Ngân Hàng

E Banking Techcombank là gì? Cách đăng ký Internet Banking Techcombank

You are viewing this post: E Banking Techcombank là gì? Cách đăng ký Internet Banking Techcombank

Ngân hàng điện tử hay Internet Banking là một dịch vụ tiện ích phổ biến mà mọi Ngân hàng đều sử dụng. Trong đó Techcombank là một trong những ngân hàng nổi tiếng với dịch vụ E-Banking, Internet Banking với nhiều ưu đãi, lợi ích dành cho Khách hàng. Vậy hãy cùng tìm hiểu E-Banking Techcombank là gì và cách đăng ký Internet Banking Techcombank ngay trong bài viết dưới đây bạn nhé!

E-Banking Techcombank là gì?

E-Banking Techcombank là dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Techcombank, cung cấp các dịch vụ quản lý tài khoản, giao dịch trong và ngoài hệ thống Ngân hàng qua các thiết bị công nghệ kết nối Internet như Máy tính, điện thoại. Việc sử dụng các dịch vụ từ E banking Techcombank sẽ tiết kiệm thời gian đi lại và tối giản hóa các thủ tục rườm rà cho Khách hàng khi thực hiện các giao dịch Ngân hàng.

đăng ký internet banking techcombank
E- Banking Techcombank – Hoàn toàn miễn phí

Ngoài ra để đảm bảo tính an toàn và bảo mật thì dịch vụ E banking Techcombank luôn được xác thực giao dịch bằng các mã Token như mã OTP. Các mã xác thực này sẽ được gửi về điện thoại mà bạn đăng ký với Ngân hàng, ngoài ra với sự hiện đại của các dòng smart phone hiện nay thì bạn hoàn toàn có thể xác thực giao dịch bằng cả vân tay.

Làm thế nào để sử dụng E Banking Techcombank

Để sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của Techcombank thì đầu tiên bạn phải có tài khoản và thẻ Ngân hàng của Techcombank. Đối với nhiều ngân hàng hiện nay, muốn đăng ký sử dụng Internet Banking thì bạn cần phải trực tiếp tới các chi nhánh, phòng giao dịch của các Ngân hàng để đăng ký. Tuy nhiên, riêng với Techcombank, để thuận tiện hơn cho các Khách hàng và mang đến dịch vụ tiện ích, nhanh gọn. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký Techcombank Internet Banking trực tuyến tại nhà hay bất cứ đâu với máy tính và điện thoại.

Sau khi đã đăng ký Banking Techcombank, bạn có thể đăng nhập và thực hiện các tiện ích như: Giao dịch, chuyển khoản trong và ngoài hệ thống 24/7, truy vấn, kiểm tra sao kê tài khoản, tạo và rút tài khoản tiết kiệm, rút tiền tại cây ATM, khôi phục mật khẩu, thanh toán hóa đơn mua sắm, điện nước, cước viễn thông, liên kết các ví điện tử, nạp tiền điện thoại, mua vé máy bay, vé xem phim, đầu tư chứng khoán…

Có thể bạn quan tâm:

cách đăng ký internet banking techcombank
App dịch vụ tiện ích F@st Mobile

Lợi ích khi đăng ký Internet Banking Techcombank

  • Tiết kiệm thời gian, giao dịch nhanh chóng, tránh các thủ tục phức tạp.
  • Tiết kiệm công sức, không cần đến tận nơi để đăng ký và sử dụng các dịch vụ.
  • Tiết kiệm tiền bạc khi miễn phí hoàn toàn phí giao dịch trên E- banking Techcombank.
  • Sử dụng dịch vụ mọi lúc, mọi nơi 24/7
  • Quản lý chi tiêu, hoạch định tương lai tốt hơn.
  • Khôi phục mật khẩu không cần đến quầy giao dịch.
  • Tiếp cận nhiều cơ hội đầu tư và tích hợp nhiều tính năng dịch vụ tài chính.
  • Thanh toán hóa đơn điện nước đơn giản và nhanh hơn.
  • …..

Cách đăng ký Internet Banking Techcombank

Như đã nói ở trên, để đăng ký Banking Techcombank, bạn hoàn toàn có thể tới trực tiếp Ngân hàng để được các nhân viên tư vấn, hướng dẫn và đăng ký sử dụng dịch vụ.

Tuy vậy để giảm bớt sự bất tiện cho các Khách hàng khi phải tốn công sức bỏ ra nửa ngày làm việc để tới các chi nhánh, quầy giao dịch và đợi chờ để làm thủ tục. Hiện nay Techcombank đã cho phép Khách hàng có thể đăng ký Techcombank Internet Banking trực tuyến với các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Trước tiên bạn hãy truy cập vào trang dưới đây

đăng ký techcombank internet banking

Sau khi truy cập vào trang bạn hãy nhấp vào ô Đăng Ký Ngay nếu bạn đã có thẻ Techcombank nhé! Nếu bạn chưa có thẻ Techcombank thì bạn bắt buộc phải tới chi nhánh Ngân hàng để mở tài khoản, thẻ và đăng ký dịch vụ.

Bước 2: Sau khi nhấp vào ô đăng ký, giao diện trang sẽ hiện ra ô thông tin như phía dưới đây. Bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin Số CMND hoặc hộ chiếu hay CCCD, số thẻ Techcombank và mã pin (mật khẩu thẻ ATM Techcombank) của bạn.

Trong trường hợp bạn quên mất Mã PIN thì check vào ô phía dưới “Tôi không nhớ Mã PIN, tôi muốn xác thực bằng email đã đăng ký với Techcombank” bạn nhé! Sau khi đã điền tất cả thông tin, bạn kiểm tra lại một lần nữa rồi bấm “Thực hiện

đăng ký banking techcombank

Bước 3: Ngân hàng sẽ gửi mã OTP vào số điện thoại bạn đã đăng ký, bạn nhập mã OTP vào ô mã xác thực như ở hình phía dưới đây và Thực hiện.

e banking techcombank là gì

Bước 4: Tiếp theo bạn tạo tên truy cập và mật khẩu để sử dụng dịch vụ. Lưu ý khi tạo mật khẩu bạn cần tạo 6-8 ký tự trong đó nên sử dụng chữ viết hoa, viết thường và chữ số để tăng tính bảo mật của dịch vụ. Sau đó bạn ấn Thực hiện lần cuối

cách đăng ký internet banking techcombank

Bước 5: Sau khi đã hoàn tất, bạn đã có thể sử dụng ngay dịch vụ E Banking của Techcombank. Để sử dụng dịch vụ trên điện thoại, bạn tải App tiện ích F@st Mobile, đăng nhập và tận hưởng các dịch vụ tuyệt vời sau khi đăng ký Techcombank Internet Banking bạn nhé!

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cho Khách hàng đang có nhu cầu đăng ký và sử dụng dịch vụ E Banking của Techcombank. Nếu có thắc mắc hay gặp trục trặc trong quá trình đăng ký Internet Banking Techcombank thì hãy gọi ngay đến số Hotline của Techcombank hoặc đến trực tiếp phòng giao dịch, chi nhánh gần nhất để được chuyên viên tư vấn và giải quyết bạn nhé!


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button