Cách Làm

Egg cleanse là gì? Egg cleanse hướng dẫn cách làm

Egg cleanse là một nghi lễ cổ xưa với nghi thức dùng quả trứng sống để giải phóng những năng lượng tiêu cực trong cơ thể. Egg cleanse hướng dẫn bằng cách lăn một quả trứng sống không có vỏ lên cơ thể theo chuyển động tròn để hấp thụ năng lượng

Hiện nay Egg cleanse đã lan truyền trên Tiktok. Nhưng lại ít người biết Egg cleanse  là gì? Egg cleansing là gì? Nguồn gốc của Egg cleanse bắt nguồn từ đâu? Bạn hãy cùng anvuongvilla.com.vn tìm hiểu những bí mật xoay quanh vấn đề này nhé!

Egg cleanse là gì ? Egg cleanse hướng dẫn cách làm
Egg cleanse là gì ? Egg cleanse hướng dẫn cách làm

Egg cleanse là gì?

Vài năm trở lại đây, xu hướng “làm sạch trứng” đang được lan truyền rộng rãi trên Tiktok. Egg cleanse là một nghi lễ cổ xưa với nghi thức dùng quả trứng sống để giải phóng những năng lượng tiêu cực trong cơ thể. Egg cleanse hướng dẫn bằng cách lăn một quả trứng sống không có vỏ lên cơ thể theo chuyển động tròn để hấp thụ năng lượng.

Egg cleanse trong tiếng Tây Ban Nha gọi là ‘la limia’ có nghĩa là ” tẩy rửa tinh thần”.

Egg cleanse là gì?
Egg cleanse là gì?

Quá trình loại bỏ năng lượng xấu xung quanh cơ thể. Kết quả là người đó thấy rằng họ có tâm trạng tốt hơn và suy nghĩ rõ ràng hơn trong những ngày tiếp theo sau buổi nghi thức. 

Hướng dẫn đơn giản Cách làm gà hầm táo đỏ hạt sen, nấm hương !

Nguồn gốc Egg cleansing?

Egg cleansing có bắt nguồn từ triều đại Mesoamerican, nơi nó có biệt danh là “limpías”. Người ta tin rằng egg cleanes là một cách chữa bệnh tâm linh, xua đuổi những cái xấu ra khỏi cơ thể. Người ta sẽ thực hiện nghi lễ tẩy rửa trứng khi họ gặp phải những căn bệnh bất ngờ trong cuộc sống.

Nguồn gốc Egg cleansing
Nguồn gốc Egg cleansing

Egg cleanse hướng dẫn đúng nhất.

Bạn cần chuẩn bị những bị đầy đủ những món nguyên liệu sau trước khi tiến hành cách làm egg cleanse. Để cho quá trình diễn ra suôn sẻ.

  • 1 quả trứng sống
  • Copal, nhũ hương, cây xô thơm hoặc palo santo dùng để đốt
  • 1 ngọn nến trắng
  • 1 tấm vải trái nhỏ
  • 1 bát nước nhỏ chanh muối
  • 1 cốc nước
  • Muối ăn

Tiến hành phương pháp egg cleans

Bước 1: Làm sạch trứng trong nước muối và nước cốt chanh

Làm sạch quả trứng sẽ giúp loại bỏ bất kỳ năng lượng tiêu cực nào mà nó đã thu thập được. Cho một thìa muối vào cốc nước, sau đó vắt thêm một lát chanh. Nhẹ nhàng rửa quả trứng trong nước, đọc một lời cầu nguyện mà bạn muốn. Rửa trứng trong nước sạch, sau đó lau khô nhẹ bằng khăn.

Egg cleanse đúng cách
Làm sạch trứng trong nước muối và nước cốt chanh

Bước 2: Chạy quả trứng trên đầu, tai và mặt của bạn.

Bắt đầu bằng cách ngồi hoặc nằm ở tư thế thoải mái, Bạn cầm quả trứng bằng một tay. Xoa trứng dọc theo gáy, sau đó di chuyển xung quanh tai và mặt. Nhắm mắt lại để chà quả trứng dọc theo mi mắt, sau đó chà lên môi.

  • Nếu bạn muốn thiết lập tâm trạng hơn một chút, hãy tắt đèn và thắp một ngọn nến.
  • Tập trung vào việc giải phóng mọi năng lượng tiêu cực vào quả trứng. Trứng lôi ra và hấp thụ năng lượng xấu từ cơ thể bạn.
Egg cleanse đúng cách
Chạy quả trứng trên đầu, tai và mặt của bạn.

Bước 3: Di chuyển quả trứng xuống cơ thể của bạn, chạy dọc theo chính mình.

Đi từ đầu đến chân, bạn hãy tưởng tượng quả trứng hút năng lượng tiêu cực ra khỏi bạn. Di chuyển quả trứng theo những vòng tròn nhỏ theo chiều kim đồng hồ để giải phóng mọi năng lượng xấu. Bạn có thể đọc một lời cầu nguyện tùy ý trong khi làm điều này, hoặc đơn giản là bạn có thể để đầu óc mình trống rỗng. Nếu trứng bị vỡ trong quá trình làm sạch, hãy bắt đầu lại với một quả trứng mới.

Egg claense đúng cách
Di chuyển quả trứng xuống cơ thể của bạn

Bước 4: Đập trứng vào ly nước

Sau khi quá trình làm sạch hoàn tất,  hãy lấy nước từ trước đó đã chuẩn bị cẩn thận đập trứng vào đó, cố gắng giữ cho lòng đỏ nguyên vẹn. Để trứng lắng trong 5 đến 10 phút để bạn có thể nhìn vào nước và giải thích kết quả của mình.

Egg cleanse hướng dẫn cách làm
Đập trứng vào ly nước

Video hướng dẫn làm egg cleanse

Có nên lạm dụng phương pháp egg cleanse.

Bạn chỉ nên sử dụng egg cleanse đúng hướng dẫn và đúng trường hợp. Tôi không khuyến khích bạn sử dụng phương pháp này quá nhiều. Tôi khuyến khích bạn chỉ sử dụng egg cleanse khi đau ốm muốn nhanh hết bệnh thì hãy dùng đến.

Egg cleanse là gì? Egg cleanse hướng dẫn cách làm?
Không nên lạm dụng phương pháo egg cleanse

Bài viết trên Tôi đã tổng hợp đầy đủ thông tin của chủ đề egg cleanse là gì? Hướng dẫn cách làm agg cleanse bạn tham khảo nhé.

Xem thêm:

Soái Muội

Là một soái đầu đàn, Muội đam mê viết lách về tất cả chủ đề Là gì, Là ai, Cách làm, các sự kiện độc đáo trên MXH,... Với những chủ đề và thông tin bổ ích. Các bạn hãy theo dõi và ủng hộ Muội nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button