Ngân Hàng

Đóng tiền trả góp TPBank ở đâu? 4 cách đóng đơn giản

You are viewing this post: Đóng tiền trả góp TPBank ở đâu? 4 cách đóng đơn giản

Đóng tiền trả góp ngân hàng TPBank bạn có rất nhiều cách khác nhau qua chuyển khoản, ví Momo, live TPBank… Vậy đóng tiền trả góp TPBank ở đâu, có những cách nào đơn giản? Trong khuôn khổ của bài viết sau sẽ giải đáp những thắc mắc này của bạn.   

Đóng tiền trả góp TPBank là gì?

Trước khi trả lời câu hỏi đóng tiền trả góp TPBank ở đâu, bạn cũng nên tìm hiểu qua về hình thức này. Đóng tiền trả góp TPBank khi khách hàng đăng ký vay tại ngân hàng Tiên Phong. Trong trường hợp bạn có khoản vay tại TPBank và chọn hình thức trả nợ góp hàng tháng, sẽ phải trả góp. 

Cụ thể hơn, vào ngày bất kỳ trong tháng bạn vay tiền trả góp được tính theo hợp đồng tại TPBank. Như vậy, khi tới ngày thanh toán, do phía ngân hàng TPBank sẽ nhắc khách hàng đóng tiền đúng thời hạn vay. Khi đóng tiền trả góp sẽ được thực hiện từ ngày khách hàng đăng ký vay vốn tới khi kết thúc hợp đồng khoản nợ gốc. Trong trường hợp khách hàng không thanh toán đủ số tiền trả gips, sẽ bị đưa vào danh sách nợ xấu.

 

Đóng tiền trả góp TPBank ở đâu?

Đóng tiền trả góp TPBank ở đâu? Đối với những ngân hàng khác có thể đóng tiền trả góp tại cửa hàng liên kết hoặc siêu thị. Tuy nhiên, đối với ngân hàng TPBank khách hàng cần đóng tiền quy định, vậy bạn đã biết đóng ở đâu chưa? Dưới đây là một số cách đóng tiền trả góp TPBank các bạn có thể tham khảo: 

Cách 1: Chuyển khoản

Cách phổ biến nhất là chuyển khoản, giúp khách hàng dễ dàng thanh toán các khoản giao dịch. Việc đóng tiền trả góp hàng tháng tại ngân hàng Tiên Phong cũng tương tự như vậy. Bạn có thể thực hiện chuyển khoản thẳng vào tài khoản ngân hàng và thông tin cụ thể về nội dung thanh toán. 

Cách 2: Đóng tiền tại Livebank TPBank

Cách đóng tiền tại Livebank chỉ được áp dụng tại ngân hàng TPBank. Tiện ích này được xem như một cây ATM vậy, tuy nhiên sẽ được thực hiện online. Khách hàng được nạp thẻ vào tài khoản và thanh toán trả góp qua Live TPBank. 

Cách 3: Đóng tiền trả góp tại quầy ngân hàng TPBank

Đóng tiền trả góp tại ngân hàng TPBank an toàn và tiện lợi nhất là tới trực tiếp ngân hàng. Mặc dù với cách này sẽ hơi mất thời gian ra ngân hàng, nhưng sẽ giúp bạn đảm bảo được các khoản đóng đúng thời hạn. Với cách này bạn chỉ mang theo các loại giấy tờ tùy thân và số tiền cần thanh toán tới ngân hàng để nộp. 

Cách 4: Đóng tiền trả góp TPBank qua ví Momo

Đóng tiền trả góp TPBank ở đâu? Cách tiếp theo khá tiện lợi đó là đóng tiền trả góp ngân hàng TPBank qua ví Momo. Điều kiện để đóng tiền theo cách này đó là, bạn cần phải liên kết với tài khoản ngân hàng và có tiền. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào ứng dụng Momo, lựa chọn tất cả các dịch vụ.

Bước 2: Chọn phần thanh toán vay tiêu dùng -> tiếp theo TPBank – Fpfico.

Bước 3: Tiến hành nhập số chứng minh nhân dân hoặc tài khoản vay tiền -> chọn “tiếp tục”.

Bước 4: Tiếp theo bạn nhập số tiền cần trả góp và chọn tiếp tục. 

Bước 5: Cuối cùng bạn chỉ cần xác nhận giao dịch và thanh toán là xong. 

Những lưu ý khi đóng tiền trả góp TPBank để tránh nợ xấu

Cùng tham khảo những kinh nghiệm đóng tiền trả góp TPBank tránh chậm thanh toán, nợ xấu dưới đây:

Trong trường hợp khách hàng chậm thanh toán kéo dài, quá 10 ngày sẽ bị nợ xấu trong nhóm 2 của ngân hàng TPBank. Trong trường hợp này sẽ phát sinh nợ và phí kèm theo. Điều này sẽ gây ảnh hưởng tới nhu cầu mở thẻ tín dụng, vay tiêu dùng và vay thế chấp của khách hàng sau này. Vay tiêu dùng và vay thế chấp của bạn sẽ bị ngân hàng từ chối, thuộc nhóm nợ xấu 3. 

Do đó, bạn cần nắm rõ những thông tin về đóng tiền trả góp TPBank và dưới đây là những kinh nghiệm hữu ích:

  • Bạn nên thanh toán khoản vay trước 3 – 5 ngày, đây là thời gian an toàn nhất để chuyển tiền liên ngân hàng. Khi đó, khách hàng vẫn có thể thực hiện một trong bốn cách thanh toán ở trên. 
  • Dùng ủy nhiệm chi, có nghĩa là bạn dùng một lệnh và vào các ngày theo quy định số tiền sẽ được rút và chuyển tới TPBank. Điều kiện là bạn cần duy trì số tiền bằng hoặc nhỏ hơn so với số tiền trả góp tại ngân hàng TPBank. 

Sau khi tìm hiểu thông tin đóng tiền trả góp TPBank ở đâu, bạn có thể tham khảo thêm:

Chắc hẳn khi đọc tới đây bạn đã giải đáp được cho mình câu hỏi đóng tiền trả góp TPBank ở đâu và những kinh nghiệm hữu ích. Hy vọng, với những thông tin tư vấn ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thanh toán và tránh trường hợp nợ xấu tại TPBank. 


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button