Ngân Hàng

Giờ làm việc của Ngân Hàng Agribank mới nhất 2021

You are viewing this post: Giờ làm việc của Ngân Hàng Agribank mới nhất 2021

Ngân hàng Agribank là ngân hàng lớn uy tín hàng đầu nước Việt Nam, do đó khách hàng quan tâm luôn muốn biết giờ giấc làm việc cụ thể để không tới quá sớm hay quá trễ. Hiện nay hệ thống các chi nhánh của Agribank được thành lập ở khắp các tỉnh thành và hầu như cập nhập lịch làm việc chung. Sau đây chúng ta cùng tham khảo thông tin về giờ làm việc của Ngân Hàng Agribank mới nhất 2021.

Giới thiệu về Ngân Hàng Agribank

Ngân hàng Agribank tên đầy đủ là ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Ra đời vào năm 1988 cho tới nay vẫn luôn là ngân hàng thương mại lớn nhất với 100% vốn nhà nước. Khách hàng của ngân hàng cực kỳ đông bởi ai cũng tin vào uy tín và sự tin cậy của ngân hàng nhà nước.

Hiện tại hệ thống ngân hàng này đã phủ khắp các tỉnh thành trên cả nước, hầu hết đều được xây dựng ở vị trí đắc địa để tiện giao dịch với đông đảo khách hàng. Agribank có cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ cán bộ giỏi chuyên môn, tận tình với khách hàng nên luôn được đánh giá cao.

giờ làm việc ngân hàng agribank
Ngân hàng Agribank uy tín hàng đầu Việt Nam

Agribank còn đang sở hữu đến các công ty con:

  • Tổng công ty Vàng Agribank – CTCP
  • Công ty CP Bảo hiểm Agribank
  • Công ty CP Chứng khoán Agribank
  • Công ty TNHH MTV DV NHNo Việt Nam
  • Công ty cho thuê Tài chính I (ALC I)
  • Công ty cho thuê Tài chính II (ALC II)
  • Công ty TNHH MTV Quản lý nợ và  khai thác TS Agribank.

Giờ làm việc của ngân hàng Agribank năm 2021

Trong năm 2021 thì ngân hàng Agribank đã đưa ra quy định về giờ giấc làm việc cụ thể. Qua đó toàn bộ cán bộ nhân viên ngân hàng sẽ đi làm đúng giờ làm việc của Agribank, khách hàng nắm bắt được giờ ngân hàng mở cửa làm việc để tiện tới giao dịch. 

Theo chia sẻ từ các cán bộ Agribank thì ngân hàng sẽ đồng nhất làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2-6 và nghỉ thứ 7, chủ nhật toàn hệ thống. Ngân hàng sẽ tập trung năng suất phục vụ khách hàng trong tuần tốt nhất và cuối tuần sẽ đóng cửa.

giờ làm việc của ngân hàng agribank
Khách hàng tới giao dịch vào giờ hành chính của ngân hàng

Cụ thể giờ làm việc của Ngân Hàng Agribank  trong ngày:

  • Ngân hàng agribank giờ làm việc buổi sáng: từ 8h00 – 12h00.
  • Buổi chiều: từ 13h00 – 17h00.

Lịch làm việc ngân hàng Agribank công bố chính thức từ ban lãnh đạo ngân hàng cũng là giờ mà ngân hàng hoạt động đón tiếp khách hàng ở toàn bộ trụ sở, chi nhánh, phòng giao dịch. Tuy nhiên, ở một số điểm giao dịch thì giờ hoạt động buổi chiều có thể kết thúc sớm hơn 30 phút vì tính chất đặc biệt là kết thúc 16h30.

Không giống các ngân hàng khác làm việc sáng thứ bảy, Agribank nghỉ hoàn toàn thứ 7 để tái tạo sức lao động và giải quyết một số vấn đề nội bộ công việc trong tuần. Bởi vậy khách hàng hết sức lưu ý không qua ngân hàng giao dịch vào cuối tuần.

Các giao dịch tiền mặt thì khách hàng nên tới sớm hơn hoặc liên hệ trước với cán bộ để biết thời gian chi nhánh, phòng giao dịch kết thúc giao dịch tiền mặt cuối ngày. Tránh việc khi bạn đã tới thì ngân hàng đã khóa giao dịch.

Đối với các giao dịch khác tại ngân hàng hầu như đều có quy định khách hàng xuất trình CMND, thẻ căn cước, hộ chiếu. Bạn nhớ mang theo mình khi tới ngân hàng đỡ mất công quay về tốn thời gian. 

Việc nắm bắt được giờ làm việc ngân hàng Agribank rất quan trọng, tránh việc bạn tới quá sớm chưa mở cửa hay phải đợi nhân viên một lúc lấy giấy tờ và mở máy. Hoặc bạn tới quá muộn lúc các cán bộ đã kết thúc giao dịch. Để không tốn thời gian công sức nếu bạn bận rộn thì hãy nhớ đi vào giờ hành chính.

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý gì khi giao dịch tại ngân hàng Agribank?

Hệ thống ngân hàng Agribank thực hiện các giao dịch đều đặn trong tuần và đối với từng giao dịch sẽ có quy định riêng về thủ tục, giấy tờ cần thiết. Quý khách xác định tới làm việc hay giao dịch thì hãy mang những giấy tờ quan trọng sẵn hoặc tốt nhất gọi tới số điện thoại của ngân hàng hỏi thủ tục trước chuẩn bị ở nhà mang lên đỡ mất công. Nếu không bạn có thể tới quầy hỏi rồi về nhà chuẩn bị đem lên hoàn thiện giao dịch cũng được. 

thời gian làm việc ngân hàng agribank
Khách hàng nên biết giờ làm việc hành chính của Agribank

Thông thường vào giờ làm việc Agribank cao điểm thì ở các quầy giao dịch của ngân hàng rất đông, nếu có thể bạn hãy tới sớm để không phải chờ đợi lâu. Lưu ý với một số giao dịch thì thường kết thúc thời gian làm việc ngân hàng Agribank sớm trước 16h30 nên bạn cần gấp trong hôm đó thì đến sớm để tránh lỡ dịp làm việc.

Trường hợp cần gấp gặp cán bộ nhưng ngân hàng lại hết giờ làm việc thì bạn có thể gọi tổng đài để nhờ hỗ trợ ngay nhé. Bạn có thể tham khảo trước các thủ tục và giao dịch, thông tin gửi tiền, chuyển tiền, vay vốn qua hotline 1900.55.8818, website chính thức của Agribank. Bạn nắm bắt được thông tin cơ bản giờ làm việc của Ngân Hàng Agribank  thì tới ngân hàng làm việc sẽ nhanh chóng hơn, đỡ tốn thời gian nhiều.

Trên đây là thông tin chi tiết nêu giờ làm việc của Ngân Hàng Agribank mới nhất 2021 cập nhập để độc giả nắm bắt. Thông tin này thực sự hữu ích vì nhiều người vẫn nghĩ ngân hàng sẽ làm việc sớm tầm 7h30 như các cơ quan khác khi tới sẽ mất công chờ đợi. Bạn thấy thiết thực thì có thể đọc thêm các thông tin khác tại anvuongvilla.nét.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button