Ngân Hàng

Hạn mức chuyển khoản Techcombank trong ngày là bao nhiêu?

You are viewing this post: Hạn mức chuyển khoản Techcombank trong ngày là bao nhiêu?

Hạn mức chuyển khoản là số tiền tối đa mà ngân hàng cho phép người dùng có thể chuyển trong ngày. Đây là vấn đề mà bất cứ người dùng dịch vụ chuyển tiền nào cũng cần lưu ý. Với những người sử dụng dịch vụ của ngân hàng Techcombank cũng vậy. Vậy hạn mức chuyển khoản Techcombank trong ngày là bao nhiêu? Phí dịch vụ chuyển tiền Techcombank là bao nhiêu? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn tất cả những thông tin này nhé!

Hạn mức chuyển khoản Techcombank trong ngày

Hạn mức chuyển khoản Techcombank trong ngày phụ thuộc vào từng loại thẻ mà khách hàng dùng. Thực tế, với mỗi loại thẻ mà ngân hàng cấp cho người dùng sẽ được quy định một hạn mức khác nhau. Khi chuyển khoản, số tiền tối đa trong ngày mà khách hàng có thể chuyển tiền sẽ không được vượt quá hạn mức chuyển tiền Techcombank.

Hạn mức chuyển khoản Techcombank trong ngày
Hạn mức chuyển khoản Techcombank trong ngày

Hiện nay, hoạt động chuyển tiền Techcombank được thực hiện qua 3 hình thức chủ yếu: Qua ngân hàng trực tuyến, cây ATM và trực tiếp tại quầy giao dịch. Mỗi hình thức khác nhau thì hạn mức chuyển khoản Techcombank trong ngày cũng khác nhau. Cụ thể:

Hạn mức chuyển khoản Techcombank qua ngân hàng trực tuyến

Chuyển khoản qua ngân hàng trực tuyến là hình thức chuyển tiền thông dụng nhất hiện nay. Thông thường, khách hàng sẽ sử dụng dịch vụ Internet Banking hay Mobile Banking để chuyển khoản trực tuyến. Với hình thức chuyển tiền này, lệnh chuyển tiền được áp dụng ngay lập tức. Dù là ngày cuối tuần hay ngày nghỉ thì khách hàng cũng đều có thể thực hiện được giao dịch chuyển tiền. Hạn mức chuyển tiền Techcombank trong ngày qua ngân hàng trực tuyến là 300.000.000 VND. Vì vậy, tối đa người dùng chỉ được phép xác lập giá trị chuyển khoản bằng số tiền này, không được phép vượt quá. 

Hạn mức chuyển khoản Techcombank qua cây ATM

Thẻ ATM Techcombank được chia làm 2 loại: Thẻ ATM thông thường và thẻ ATM hạng Vàng. Với mỗi loại thẻ mà khách hàng sở hữu thì hạn mức chuyển tiền Techcombank tương ứng cũng sẽ khác nhau. Cụ thể:

 • Với thẻ ATM thông thường thì hạn mức giao dịch chuyển tiền là 50.000.000 VND/ngày.
 • Với thẻ ATM hạng Vàng  thì hạn mức giao dịch chuyển tiền là 50.000.000 VND/ngày.
hạn mức chuyển tiền techcombank
Chuyển khoản Techcombank

Hạn mức chuyển khoản Techcombank tại quầy giao dịch

Khi giao dịch chuyển khoản với số tiền lớn, khách hàng có thể lựa chọn giao dịch tại quầy. Hình thức này sẽ không bị giới hạn số tiền chuyển khoản. Khi khách hàng thực hiện điền đầy đủ các thông tin, thủ tục thì có thể thực hiện giao dịch chuyển khoản. Số tiền chuyển khoản sẽ không vượt quá số tiền trong tài khoản của khách hàng. Khách hàng có thể áp dụng hình thức chuyển khoản này vào các ngày công và giờ hành chính. 

Có thể bạn quan tâm:

Biểu phí dịch vụ chuyển khoản ngân hàng Techcombank

Bên cạnh hạn mức chuyển khoản Techcombank trong ngày thì biểu phí dịch vụ cũng là vấn đề mà khách hàng đặc biệt quan tâm khi thực hiện giao dịch chuyển tiền. Biểu phí này được tính dựa trên số tiền mà khách hàng chuyển khoản và loại chuyển khoản cùng hệ thống hay khác hệ thống ngân hàng theo quy định hiện hành của Techcombank. 

Cụ thể, bảng phí dịch vụ chuyển khoản mới nhất của ngân hàng Techcombank là:

 • Với thẻ F@st Access thì biểu phí chuyển khoản liên ngân hàng qua ATM Techcombank là 10.000 VND/lần
 • Chuyển tiền trong cùng hệ thống ngân hàng Techcombank với số tiền từ 20 triệu đồng trở xuống sẽ không mất phí giao dịch.
hạn mức chuyển khoản techcombank trong ngày
Chuyển khoản qua ngân hàng trực tuyến không mất phí
 • Chuyển tiền trong cùng ngân hàng Techcombank với số tiền 20 triệu đồng trở lên thì biểu phí là 0,02% trên tổng giá trị giao dịch (miễn phí với ngân hàng trực tuyến).
 • Chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng Techcombank thì biểu phí là 0.03% trên tổng giá trị giao dịch. 
 • Chuyển qua hệ thống liên ngân hàng thì biểu phí là 0.035% trên tổng giá trị giao dịch (miễn phí với  ngân hàng trực tuyến).
 • Chuyển tiền bằng CMT/Hộ chiếu tại quầy giao dịch Techcombank thì biểu phí là 4% trên tổng giá trị giao dịch. Phí tối thiểu là 30.000 VND và tối đa  là 100.000 VND.
 • Chuyển tiền bằng tiền mặt tại quầy giao dịch Techcombank thì biểu phí là 6% trên tổng giá trị giao dịch. Phí tối thiểu là 50.000 VND và tối đa là 1.000.000 VND.

Lưu ý khi chuyển khoản Techcombank

Để đảm bảo an toàn cho các giao dịch chuyển tiền Techcombank, khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau đây:

 • Khách hàng cần mang theo CMT hoặc CCCD nếu giao dịch chuyển khoản tại quầy gia dịch. 
 • Khách hàng cần chọn đúng cây ATM Techcombank hoặc cây ATM của của các ngân hàng liên kết với Techcombank nếu giao dịch chuyển khoản tại cây ATM.
 • Khách hàng nên sử dụng các thiết bị cá nhân thuộc sở hữu của mình khi  giao dịch chuyển khoản qua ngân hàng trực tuyến. Việc này nhằm tránh tình trạng khách hàng bị ăn cắp thông tin liên quan đến tài khoản của mình.
 • Lưu ý điền đầy đủ và chính xác các thông tin liên quan đến số tài khoản ngân hàng thụ hưởng, người thụ hưởng và số tiền chuyển khoản. Khách hàng hãy kiểm tra và xác nhận độ chính xác các thông tin này  trước khi xác nhận chuyển tiền.
 • Sau khi thực hiện lệnh chuyển tiền, khách hàng hãy kiểm tra lại tài khoản của mình. Trường hợp số tiền chuyển khoản và số tiền bị trừ trong tài khoản khác nhau thì phải thông báo ngay với ngân hàng để biết nguyên nhân và tìm cách giải quyết tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ về hạn mức chuyển khoản Techcombank trong ngày, biểu phí giao dịch và những lưu ý khi chuyển tiền Techcombank mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây, bạn đọc có thể hiểu hơn về dịch vụ chuyển tiền tại ngân hàng Techcombank.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button