Ngân Hàng

Giờ làm việc Ngân Hàng VIB – có làm việc sáng thứ 7

You are viewing this post: Giờ làm việc Ngân Hàng VIB – có làm việc sáng thứ 7

VIB là ngân hàng quốc tế đang là cái tên được khách hàng quan tâm khi đưa ra nhiều sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn. Mỗi ngân hàng sẽ quy định giờ làm việc, không phải khung giờ hành chính cố định cho toàn bộ các ngân hàng. Với VIB cũng vậy hệ thống ngân hàng có đưa ra giờ làm việc để cán bộ thực hiện và người dân biết được giờ làm tới giao dịch trực tiếp và hỏi đáp các vấn đề thắc mắc về ngân hàng. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về giờ làm việc ngân hàng VIB.

Đôi nét về ngân hàng VIB

Ngân hàng VIB có tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam thành lập vào năm 1996. Cho tới nay ngân hàng đang hoạt động mạnh mẽ, ngày càng lớn mạnh với số lượng khách hàng tin tưởng đông đảo. VIB hoạt động với mô hình thương mại cổ phần, không phải là của nhà nước nhưng vẫn có sự uy tín cao.

 • Về hệ thống hiện VIB đã có trên 163 chi nhánh và văn phòng giao dịch khắp 27 tỉnh thành tại Việt Nam
 • Cán bộ, nhân viên đã gần 6000 người được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ tốt
 • Vốn chủ sở hữu đạt hơn 10.000 tỷ đồng và tổng tài sản đạt 139 nghìn tỷ đồng và sẽ có nhiều sự thay đổi nữa.

Giờ làm việc ngân hàng VIB

Vào năm 2021 thì ngân hàng VIB có cập nhập giờ giấc làm việc mới để cán bộ, nhân viên tới nơi làm việc đúng quy định phục vụ khách hàng và thời gian mở cửa để khách hàng tới giao dịch. Giờ làm việc của ngân hàng VIB được quy định chung cho toàn hệ thống nhưng vì tính chất đặc thù công việc, vị trí địa lý thì một số chi nhánh/phòng giao dịch sẽ có thay đổi cho phù hợp.

Ngân hàng VIB sẽ làm việc từ thứ 2 tới thứ 7 hàng tuần

Ngân hàng VIB sẽ làm việc từ thứ 2 tới thứ 7 hàng tuần đều đặn, vào thứ 7 thì chỉ phục vụ người dân buổi sáng còn buổi chiều thứ 7 và chủ nhật sẽ nghỉ toàn hệ thống. Quý khách hàng bận đi làm không tới được ngày thường trong tuần thì có thể sắp xếp để tới ngân hàng vào sáng thứ 7.

VIB giờ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6:

 • Buổi sáng: 8:00 – 12:00 (kể cả thứ 7).
 • Buổi chiều: Từ 13:00 – 17:00.

Giờ làm việc này là áp dụng chung cho hầu hết các chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng VIB. `Một số chi nhánh khác ở nơi đông dân với khối lượng công việc lớn như ở TPHCM, TP Hà Nội thì giờ làm việc có thể thay đổi. Cụ thể là chi nhánh sẽ làm việc xuyên trưa nếu cần thiết và buổi chiều thì giờ làm việc kéo dài tới 18h00. 

Ngoài giờ làm việc chuẩn thì ngân hàng VIB vẫn phục vụ đầy đủ các tính năng cơ bản. Chẳng hạn như giao dịch tiền mặt, mở tài khoản, gửi tiền tiết kiệm, cho vay vốn, mở thẻ tín dụng, cung cấp bảo hiểm ngân hàng,…

Lưu ý: Hầu hết các chi nhánh ngân hàng VIB sẽ hoàn thiện công việc kết thúc giao dịch tiền mặt trước 30 phút giờ làm việc chuẩn công bố sau đó đóng cửa để làm việc bên trong. Cụ thể là dừng giao dịch với khách hàng vào lúc 16h30 các ngày trong tuần và lúc 11h30 ngày thứ 7.

Đặc biệt với các chi nhánh làm việc ngoài giờ thì giờ giấc giao dịch tiền mặt với khách hàng có thể kéo dài tới tận 18h00 hàng ngày từ thứ 2-6. Khách hàng chú ý đến sớm hơn giờ kết thúc đóng cửa ngân hàng để làm việc, đỡ mất công chờ sang ngày mai.

Ngân hàng VIB có làm sáng thứ 7 không?

Có nhiều ngân hàng không làm việc vào ngày thứ 7 nhưng ngân hàng VIB có làm việc vào sáng thứ 7 hàng tuần. Do khối lượng công việc nhiều và muốn chu đáo phục vụ khách hàng cẩn thận nên trong tuần vị khách nào bận trong tuần có thể tới thứ 7 làm việc trực tiếp với cán bộ.

VIB có làm việc vào sáng thứ 7

VIB triển khai làm việc vào sáng thứ 7 cho hầu hết các chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc: 

 • Giờ làm việc VIB sáng thứ 7: 8:00 – 12:00.
 • Chiều thứ 7 và Chủ nhật: Nghỉ toàn hệ thống

Làm việc vào sáng thứ 7 nhưng ngân hàng VIB vẫn hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ về tiền mặt, gửi tiền tiết kiệm, mở thẻ, thu đổi ngoại tệ,…Khách hàng nhớ tới đúng giờ và không tới vào chiều thứ 7 nhé.

Giải đáp thắc mắc ngoài giờ làm việc hành chính của ngân hàng VIB

Ngoài giờ làm việc hành chính mà quý khách đã lỡ không tới được ngân hàng VIB để hỏi các vấn đề sản phẩm hay muốn được hỗ trợ thao tác gì thì liên hệ với tổng đài của VIB. Bộ phận tổng đài hoạt động toàn thời gian 24/7 có nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng, chính xác, bảo mật thông tin không truyền ra bên ngoài.

Thông tin liên hệ:

 • Tổng đài chung liên hệ 24/7: 1800 8180
 • Tổng đài đăng ký sản phẩm VIB: 1800 8192
 • Tổng đài hỗ trợ quốc tế: +84 2462 585 85
 • Email: vib@vib.com.vn

Một số lưu ý khi đến chi nhánh/phòng giao dịch VIB

Khách hàng khi có nhu cầu tới trực tiếp ngân hàng VIB làm việc thì nên lưu ý một số điểm như sau:

Khách hàng nên tới VIB sớm hơn 30 phút để thực hiện các giao dịch

 • Quý khách nên tới giao dịch tiền mặt hoặc các giao dịch phức tạp sớm hơn 30 phút vào giờ quy định kết thúc ngày làm việc
 • Khách hàng cần rút số tiền mặt lớn thì cần liên lạc sớm với cán bộ ngân hàng thông báo chi nhánh/phòng giao dịch chuẩn bị đủ tiền
 • Khi tới giao dịch thì khách hàng mang theo CMND/thẻ căn cước chính chủ để ngân hàng xác minh nhân thân mới đáp ứng các thông tin ngân hàng
 • Các giao dịch đơn giản như rút tiền, chuyển tiền, vấn tin số dư thì khách hàng có thể thực hiện tại máy ATM mà không phải vào quầy giao dịch mất thời gian chờ đợi.

Đọc xong bài viết bạn đã rõ được thông tin về giờ làm việc ngân hàng VIB cụ thể, khi nào có giao dịch thì có thể tới đúng giờ. VIB có rất nhiều chương trình ưu đãi tuyệt vời, bạn có thể tìm hiểu trực tiếp qua lời giới thiệu của cán bộ hoặc xem trên website chính thức của ngân hàng hoặc cập nhập các bài viết mới của anvuongvilla.com.vn.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button