Ngân Hàng

Etoken TPBank bị khóa vì sao và cách mở khóa tài khoản TPbank online

You are viewing this post: Etoken TPBank bị khóa vì sao và cách mở khóa tài khoản TPbank online

Sử dụng Etoken TPbank  không may bị khóa nhưng bạn vẫn chưa biết làm thế nào để khắc phục được tình trạng này một cách đơn giản nhất. Hãy cùng anvuongvilla đi tìm lời giải đáp qua bài viết sau đây hướng dẫn mở khóa tài khoản TPbank  online mới nhất !

Etoken TPBank bị khóa vì sao và cách mở khóa tài khoản TPbank online
Etoken TPbank  bị khóa vì sao và cách mở khóa tài khoản TPbank  online

Etoken TPbank  là gì?

Token là chữ ký hoặc chữ ký điện tử được mã hóa thành những con số dựa trên các thiết bị chuyên biệt. Dùng mã Token tạo thành dạng mã OTP nghĩa sử dụng một lần và được tạo ngẫu nhiên cho mỗi giao dịch. Mã Token được sử dụng chủ yếu trực tuyến, khi khách hàng xác nhận mã Token có nghĩa là đã ký vào hợp đồng giao dịch. Token ngân hàng TPbank  gồm 2 dạng là:

Etoken TPBank là gì?
Cách mở tài khoản TPbank  bị khóa
 • Hard Token: Đây là thiết bị nhỏ gọn, mỗi lần giao dịch khách hàng sẽ dùng thiết bị để nhận mã. 
 • Soft Token: Phần mềm được cài đặt trên điện thoại hoặc máy tính cung cấp mã Token khi mỗi lần khách hàng sử dụng. Mã Token được dùng trong ngành nghề giao dịch trực tuyến như facebook, cơ quan thuế, ngân hàng… 

Nếu mã Etoken bị khóa hãy tham khảo mở khóa tài khoản TPbank  online dưới đây nhé.

Nguyên nhân vì sao tài khoản ebank TPbank  bị khóa

Etoken TPbank  bị khóa thường do những nguyên nhân dưới đây:

 • Do chữ ký đã hết hạn sử dụng.
 • Quên mật khẩu etoken TPbank  và không thể sử dụng. 
 • Nhập sai thông tin mã pin Token quá số lần quy định nên bị khóa. 

==>> Đây là lý do tại sao tài khoản TPbank  bị khoá.

Xem thêm : Mở khóa ebank tpbank nhanh nhất với một cú pháp

Cách khắc phục Etoken TPbank  bị khóa

Cách khắc phục Etoken TPbank  bị khóa còn tùy thuộc vào từng nguyên nhân. Cụ thể như sau:  

Etoken TPBank bị khóa vì sao và cách mở khóa
Etoken TPbank  bị khóa
 • Do nhập sai mã pin: Trong trường hợp này khách hàng cần tới trực tiếp các phòng giao dịch/chi nhánh của ngân hàng TPbank  để được giải quyết hoặc có thể gọi tới số tổng đài để được mở khóa. 
 • Nếu do chữ ký hết hạn sử dụng: Nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ eToken nhưng không để ý tới thời hạn sử dụng nên bị khóa. Trong trường hợp này khách hàng cần đăng ký để gia hạn.       

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn cách lấy mã kích hoạt eToken TPbank 

Khách hàng có thể đăng ký phương thức xác thực eToken TPbank  trên ứng dụng eBank đang sử dụng theo các bước:

Hướng dẫn mở tài khoản TPBank online ngay tại nhà qua App
Mã mở khoá etoken TPbank
 • Đầu tiên, cần đăng nhập TPbank  eBanking và chọn “Cài đặt”
 • Tiếp tục chọn “Phương thức xác thực”
 • Lựa chọn “sử dụng/gửi lại mã kích hoạt eToken”

Để thực hiện kích hoạt eToken TPbank  bạn cần thực hiện theo các bước như sau:

 • Nhận tin nhắn SMS theo cú pháp hướng dẫn lấy mã kích hoạt gồm mã OTP 6 số gửi từ hệ thống của ngân hàng TPbank  gửi tới để xác thực yêu cầu. 
 • Sau đó, soạn tin TPbank  KHETOKEN và gửi tới số 8089 để nhận mã kích hoạt. 
 • Nhập mã tin nhắn gửi về điện thoại để kích hoạt. 
 • Tiếp theo bạn cần tải eToken TPbank  qua nền tảng Android hoặc iOS, sau đó tải về và cài đặt. Khi đó, điện thoại sẽ tự động cài đặt trên màn hình điện thoại. Mở App và nhập mã kích hoạt gửi về điện thoại là thành công. 
Etoken TPBank bị khóa vì sao và cách mở khóa

Cách lấy lại mã kích hoạt eToken TPbank 

Trên đây là hướng dẫn lấy mã kích hoạt eToken khi mới sử dụng, trong trường hợp khách hàng đã từng dùng hoặc muốn thay đổi từ sms OTP sang eToken của TPbank  có thể thực hiện như sau: 

 • Tải App và cài đặt App eToken OTP. 
 • Sau đó, đăng nhập vào App và chọn cài đặt, chọn PTXT.
 • Kích hoạt PTXT eToken.
 • Lấy mã và soạn tin nhắn theo cú pháp lấy mã theo hướng dẫn khi đăng ký mới. 

Trong trường hợp khách hàng sử dụng PTXT khác cần thực hiện như sau:

Đăng nhập TPbank  eBank -> chọn Cài đặt -> phương thức xác thực -> phương thức xác thực -> lấy mã theo cách soạn cú pháp -> tải App và kích hoạt. 

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng eToken TPbank 

Quên mật khẩu eToken OTP: Trong trường hợp quên eToken OTP khách hàng vào màn hình đăng nhập TPbank  eToken và chọn “Quên mật khẩu” và điền thông tin, thiết lập mật khẩu và nhập mật khẩu mới là xong.

Hướng Dẫn Cách Khóa Thẻ TPBank Chi Tiết Và Nhanh Nhất -
Cách mở khoá tài khoản TPbank

Không lấy nhận được mã kích hoạt eToken TPbank  : Nguyên nhân có thể do lỗi mạng viễn thông, điện thoại bị lỗi do không gửi được tin nhắn hoặc do hệ thống ngân hàng gặp sự cố. Trong trường hợp nhiều lần kiểm tra nhưng không gửi được mã và điện thoại vẫn hoạt động bình thường cần liên hệ với ngân hàng để được hỗ trợ.   

TPbank  etoken biz là gì: Là gói dành cho khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân và không dùng gói dịch vụ này. Đối với eToken biz khách hàng sử dụng có thể thực hiện giao dịch với hạn mức trên kênh eBank là 10 tỷ/ngày và đối đa 1 tỷ/lần. 

Hạn mức giao dịch sử dụng eToken TPbank  : Hạn mức còn tùy theo PTXT do khách hàng sử dụng với ứng dụng tối đa là 300 triệu đồng/lần và 1,5 tỷ đồng/ngày.  

Trên đây là những thông tin về eToken TPbank  bị khóa và cách mở, hy vọng sẽ cung cấp những kiến thức hữu ích nhất cho bạn và sử dụng một cách hiệu quả nhất. 

Video hướng dẫn mở khóa tài khoản TPbank online


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button