Ngân Hàng

Gửi tiết kiệm online Techcombank có an toàn không? Có mất không?

You are viewing this post: Gửi tiết kiệm online Techcombank có an toàn không? Có mất không?

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển. Các ứng dụng điện tử cũng ngày càng được mở rộng và nâng cao. Bắt nhịp cùng xu hướng, Techcombank đã cho ra đời dịch vụ mới  – dịch vụ gửi tiền tiết kiệm online. Vậy gửi tiết kiệm online Techcombank có an toàn không? Có mất không? Hãy cùng với chúng tôi đi giải đáp thắc mắc này qua bài viết dưới đây nhé!

Gửi tiết kiệm online Techcombank là gì?

Gửi tiết kiệm từ lâu đã không còn là khái niệm mới. Xong, hầu hết người tiêu dùng hiện nay vẫn đàn sử dụng cách thức truyền thống khi gửi tiền tiết kiệm. Đó là việc đến trực tiếp ngân hàng để thực hiện giao dịch gửi tiền. Và sự ra đời của dịch vụ gửi tiết kiệm online của Techcombank đã mở ra hướng đi mới cho khách hàng.

Khác với hình thức gửi tiền truyền thống, gửi tiết kiệm online Techcombank tạo sự thuận tiện tối ưu cho khách hàng. Với hình thức mới này, tất cả các thao tác từ mở sổ tiết kiệm, tra cứu thông tin lãi suất tiền gửi, tái tục, tất toán… để khách hàng có thể thực hiện giao dịch gửi tiền đều có thể thực hiện trên thiết bị điện tử có kết nối wifi hoặc mạng internet. 

gửi tiết kiệm online techcombank có an toàn không
Gửi tiết kiệm online Techcombank – lựa chọn hữu ích dành cho khách hàng

Như vậy, thay vì phải trực tiếp đến quầy giao dịch, người tiêu dùng hoàn toàn có thể gửi tiền thông qua chiếc điện thoại thông minh của mình. Dù ở bất kỳ nơi nào, bất kể thời gian nào, người dùng đều có thể gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng. 

Gửi tiết kiệm online Techcombank có an toàn không?

Những dịch vụ liên quan đến tiền, đặc biệt là gửi tiền tiết kiệm thường tạo ra nhiều lo lắng cho khách hàng. Họ sẽ băn khoăn suy nghĩ về vấn đề bảo mật và an toàn. Chính vì vậy, với hình thức gửi tiền mới của Techcombank, không ít khách hàng đã đặt ra câu hỏi: Gửi tiết kiệm online Techcombank có an toàn không

Gửi tiết kiệm online Techcombank có an toàn không?
Gửi tiết kiệm online Techcombank có an toàn không?

Có thể khẳng định rằng, việc gửi tiền tiết kiệm bằng hình thức online của ngân hàng Techcombank cực kỳ an toàn. Mỗi giao dịch trực tuyến của khách hàng sẽ được chứng thực bằng sao kê điện tử. Những sao kê này có giá trị tương tự như với hình thức gửi tiền tiết kiệm tại các quầy giao dịch. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sau mỗi giao dịch gửi tiền online.

Không chỉ vậy, gửi tiền online Techcombank còn có tính bảo mật rất cao. Mọi thông tin về tài khoản, giao dịch gửi tiền, Techcombank sẽ gửi xác thực qua tin nhắn điện thoại hay qua email… của khách hàng. Việc này để đảm bảo chắc chắn rằng chủ tài khoản đang sử dụng dịch vụ. Những thông tin xác thực này không thể giả mạo, cũng không ai có thể can thiệp vào được. Chúng xuất phát từ hệ thống và sẽ được lưu vết trên hệ thống. Bởi vậy, độ bảo mật là gần như tuyệt đối. Đến đây, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi Gửi tiết kiệm online Techcombank có an toàn không rồi phải không nào!

Có thể bạn quan tâm:

Những lợi ích khi gửi tiền tiết kiệm online Techcombank

Bên cạnh tính bảo mật và an toàn cao, gửi tiền tiết kiệm online Techcombank còn mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Cụ thể:

  • Lãi suất tiền gửi tiết kiệm online cao hơn lãi suất tiền gửi tại quầy giao dịch.
  • Tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho khách hàng: Thay vì phải mất thời gian đến quầy giao dịch, người dùng chỉ cần một vài thao tác đơn giản là có thể gửi tiền tiết kiệm online Techcombank. Dù ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào, người dùng chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet là có thể gửi tiền tiết kiệm một cách đơn giản, dễ dàng.
  • Theo dõi số tiền tiết kiệm thường xuyên và nhanh chóng: Mọi thao tác tạo sổ mới, gửi tiền hay rút tiền của khách hàng sẽ được báo qua dịch vụ F@st i-Bank/F@st Mobile. Vì vậy, người dùng sẽ dễ dàng nhận biết và kiểm soát được thông tin tài khoản của mình.

Điều kiện để gửi tiết kiệm online Techcombank

Với những ưu điểm của dịch vụ gửi tiền tiết kiệm online Techcombank, ngày càng có nhiều người sử dụng dịch vụ. Xong để có thể sử dụng dịch vụ gửi tiền tiết kiệm online Techcombank, khách hàng cần phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:

  • Đã mở và sử dụng tài khoản tiền gửi của Techcombank theo quy định của Pháp luật.
  • Đã có tài khoản thanh toán tại Techcombank.
  • Đã sử dụng các dịch vụ của Techcombank như::
  • Dịch vụ ngân hàng điện tử F@st Mobile/F@st i-bank. 
  • Sử dụng một trong những các loại thẻ thanh toán nội địa/quốc tế sau: F@stAccess, Techcombank Visa Debit, Vietnam Airlines Techcombank Visa Debit hoặc những loại thẻ thanh toán ghi nợ khác do ngân hàng Techcombank phát hành từng thời kỳ.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc cho vấn đề gửi tiết kiệm online Techcombank có an toàn không? Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về việc gửi tiền tiết kiệm online Techcombank sẽ có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức gửi tiền mới này. Đây cũng sẽ là một giải pháp rất hữu ích để bạn gửi tiền với lãi suất cao hơn mức bình thường mà vẫn đảm bảo an toàn và bảo mật cao. Vậy bạn còn đắn đo gì nữa mà không trải nghiệm ngay dịch vụ này của Techcombank?


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button