Ngân Hàng

Giờ làm việc Ngân Hàng VPBank – Có làm sáng thứ 7

You are viewing this post: Giờ làm việc Ngân Hàng VPBank – Có làm sáng thứ 7

Vpbank luôn được xếp trong top ngân hàng có hoạt động sôi nổi trên thị trường Việt Nam. Nắm bắt được giờ làm việc của ngân hàng thì người dân tới chuẩn xác giờ làm việc thì tránh việc mất công đi lại. Bây giờ anvuongvilla.com.vn sẽ chia sẻ thong tin giờ làm việc Ngân Hàng VPBank – Có làm sáng thứ 7 trong bài viết.

Đôi nét thông tin về ngân hàng VPbank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập vào năm 1993. Cho tới nay đang hoạt động vô cùng sôi nổi, được đánh giá cao về nhiều tiện ích về dịch vụ, các sản phẩm mang lại lợi ích cho khách hàng. Ngân hàng đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá như lọt Top 300 thương hiệu ngân hàng toàn cầu, Top 5 ngân hàng thương mại uy tín Việt Nam 2020,…

Hiện giờ VPbank đã mở tới 230 địa điểm giao dịch trên toàn quốc với 1 hội sở chính nằm ở Tòa nhà VPBank Tower, Số 89 Láng Hạ, Hà Nội. Có tới 61 chi nhánh, 166 phòng giao dịch và 2 công ty con cho thấy quy mô của hệ thống Vpbank cực kỳ lớn. Hàng ngàn cán bộ, nhân viên được tuyển chọn, đào tạo chuyên nghiệp để hỗ trợ, tư vấn người dân thực hiện các giao dịch với ngân hàng.

Giờ làm việc của ngân hàng VPbank

Ngân hàng VPbank đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng kể và góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế của đất nước. Vpbank cũng thực hiện việc liên kết với hầu hết các ngân hàng khác đang hoạt động tại thị trường Việt Nam. Vpbank liên tục sửa chữa, nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất, máy ATM, điểm giao dịch máy POS,…

Giờ làm việc Ngân Hàng VPBank 

Giờ làm việc Vpbank luôn là điều mà khách hàng quan tâm, bởi đi ngoài giờ hành chính thì người dân sẽ không gặp được cán bộ trực tiếp trao đổi thông tin. Mỗi ngân hàng sẽ đưa ra lịch làm việc cụ thể, không có khung giờ áp dụng chung, do đó bạn có thể xem chi tiết để nắm rõ.

Giờ làm việc sau khi được công bố sẽ triển khai đồng nhất toàn hệ thống. Thông thường VPbank sẽ mở cửa giao dịch đều đặn từ thứ 2 tới thứ 7 hàng tuần. Vào các dịp lễ, tết quan trọng thì ngân hàng cũng được nghỉ giống các đơn vị khác và có lịch thông báo cụ thể.

Ngân hàng Vpbank giờ làm việc từ thứ 2 – thứ 6

Các chi nhánh, phòng giao dịch của VPbank làm việc từ thứ 2- thứ 6 theo giờ như sau:

Buổi sáng từ 8h00 – 12h00

Buổi chiều: từ 13h00 – 17h00

Ngân hàng Vpbank chi nhánh Đà Nẵng sẽ có thời gian làm việc vào buổi sáng sớm hơn 30 phút so với lịch chung toàn hệ thống. Có nghĩa là thời gian làm việc vào buổi sáng hàng tuần sẽ là 7h30 sáng.

Quy định chung về giờ làm việc của VPbank

Nhiều chi nhánh, phòng giao dịch ở các thành phố lớn như TPHCM, TP Hà Nội thì cán bộ còn làm việc thông trưa để hỗ trợ số lượng khách hàng quá đông đúc. Như vậy mới đảm bảo tiến độ công việc suôn sẻ không bị ứ đọng ngày này qua ngày khác.

Khu vực TP Hà Nội, các chi nhánh của VPbank làm việc thông trưa như : Hội sở VPBank tại 89 Láng Hạ, Chi nhánh VPBank Cát Linh, Chi nhánh VPBank Giảng Võ, Chi nhánh VPBank Hà Tây, Chi nhánh VPBank Cầu Giấy, Chi nhánh VPBank Hà Thành, Chi nhánh VPBank Hoàng Quốc Việt , Chi nhánh VPBank Đông Đô.

Khu vực tại TP HCM, các chi nhánh của ngân hàng VPbank làm việc không nghỉ trưa: Chi nhánh VPBank Hồ Chí Minh, Chi nhánh VPBank Gia Định, Chi nhánh VPBank Chợ Lớn, Chi nhánh VPBank Cộng Hòa, Chi nhánh VPBank Sài Gòn, Chi nhánh VPBank Phú Mỹ Hưng, Chi nhánh VPBank Quận 3, Chi nhánh VPBank Quận 10.

Ngân hàng Vpbank có làm việc thứ 7 không?

Ngân hàng VPbank có làm việc vào buổi sáng thứ 7 hàng tuần, buổi chiều thứ 7 và chủ nhật thì nghỉ toàn hệ thống. Thời gian làm việc áng thứ 7 bắt đầu từ 8h00-12h, sau đó sẽ nghỉ ngơi tuần sau lại bắt đầu làm việc tiếp tục.

Khách hàng chú ý thời gian làm việc Vpbank thường sẽ đóng cửa sớm hơn khoảng 15-20 phút hoặc dừng các giao dịch quan trọng sớm hơn giờ đóng cửa. Do đó, bạn muốn giao dịch tiền mặt, hoàn thiện hồ sơ,…thì vui lòng đến sớm hơn giờ đóng cửa để cán bộ hỗ trợ từ A – Z hoàn thiện xong xuôi không dang dở.

Ngân hàng VPbank có làm việc vào sáng thứ 7

Có nhiều giao dịch mà ngân hàng yêu cầu khách hàng phải chuẩn bị đủ giấy tờ tùy thân như thẻ căn cước/hộ chiếu và một số giấy tờ cần thiết liên quan. Cán bộ ngân hàng trực tiếp kiểm tra các giấy tờ đó, tính xác thực của thông tin mới tiến hành đáp ứng giao dịch.

Theo quy định của Nhà nước, ngân hàng Vpbank sẽ làm việc theo giờ hành chính và nghỉ cuối tuần. Các ngày lễ, Tết đóng cửa cho cán bộ, nhân viên được nghỉ lễ, nghỉ ngơi tái tạo sức khỏe, tiếp tục làm việc có chất lượng hơn. Các giao dịch tài chính sẽ tiếp tục trở lại sau đợt nghỉ cuối tuần, nghỉ lễ tết. 

Giao dịch tại ngân hàng VPBank có mất phí không?

Nhiều người ngần ngừ rằng liệu rằng giao dịch trực tiếp tại quầy của Vpbank có bị thu phí không. Nói rõ cho khách hàng có thể nắm bắt rằng cách dịch vụ hỗ trợ, tư vấn thông tin về ngân hàng tại quầy giao dịch quý khách được cán bộ tư vấn miễn phí. 

Ngân hàng chỉ thu phí với các sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng đăng ký sử dụng và có quy định rõ ràng. Tiền sẽ thu trực tiếp tại quầy giao dịch, có hóa đơn công khai. Các khoản phí rõ ràng như sau:

  • Phí mở tài khoản và duy trì tài khoản khách hàng thường niên
  • Phí in sao kê về lịch sử giao dịch, số dư, số tài khoản ngân hàng
  • Phí quản lý tài khoản/ đóng tài khoản hay tài khoản sử dụng không phát sinh giao dịch trong 6 tháng liên tiếp
  • Phí giao dịch về tài khoản liên ngân hàng thu phí
  • Các phí giao dịch ngoại tệ tại ngân hàng VPBank.

Giờ làm việc Ngân Hàng VPBank được nêu chi tiết ở bài viết bên trên đây, quý khách cứ áp dụng để có việc tới đúng giờ, tránh việc tới quá sớm hoặc quá muộn. Nếu trong tuần bạn bận rộn không tới được thì bạn tới sớm vào sáng thứ 7 để nhân viên ngân hàng Vpbank hỗ trợ điều bạn cần.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button