Là Gì

Gei là gì? LGBT, Gay, Les ảnh hưởng gì đến Gei?

Gei và Gay có cách phát âm giống nhau, khiến nhiều người nhầm lẫn 2 khái niệm. Chủ đề hôm nay, Anvuongvilla.com.vn sẽ giải thích cho bạn Gei là gì? Cùng tham khảo.

Gei là gì? LGBT, Gay, Les ảnh hưởng gì đến Gei?
Gei là gì? LGBT, Gay, Les ảnh hưởng gì đến Gei?

Gei là gì?

Gei là gì? Nói đúng ra, đây là một từ lóng. Gei là chỉ những mối quan hệ nữ giới thích nữ giới. Khi nói vậy, có lẽ bạn liên tưởng đến Les, tuy nhiên bạn đừng nhẫm lẫn nhé!

Gei là gì?
Gei là gì?

Les khác Gei như thế nào?

Les là dùng để chỉ những người đồng tính nữ, họ chỉ thích nữ dựa trên phương diện giới tính.

Gei có nghĩa là gì? Gei họ vẫn là con gái và vẫn thích nam giới bình thường. Vì một vài lý do nào đó mà họ bị rung động trước nữ giới, có thể vì vẻ đẹp, vẻ ngoài xuất sắc nên bị thu hút và thích nhất thời. Gei chỉ là câu nói đùa vui.

phân biệt les và gei
phân biệt les và gei

Gay khác Gei như thế nào?

Chỉ vì cách phát âm giống nhau mà làm nhiều người nhầm lẫn. Hai khái niệm hoàn toàn khác nhau giữa Gay và Gei, đơn giản như sau:

Gay là mối quan hệ đồng tính liến ai nam, nam giới thích nam giới. Hay chúng ta thường gọi là bê đê.

Còn Gei là nữ, thích nữ chỉ là nhất thời, vẫn thích trai. Và có thể sinh con.

phân biệt Gay và Gei
phân biệt Gay và Gei

Vừa thích nam vừa thích nữ có được gọi là Gei không?

Theo tiếng anh, bisexual là từ dùng để chỉ những người vừa thích nam vừa thích nữ. Còn ở Việt Nam, trường hợp được gọi là song tính luyến ái. Những người này bị hấp dẫn cả về tình yêu và tình dục với 2 giới tính nam và nữ lâu dài.

Bisexual dùng phổ biến cho cả nam và nữ, không thiên về bên nào nhiều hơn hay bên nào ít hơn. Điều này đem lại nhiều hệ lụy sau hôn nhân, cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc.

bisexual - song tính luyến ái
bisexual – song tính luyến ái

Gei là gì trong LGBT?

Theo wikipedia, LGBT là từ viết tắt của cộng đồng người đồng tính trên toàn thế giới. Bao gồm Lesbian (đồng tính luyến ái nữ), Gay (đồng tính luyến ái nam), Bisexual (song tính luyến ái) và người chuyển giới hay gọi là Transgender (hoán tính).

LGBT thể hiện sự đa dạng giống loài. Hiện nay, cộng đồng này đã được cả thế giới công nhận.

Gei là gì trong LGBT? 
Gei là gì trong LGBT?

Dấu hiệu nhận biết những người Gei kín

Khác với Gay, Les, Bisexual, Gei rất khó nhận biết, đây chỉ là tình trạng nhất thời, không kéo dài, nên khó để có thể phát hiện ra.

Sau đây là một số dấu hiện giúp bạn có thể nhận biết Gei kín:

  • Hay nhận xét, bình phẩm về những cô gái khác: Họ hay bình phẩm rất nhiều về những cô gái có ngoại hình xin đẹp, thích nhìn họ và để ý mọi chi tiết, hành động.
  • Thường xuyên gặp gỡ phụ nữ: Gặp gỡ và trò chuyện cùng bạn bè là chuyện bình thường. Nhưng nếu có các biểu hiện như hay nhìn, chăm chú quan sát cô gái khác, thích ngồi gần người đó, thích cử chỉ thân mật như nắm tay,… Đây là một trong biểu hiện của những người Gei kín.
  • Bỗng nhiên lạnh nhạt với bạn trai khi có một cô gái khác xuất hiện: Đặc biệt là các cô gái xin đẹp, có ngoại hình xinh xắn, đáng yêu.
Dấu hiệu nhận biết gei kín
Dấu hiệu nhận biết gei kín

Tuy nhiên, đây không phải là các dấu hiệu khẳng định 100% trong mọi trường hợp Gei. Có những trường hợp, người Gei cực kỳ kín và khó phát hiện ra.

Nội dung bài viết trên đã cập nhật toàn bộ thông tin hữu ích liên quan đến chủ đề Gei là gì? cho bạn tham khảo. Bạn có thể xem thêm các chủ đề khác tại đây.

Xem thêm video Gei là gì?

 

 

 

Review Queen

"Xin chào mọi người, tôi là Review Queen - một blogger chuyên viết đánh giá sản phẩm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thời trang, làm đẹp, công nghệ, gia dụng và nhiều hơn thế nữa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm viết blog, tôi tự hào là một chuyên gia trong việc đánh giá và đưa ra những nhận xét chính xác về các sản phẩm, giúp độc giả có được những thông tin cần thiết trước khi quyết định mua hàng. Với tôi, việc đánh giá sản phẩm không chỉ là nghề nghiệp mà còn là niềm đam mê. Tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm mới nhất và chất lượng nhất để có thể chia sẻ với độc giả của mình. Tôi tin rằng thông tin chính xác và trung thực sẽ giúp người đọc đưa ra được quyết định mua sắm thông minh hơn. Ngoài việc viết đánh giá sản phẩm, tôi cũng rất đam mê viết về các chủ đề khác như du lịch, ẩm thực, thủ thuật hay những kiến thức giáo dục. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn đọc trong cuộc sống hàng ngày. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ghé thăm blog của tôi. Hãy đón đọc các bài viết mới nhất từ Review Queen nhé!"

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button