Ngân Hàng

Giờ làm việc ngân hàng Vietinbank – có làm thứ 7 không?

You are viewing this post: Giờ làm việc ngân hàng Vietinbank – có làm thứ 7 không?

Ngân hàng Vietinbank đang là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam với số lượng khách đông đúc. Vậy nên ai cũng quan tâm tới giờ làm việc ngân hàng Vietinbank cụ thể là như thế nào và có mở cửa làm việc vào thứ 7 hay không? Giải đáp giúp độc giả thông tin này thì bài viết sẽ có thông tin cần thiết nhất.

Thời gian làm việc của ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank – tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam. Ký hiệu ICBV nhận diện ngân hàng chính là tên viết tắt của ngân hàng Vietinbank bằng tiếng Anh. Được biết thì hệ thống ngân hàng Vietinbank đang làm việc từ thứ 2-6 trong tuần, nghỉ thứ 7 và chủ nhật cũng như các ngày lễ lớn theo quy định nhà nước. 

Ngân hàng quy định nghỉ cuối tuần để tái tạo lại sức lao động, cho cán bộ nhân viên có thời gian nghỉ ngơi, bên gia đình nhiều hơn. Thời gian trong tuần đủ sức lực tập trung 100% cho công việc.

giờ làm việc của ngân hàng vietinbank
Giờ làm việc ngân hàng Vietinbank

Về giờ làm việc ngân hàng Vietinbank hàng ngày: Sáng 8h – 11h30, chiều 13h – 16h30 hoặc 17h. Tùy vào mùa hè hay mùa đông thì ở các phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng sẽ có điều chỉnh giờ làm việc Vietinbank cho cán bộ, nhân viên sớm hay muộn hơn chút cho phù hợp với điều kiện thời tiết.

Quý khách có nhu cầu giao dịch với ngân hàng thì nắm bắt giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank mở cửa để tới gặp được cán bộ nhé. Tránh việc tới quá sớm hoặc quá muộn lúc ngân hàng đóng cửa thì lại phải ra về mất thời gian. 

Ngân hàng Vietinbank có làm việc thứ 7 không?

Nếu bạn hỏi ngân hàng Công thương Vietinbank có làm việc thứ 7 không thì câu trả lời là không theo quy định. Thế nhưng vì trong một số trường hợp đặc biệt khối lượng công việc quá nhiều hay ở một số địa phương cần giải quyết việc khẩn cấp thì có mở cửa sáng thứ 7 với khung giờ làm việc ngân hàng Vietinbank 8h00 – 11h30, buổi chiều sẽ nghỉ.

Thế nhưng khách hàng lưu ý rằng không phải toàn bộ lịch làm việc ngân hàng vietinbank các phòng giao dịch đều làm việc sáng thứ 7 nhé, chỉ một số cơ sở thôi. Để biết trước thông tin thì bạn nên gọi điện cho số tổng đài ngân hàng hỏi xem phòng giao dịch nơi bạn sinh sống và làm việc có mở không để tới nhé.

lịch làm việc ngân hàng vietinbank
Ngân hàng Vietinbank không làm việc cuối tuần

Chú ý khi tới ngân hàng làm việc thì bạn nhớ mang theo giấy tờ tùy thân chính chủ như CMND/hộ chiếu để cán bộ ngân hàng kiểm tra thông tin rồi tư vấn các dịch vụ. Tùy từng dịch vụ ngân hàng sẽ yêu cầu thủ tục, hồ sơ riêng rồi thông báo cho khách hàng thực hiện.

Có thể bạn quan tâm:

Kênh thông tin giải đáp giờ làm việc VietinBank

Hiện nay hệ thống ngân hàng Công thương Vietinbank có cung cấp công khai thời giờ mở cửa làm việc qua giấy, trang web và thông báo trực tiếp cho khách hàng. Hoặc khách hàng có thể gọi điện tới số hotline của phòng giao dịch/chi nhánh Vietinbank nơi mình sinh sống, làm việc để hỏi trực tiếp giờ làm việc của Vietinbank, sau đó thì ghi nhớ để tới đúng giờ hành chính.

giờ làm việc vietinbank
Cán bộ Vietinbank tư vấn dịch vụ cho khách hàng

Được biết thông tin giờ làm việc nêu trên là chung nhưng ở một số chi nhánh thì giờ vẫn có thay đổi một chút để phù hợp hơn với cuộc sống và công việc nơi đó. Số lượng khách hàng giao dịch tại các quầy ngân hàng lúc nào cũng đông nên để tránh chờ đợi lúc cần thì quý khách nên đến sớm trước 30 phút hay 1 tiếng để tới lượt mình được cán bộ xử lý kịp công việc. 

Tại các chi nhánh/phòng giao dịch nào cũng để một lượng tiền mặt nhất định để giải ngân cho khách hàng hay sử dụng các nhu cầu khác. Nếu khách hàng có tài khoản tiền gửi lớn muốn rút trong ngày thì nên gọi điện trước cho cán bộ chuẩn bị số tiền đó đầy đủ, kẻo tới nơi thì ngân hàng lại tạm không đủ tiền mặt chi trả.

Giả dụ nếu khách hàng muốn rút tiền vào buổi sáng thì nên gọi trước cho cán bộ phụ trách từ hôm qua hoặc trước 2 tiếng đồng hồ. Như vậy tới nơi việc sẽ được xử lý nhanh chóng và chuyên nghiệp.

  • Tổng đài dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 của Vietinbank là 1900 558 868 hoặc 024 3941 8868
  • Website của ngân hàng: vietinbank.vn
  • Email: Contact@vietinbank.vn 

Ngoài ra, ở mỗi chi nhánh/phòng giao dịch tại địa phương thì sẽ có số riêng, quý khách có thể hỏi cụ thể để gọi đúng số cần gặp đúng cán bộ quản lý hồ sơ hay giải đáp thắc mắc nhanh nhất. Các vấn đề về dịch vụ ngân hàng sẽ được giải đáp tận tình, còn vấn đề khác thì cán bộ sẽ từ chối xử lý nếu không thuộc phạm vi công việc.

Cách thực hiện giao dịch ngoài giờ làm việc của VietinBank

Hết giờ thì ngân hàng Vietinbank sẽ đóng cửa không giao dịch với khách hàng nữa. Hoặc vào ngày chủ nhật, lễ tết thì toàn bộ cán bộ nghỉ, ngân hàng đóng cửa kín mít. Khách hàng muốn gửi – nhận tiền thì sử dụng cây ATM hoặc dùng qua các ứng dụng trực tuyến của Vietinbank cung cấp.

Điển hình nhất là dịch vụ Internet banking hay mobile banking của Vietinbank thực hiện các giao dịch tài chính nhanh gọn, chính xác nhất. Các thao tác có thể hỗ trợ khách hàng như:

  • Chuyển khoản
  • Truy vấn số dư trong tài khoản, thẻ
  • Thanh toán dư nợ các khoản vay, thanh toán dư nợ trong thẻ tín dụng
  • Gửi tiết kiệm online
  • Tất toán khoản tiền gửi tiết kiệm trực tuyến
  • Đăng ký vay trực tuyến

Ngân hàng Vietinbank hoạt động từ lâu đời, cho tới nay vẫn luôn đáng tin cậy và hỗ trợ khách hàng rất nhiều trong việc vay – gửi tiền cũng như các dịch vụ tài chính, ngân hàng khác. Bạn nắm bắt được giờ làm việc ngân hàng Vietinbank cũng tiện cho việc giao dịch hơn.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button