Ngân Hàng

Giờ làm việc của ngân hàng Đông Á Bank mới nhất – có làm thứ 7

Khi nắm rõ được thời gian làm việc của Đông Á Bank sẽ giúp khách hàng chủ động sắp xếp thời gian tới quầy giao dịch. Vậy thời gian làm việc của ngân hàng Đông Á như thế nào và có làm ngày thứ 7 không? Hãy cùng đi tìm lời giải đáp qua bài viết sau. 

Thời gian làm việc của Đông Á Bank

Thời gian làm việc Đông Á Bank từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, trừ ngày lễ. Ngân hàng làm việc vào tất cả các buổi sáng và chiều. Trong đó, buổi sáng làm việc từ 7h30 sáng và chiều từ 13h. Thời gian nghỉ trưa ngân hàng Đông Á sẽ đóng cửa và ngừng thực hiện các giao dịch. Do đó, khách hàng nên tìm hiểu thời gian làm việc trước khi đi để tránh mất thời gian đi. 

ngân hàng đông á giờ làm việc

Ngân hàng Đông Á giờ làm việc vào buổi chiều sẽ kết thúc vào lúc 17h. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý ngân hàng sẽ đóng cửa trước thời gian 17h. Do đó, khách hàng nên sắp xếp thời gian tới trước tầm 16h30 hoặc sớm hơn khoảng 15 – 20 phút để được làm thủ tục nhanh nhất. 

Trong trường hợp khách hàng có địa chỉ ở khu vực miền Bắc, thì thời gian làm việc ngân hàng Đông Á sẽ có sự khác biệt đôi chút. Mùa đông thời gian làm việc sớm hơn khoảng 30 phút, buổi sáng bắt đầu từ 7h và kết thúc vào lúc 11h. 

Đông Á Bank có làm việc vào ngày thứ Bảy không? 

Đông Á Bank có làm việc vào thứ Bảy không? Bạn đang sắp xếp thời gian để tới ngân hàng Đông Á thực hiện các giao dịch về tài chính, nhưng không biết có làm việc vào ngày thứ 7 hay không. Hiện nay, ngân hàng Đông Á có làm việc vào ngày thứ 7, nhưng chỉ thực hiện các giao dịch vào buổi sáng. 

Do đó, khi nắm rõ thời gian làm việc Đông Á Bank khách hàng nên sắp xếp thời gian để tới phòng giao dịch hoặc những chi nhánh của ngân hàng vào sáng thứ 7 để được hỗ trợ thực hiện các giao dịch. Cụ thể:

Thời gian làm việc của ngân hàng Đông Á vào sáng thứ 7 như sau: 

Buổi sáng: 7h30 – 11h30

giờ làm việc của đông á bank

Nếu khách hàng muốn thực hiện các giao dịch cần nhiều thời gian, khách hàng nên sắp xếp thời gian tới trước 10h sáng để được thực hiện nhanh nhất. Khi nắm rõ những thông tin về giờ làm việc của ngân hàng sẽ giúp khách hàng tránh mất thời gian. Đặc biệt, là với những khách hàng không có nhiều thời gian tới ngân hàng vào giờ hành chính. 

Trong trường hợp khách hàng không nắm rõ được thời gian làm việc của ngân hàng, có thể liên hệ tới tổng đài của Đông Á Bank hoặc truy cập website để để tư vấn. Tổng đài DongABank 1900545464 / 84-28) 3995 9001/ (84-28) 3995 9031.

Lịch nghỉ làm việc của ngân hàng Đông Á Bank 

Bên cạnh tìm hiểu thời gian làm việc của Đông Á Bank, bạn cũng nên nắm rõ lịch nghỉ để sắp xếp thời gian cho phù hợp. Ngày nghỉ tại Đông Á Bank được tính theo luật lao động đã công bố. Chẳng hạn: Dịp 2/9, 30/4 và 1/5, Tết Dương lịch, Tết Nguyên Đán… Do tính chất công việc mà một số bộ phận chăm sóc khách hàng của ngân hàng Đông Á vẫn làm việc vào ngày nghỉ lễ Tết để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

đông á bank có làm việc thứ 7 không

Ngoài ra, vào dịp cuối năm nhu cầu giao dịch lớn, nhưng ngân hàng vẫn đảm bảo hệ thống ATM, Internet Banking được hoạt động bình thường. Các giao dịch về chuyển khoản, tiền mặt với số tiền lớn sẽ không thể thực hiện tại ATM hay online. Do đó, trong trường hợp này khách hàng cần tới trực tiếp ngân hàng để được giải quyết. 

Thực hiện các giao dịch tại Đông Á Bank cần lưu ý gì?

Ngoài ra, khi thực hiện các giao dịch tại ngân hàng Đông Á Bank bạn cũng cần lưu ý như sau: 

  • Mang theo đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết gồm chứng minh thư nhân để được thực hiện giao dịch một cách nhanh nhất. 
  • Có thể tới vào đầu giờ làm việc để được thực hiện giao dịch nhanh nhất. 
  • Nếu thực hiện giao dịch nộp tiền, chuyển tiền hay đăng ký vay tiền nên thực hiện tại ATM mà không cần phải tới trực tiếp ngân hàng. 
  • Hiện tại ngân hàng Đông Á chưa liên kết với bên thứ 3, vì vậy nếu mở thẻ liên kết với các ngân hàng điện tử bạn cần tìm hiểu trước. 

Tham khảo thêm những thông tin hữu ích có liên quan khác:

Trên đây là toàn bộ thông tin về thời gian làm việc của Đông Á Bank, hy vọng sẽ giúp bạn nắm rõ được những thời gian cụ thể để sắp xếp tới thực hiện các giao dịch phù hợp. 

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button