Ngân Hàng

Cách gia hạn khoản vay Tamo

Tamo là ứng dụng vay tiền online quá đỗi quen thuộc với khách hàng sử dụng dịch vụ vay tín chấp. Thay vì những thủ tục phức tạp tại ngân hàng thì Tamo lại mang đến cho bạn dịch vụ vay tiền nhanh chóng, tiện lợi. Với những trường hợp chưa thể thanh toán đúng hạn về hệ thống thì gia hạn khoản vay Tamo chính là giải pháp duy nhất.  Hãy cùng tham khảo vhi tiết bên dưới với anvuongvilla nhé !

Cách gia hạn khoản vay Tamo
Cách gia hạn khoản vay Tamo

Nếu bạn đang vay Tamo thì nên tránh 5 điều này :

5 quy tắc vàng khi vay Tamo

Gia hạn khoản vay Tamo là gì ? Tại sao Tamo cho gia hạn khoản vay?

Tamo là đơn vị cung cấp hình thức tài chính trực tuyến có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hệ thống vay tiền Tamo thực hiện các hoạt động tư vấn tài chính dưới sự điều hành của Công ty Sofi Solutions; huy động nguồn vốn giải ngân từ một số đối tác uy tín trên thị trường tiền tệ. Tamo có nhiều gói vay phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Vậy Gia hạn khoản vay Tamo là gì ? bạn cần phải biết 3 điều dưới đây :

Gia hạn khoản vay Tamo là gì
Gia hạn khoản vay Tamo là gì
 • Gia hạn khoản vay Tamo được thực hiện khi bên cho vay đồng ý khoảng thời gian ngoài thời hạn được quy định trong hợp đồng. Tamo hỗ trợ khách hàng gia hạn khoản vay khi khách hàng có đề nghị kéo dài thời gian trả nợ; điều đó đồng nghĩa với việc người vay đang gặp khó khăn chưa có khả năng thanh toán đủ.
 • Gia hạn Tamo cho khoản vay là biện pháp xử lý rủi ro cho khách hàng được Tamo áp dụng nhiều năm qua; giúp khách hàng có tâm lý thoải mái hơn. Đồng thời, khách hàng cũng có đủ thời gian để thu xếp thanh toán được toàn bộ khoản vay của mình.
 • Hình thức gia hạn Tamo được cả gốc lẫn lãi tại Tamo nhằm hướng đến lợi ích cho khách hàng trong từng hoàn cảnh. Nếu được gia hạn nợ gốc thì khách hàng trả đủ lãi trong thời gian cam kết, còn số tiền gốc sẽ trả chậm hơn. Trường hợp người vay đề nghị gia hạn lãi có nghĩa vẫn thanh toán đủ gốc, tiền lãi sẽ được trả sau.

Hướng dẫn nộp đơn vay Tamo

Hướng dẫn Hướng dẫn nộp đơn vay Tamo rất đơn giản bạn chỉ cần thwucj hiện theo các bước bên dưới là có thể vay tiền được rồi :

Hướng dẫn nộp đơn vay Tamo
Hướng dẫn nộp đơn vay Tamo

Bước 1: Truy cập Tamo.vn

 • Sau khi truy cập trang web, bạn cần chọn hai phần thông tin là thời gian vay mong muốn và số tiền vay trong vòng 7 đến 30 ngày.
 • Nếu khách hàng là người mới, vui lòng chọn phần dành cho khách hàng mới.
 • Khách hàng mới được miễn lãi với thời hạn vay 30 ngày.
 • Chọn số tiền vay (tối đa 5 triệu khách hàng mới) và nhấp vào “Đăng ký Khoản vay”.

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký tài khoản Tamo của bạn

 • Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến trang tiếp theo và nhập thông tin cá nhân của bạn bao gồm:
 • Số đăng ký thường trú / thẻ đăng ký cư trú
 • Ngay sau khi bạn hoàn thành mục này, bạn sẽ được gửi một số điện thoại để nhận mã xác minh. Và nhập đúng mã được gửi đến hộp thư SMS của bạn.
 • Nhập tài khoản email để nhận thông tin hồ sơ vay.
 • Cài đặt mật khẩu tài khoản khoản vay


Bước 3: Nhập thông tin của bạn để đăng ký vay

 • Sau khi tạo tài khoản Tamo thành công, khách hàng tiếp tục nhập thông tin để cung cấp quy trình vay, bao gồm các thông tin sau:
 • Thông tin về thu nhập cá nhân
 • Địa chỉ thường trú của Bên vay thông tin công việc
 • Thông tin về người thân để liên hệ khi cần
 • Tiếp theo, bạn sẽ cần nhập thông tin về tài khoản ngân hàng được sử dụng cho chi phí của mình, bao gồm tên ngân hàng và số tài khoản của bạn.

Lưu ý: Bạn phải cung cấp tài khoản chính thức có cùng tên người vay và tên người nhận thanh toán. Nếu bạn nhập sai số tài khoản, Tamo sẽ không xử lý hồ sơ vay của bạn. Vì vậy, bạn phải mở tài khoản ngân hàng trước khi đăng ký vay.

Cách gia hạn khoản vay tamo

Cách gia hạn khoản vay tamo rất đơn giản nếu khách hàng đang gặp phải vấn đề khó khăn tài chính khi đến ngày thanh toán thì cũng đừng quá hoang mang. Khi vay tại Tamo, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ gia hạn khoản vay; tạo điều kiện cho khách hàng giải quyết những rủi ro trong quá trình thanh toán. 

cách gia hạn khoản vay tamo
Cách gia hạn khoản vay tamo

Vì đơn vị bạn đăng ký vay là Tamo nên khi muốn gia hạn, bạn phải liên hệ trực tiếp đến hệ thống Tamo để được xem xét. Khách hàng cũng cần chú ý đến tình hình kinh tế của bản thân trước ngày thanh toán để có biện pháp xử lý kịp thời. Nếu không liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp thì hãy đăng ký gia hạn khoản vay Tamo ngay trên ứng dụng Tamo.vn qua 3 bước:

 • Bước 1: Sử dụng tài khoản mà bạn đã đăng ký, truy cập vào ứng dụng Tamo.vn. Tại đây, khách hàng sẽ tra cứu được thông tin khoản vay nhanh chóng; bấm vào mục thời hạn vay và tìm đến danh mục gia hạn thanh toán.
 • Bước 2:  Sau khi vào gia hạn khoản vay tamo , bạn sẽ thấy thông tin về khoản vay hiển thị trên màn hình. Đồng thời có 3 sự lựa chọn gia hạn cho bạn gồm: 10, 20 hoặc 30 ngày. Chọn xong ngày gia hạn hãy vào mục “gia hạn khoản vay”.
 • Bước 3: Ký vào hợp đồng, sau đó hệ thống sẽ gửi mã OTP vào SMS qua số điện thoại mà trước đó bạn đăng ký. Hãy ghi nhớ và nhập mã, gửi về cho hệ thống để giao dịch gia hạn được duyệt.   
Đăng ký gia hạn khoản vay tamo
Đăng ký gia hạn khoản vay tamo

Điều kiện để thực hiện gia hạn Tamo là bạn phải hoàn tất lãi suất của tháng gần nhất về cho hệ thống. Bạn hãy ghi nhớ những bước cơ bản trên để xử lý tình huống không may xảy ra khi đến kỳ hạn thanh toán cho Tamo nhé.

Bạn có thể tra cứu hợp đồng tamo để biết xem số tiền mình cần gia hạn là bao nhiêu nhé !

Quy định khi khách hàng có nhu cầu gia hạn khoản vay Tamo

Để tránh những rủi ro cho cả hai bên thì Tamo có những quy định rõ ràng cho khách hàng. Nếu có ý định gia hạn khoản vay Tamo, bạn cần nằm trong những trường hợp được quy định sau:

Quy định khi khách hàng có nhu cầu gia hạn khoản vay Tamo
Quy định khi khách hàng có nhu cầu gia hạn khoản vay Tamo
 • Đối tượng tham gia ứng dụng Tamo nằm trong độ tuổi 20-60, cung cấp thẻ căn cước hoặc CMND. Với những trường hợp bị thiệt hại về tài chính do thiên tai, dịch bệnh hoặc rủi ro chính trị, chiến tranh,…Tamo sẽ dựa vào đây để tìm được danh tính, bảo đảm khoản vay cho khách hàng. 
 • Với những khoản vay đã được điều chỉnh kỳ hạn đã được Quỹ bảo lãnh tín dụng thẩm định và đánh giá nên áp dụng kéo dài kỳ hạn thanh toán thì được Tamo xem xét và tiếp tục gia hạn. 
 • Khách hàng có phương án kinh doanh sản xuất hoặc phương án trả nợ hợp lý thì cũng được Tamo duyệt gia hạn thanh toán.

anvuongvilla vừa cung cấp thêm các thông tin khi gia hạn khoản vay Tamo. Đến với Tamo, khách hàng không chỉ được sử dụng dịch vụ vay tín chấp online mà còn nhận hỗ trợ trong quá trình thanh toán. Những tin tức cung cấp trong bài viết này hi vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng.  

Video hướng dẫn gia hạn khoản vay tamo đơn giản chi tiết 

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button