Ngân Hàng

E-Mobile Banking Agribank là gì? Đăng ký có mất phí không?

Ứng dụng của công nghệ hiện đại vào đời sống ngày càng rộng rãi, trong các ngân hàng lớn cũng sử dụng các tiện ích nhanh nhẹn của công nghệ số 4.0. Ngân hàng Agribank đưa tới khách hàng dịch vụ E-Mobile Banking để dễ dàng thực hiện các thao tác sử dụng tiền đơn giản hơn. Bài viết hôm nay anvuongvilla.com.vn sẽ giải đáp E-Mobile Banking Agribank là gì nhé.

E-Mobile Banking Agribank là gì? 

Agribank E-Mobile Banking là gì? Dịch vụ E-Mobile Banking Agribank chính là một ứng dụng sử dụng di động thông minh do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn Việt Nam hợp tác cùng Công ty CP Giải Pháp Thanh Toán Việt Nam hoàn thiện. Ngân hàng đưa ra tới khách hàng dịch vụ này để dễ dàng thực hiện giao dịch tài chính linh hoạt mọi lúc mọi nơi, thanh toán các khoản mua gọn lẹ không cần phải tới ngân hàng rút tiền mất thêm thời gian.

Ứng dụng E-Mobile Banking được tích hợp ngay trên các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng, máy tính. Khách hàng của Agribank có thể thực hiện giao dịch chuyển – nhận tiền chỉ mất vài giây nếu có kết nối internet ổn định. Được biết việc triển khai ứng dụng này hoàn toàn tương thích với các hệ điều hành Android, IOS, Windows phone.

E-Mobile Banking Agribank là gì?
E-Mobile Banking Agribank là gì?

Dịch vụ này có thể thực hiện ở bất cứ địa điểm nào và thời gian nào, kể cả ngày nghỉ cuối tuần, lễ Tết ngân hàng không làm việc ở trụ sở vẫn giao dịch tài chính được qua mạng. Sự ra mắt ứng dụng này là một bước đi hoàn toàn thông thái của Ngân hàng hỗ trợ quyền lợi cho khách hàng tối đa. Giờ thì bạn đã hiểu rõ về khái niệm E-Mobile Banking Agribank là gì rồi nhé. E-Mobile Banking Agribank là gì

Có thể bạn quan tâm:

Các tính năng chính của E-Mobile Banking Agribank

Dịch vụ E-Mobile Banking Agribank có nhiều tính năng vượt trội mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị khi là khách hàng của Agribank. Cụ thể các tính năng như sau:

Dịch vụ ngân hàng

 • Dễ dàng tra cứu số dư trong tài khoản và lịch sự giao dịch Agribank của mình
 • Nhận – chuyển tiền nội bộ và sang các ngân hàng khác
 • Nạp tiền điện thoại với nhiều gói cước
 • Thanh toán hóa đơn tiền điện, nước.

Dịch vụ tiện ích

 • Xem tin tức mới nhất online
 • Đặt mua vé máy bay trực tuyến, mua vé xem phim, mua vé tàu xe, 
 • Tra cứu tỷ giá vàng, lãi suất ngân hàng Agribank
 • Thanh toán tiện lợi bằng quét QR Pay
 • Có đủ địa chỉ các cây ATM, chi nhánh ngân hàng Agribank
 • Gửi tiền mừng/lì xì cho người khác
 • Đặt phòng khách sạn
 • Danh mục ngân hàng đầu tư sản phẩm.

Các chức năng cài đặt ứng dụng

 • Quản lý mẫu giao dịch ngân hàng
 • Quản lý danh bạ cá nhân
 • Nhận thông báo trên điện thoại.
 • Đổi mật khẩu nhanh chóng.

Agribank E-Mobile Banking ra mắt thị trường nhanh chóng được người dân đón nhận và phản hồi tích cực về tính hữu ích cũng như sử dụng dễ dàng, nhanh chóng. Khách hàng chỉ việc tải và đăng ký sử dụng ứng dụng ngay tại các điểm giao dịch của ngân hàng Agribank nơi  mình sinh sống và làm việc. Sau đó thì thoải mái sử dụng dịch vụ theo nhu cầu của mình. 

Hơn nữa, ngân hàng Agribank chia sẻ khi khách hàng dùng dịch vụ E-Mobile Banking còn nhận được các ưu đãi đồng thời của đối tác làm việc với ngân hàng. Ví dụ khi mua đồ thiết bị nhà có giảm giá, mua vé máy bay của các hãng hàng không săn được giá rẻ, mua sắm trực tuyến có mã giảm giá và quay số trúng thưởng,…Có nhiều lợi ích đang chờ đợi khách hàng sử dụng dịch vụ này.

Cách đăng ký sử dụng E – Mobile Banking Agribank 

Việc đăng ký tài khoản E – Mobile Banking Agribank để sử dụng cực kỳ đơn giản, hầu hết các dòng điện thoại thông minh hay máy tính đều tương thích. Điều kiện cần để sử dụng dịch vụ đó là bạn cần mở tài khoản ngân hàng tại Agribank. Bạn là khách hàng của ngân hàng thì mới đăng ký sử dụng dịch vụ này cũng như nhận các ưu đãi của Agribank và đối tác thân thiết.

Đăng ký sử dụng E Mobile Banking Agribank dễ dàng
Đăng ký sử dụng E Mobile Banking Agribank dễ dàng

Hầu hết mọi người có nhu cầu thì tới trực tiếp chi nhánh ngân hàng Agribank gần mình nhất, ra quầy giao dịch nêu yêu cầu cần đăng ký dịch vụ E – Mobile Banking để giao dịch viên hỗ trợ thực hiện. Bạn sẽ được hướng dẫn trình tự tải và đăng ký chi tiết.

Bạn tải ngay ứng dụng E – Mobile Banking trên appstore hoặc đăng nhập trên trang web: . Bạn có tài khoản cá nhân thì có thể thực hiện các lệnh giao dịch tài chính theo nhu cầu. 

Lưu ý rằng khách hàng nên đăng ký dịch vụ tại ngân hàng để toàn bộ giao dịch được hướng dẫn chi tiết, thông tin cung cấp phải đầy đủ, chính xác. Các quyền lợi và nghĩa vụ về giao dịch của khách hàng sẽ chiểu theo thông tin đăng ký.

Đăng ký E-Mobile Banking Agribank có mất phí không?

Nhiều khách hàng có phân vân việc đăng ký Agribank E-Mobile Banking có mất phí không hay là miễn phí? Câu trả lời là dịch vụ này sử dụng theo nhu cầu của khách hàng là mất phí, có nhiều khoản phí khác nhau được ngân hàng quy định chi tiết.

Sử dụng E - Mobile Banking Agribank có mất phí theo từng dịch vụ
Sử dụng E – Mobile Banking Agribank có mất phí theo từng dịch vụ

Các khoản phí người dùng  E – Mobile Banking của Agribank cần trả:

Phí dịch vụ Internet Banking:

 • Đăng ký dịch vụ Internet Banking Agribank: Miễn phí
 • Phí đăng ký SMS OTP: Miễn phí
 • Phí thay đổi cách thức xác minh giao dịch tài chính: 10.000 VNĐ/ 1 lần
 • Phí duy trì internet banking: 50.000 VNĐ/ 1 năm
 • Phí hủy dịch vụ internet banking: 20.000 VNĐ/ 1 lần

Phí dịch vụ E-mobile Banking Agribank:

 • Phí đăng ký dịch vụ: Miễn phí
 • Phí duy trì dịch vụ: 10.000 VNĐ/ 1 tháng
 • Phí khách hàng giao dịch nạp tiền, thanh toán hóa đơn: Miễn phí
 • Phí khách hàng giao dịch, chuyển khoản nội bộ Agribank: Giao dịch < 10.000.000 VNĐ phí 2.000 VNĐ/ 1 lần; Giao dịch < 25.000.000 VNĐ phí 5.000 VNĐ/ 1 lần; Giao dịch > 25.000.000 VNĐ phí 7.000 VNĐ/ 1 lần
 • Phí khách hàng chuyển khoản liên ngân hàng: 0.05% số tiền giao dịch

Trên bài viết đã tổng hợp các thông tin để giải đáp giúp mọi người khái niệm E-Mobile Banking Agribank là gì và phí giao dịch trong các trường hợp. Ở các chi nhánh của ngân hàng đều hỗ trợ khách hàng tận tình dịch vụ này nên bạn có nhu cầu thì tới đăng ký ngay để tiện ích cho việc giao dịch tài chính nhé.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button