Ngân Hàng

Hạn mức giao dịch chuyển khoản ngân hàng ACB Online

Ngân hàng ACB cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau cho khách hàng sử dụng, nổi bật là ACB online với cách thức chuyển tiền nhanh chóng, an toàn. Hạn mức giao dịch chuyển khoản ngân hàng ACB Online là bao nhiêu, phí giao dịch hiện tại bao nhiêu? Để có được những thông tin này thì bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn thông tin chi tiết nhé.

Tìm hiểu về dịch vụ chuyển tiền ACB 

Ngân hàng ACB đang là ngân hàng hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng. Dịch vụ chuyển tiền của ACB được khách hàng tận dụng tối đa, thực tế có thể tùy chọn cách gửi trực tiếp tại quầy giao dịch, chuyển tiền qua cây ATM, chuyển tiền bằng thẻ ATM hoặc qua ứng dụng điện tử. 

Hạn mức chuyển khoản qua ACB online

Nhiều khách hàng đã lựa chọn việc chuyển tiền qua dịch vụ ngân hàng điện tử ACB online cho nhanh chóng và đỡ mất công đi lại. Chỉ vài phút đăng nhập vào hệ thống, sử dụng tính năng chuyển tiền và điền thông tin cần thiết là xong việc chuyển tiền đi cho người khác. 

Khách hàng có thể lựa chọn tính năng chuyển tiền trong nước và quốc tế theo nhu cầu của mình, dịch vụ ACB online đều đáp ứng được. Dịch vụ được nhà nước cấp phép và kiểm duyệt, mọi thông tin của khách hàng cam đoan được bảo mật, không truyền ra bên ngoài trừ các trường hợp hi hữu.

Chuyển tiền nội địa thì khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ Internet banking, Mobile banking để chuyển khoản cho tài khoản khác. Chuyển tiền quốc tế thì khách hàng sử dụng Western Union. 

Hạn mức chuyển khoản khi sử dụng ACB Online

Dịch vụ ACB online cực kỳ tiện lợi cho khách hàng sử dụng chuyển tiền nhanh chóng chỉ trong vài phút. Khách hàng chỉ cần có thiết bị sử dụng như điện thoại, máy tính, máy tính bảng kết nối internet đăng nhập hệ thống là chuyển khoản được thôi. Dù ở đâu khách hàng cũng có thể chuyển tiền dễ dàng mà thôi.

Hạn mức giao dịch ACB online

Với hình thức chuyển tiền trực tuyến thì ngân hàng ACB sẽ quy định hạn mức riêng biệt. anvuongvilla.com.vn sẽ chia sẻ thông tin về hạn mức giao dịch ACB online như sau:

Hạn mức chuyển khoản ACB Online thường:

Phương thức xác thựcHạn mức chuyển khoản
Tài khoản thụ hưởng tin cậyTài khoản thụ hưởng thông thường
Mật khẩu tĩnh500 triệu VND/ngàyThực hiện chuyển khoản cho cùng chủ tài khoản (không giới hạn hạn mức)
Mật khẩu tĩnh≤ 100 triệu VND/GD≤ 500 triệu VND/ngàyThực hiện chuyển khoản cho cùng chủ tài khoản (không giới hạn hạn mức)
OTP SMS≤ 1 tỷ VND/GD≤ 2 tỷ VND/ngày≤ 300 triệu VND/GD≤ 300 triệu VND/ngày
OTP Token≤ 1 tỷ VND/giao dịch≤ 5 tỷ VND/ngày≤ 500 triệu VND/GD≤ 3 tỷ VND/ngày
Chữ ký điện tử (Token-CA)Không giới hạn

Hạn mức chuyển khoản nhanh trên ACB online:

  • Mức tiền chuyển khoản tối đa 50.000.000 VND/ giao dịch, nếu trích tiền từ thẻ ACB
  • Hạn mức chuyển khoản ACB online tối đa 300.000.000 VND/ giao dịch, nếu trích tiền từ tài khoản ACB
  • Không giới hạn số lần mà khách hàng thực hiện chuyển khoản nhanh trong ngày.

Phí chuyển khoản qua ACB Online

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua ACB online thì cần phải trả mức phí nhất định cho ngân hàng. Được biết so sánh với các ngân hàng khác thì phí chuyển khoản của ACB đưa ra không hề cao. 

Giúp cho mọi người hình dung rõ hơn về chi phí sử dụng dịch vụ thì dưới đây sẽ có bảng kê chi phí nhé

Giao dịchMức phí
Phí chuyển khoản trong hệ thống ngân hàng ACB 
Cùng Tỉnh/TP nơi mở tài khoản ACBMiễn phí giao dịch
Khác tỉnh/TP hoặc nơi thực hiện lệnh khác tỉnh/TP nơi mở tài khoản ACB+ Giao dịch trên ứng dụng ACB Online: 0,007% (TT: 10.500đ/món, TĐ: 350.000đ/món)+ Giao dịch  tại quầy giao dịch: 0,01% (TT 15.000đ/món, TĐ 
Chuyển tiền từ tài khoản cho khách hàng nhận bằng CMND trong hệ thống ngân hàng+ Giao dịch trên ứng dụng ACB Online: 0,021% (TT: 10.500đ/món, TĐ: 700.000đ/món)+ Giao dịch  tại quầy giao dịch: 0,03% (TT 15.000đ/món, TĐ 1.000.000đ/món)
Phí chuyển khoản NHANH ngoài hệ thống ACBGiao dịch trên ứng dụng ACB Online: 0,025% (TT: 10.000đ/món)
Phí chuyển khoản theo danh sách+ Giao dịch trên ứng dụng ACB Online: 2.100đ/món+ Giao dịch tại quầy giao dịch: 3.000đ/món
Phí chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ nội địa0,025% (TT:10.000 đồng/giao dịch)

Hướng dẫn cách thức chuyển tiền ACB Online

Việc chuyển tiền qua ứng dụng ACB online cực kỳ đơn giản, mọi thác tác đều được hiển thị và hướng dẫn chi tiết. Khách hàng chỉ cần có tên đăng nhập và mật khẩu try cập vào hệ thống là nhìn thấy ngay thông tin tính năng chuyển khoản nhé.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web https://online.acb.com.vn, lựa chọn khách hàng cá nhân và đăng nhập thông tin tài khoản ngân hàng của mình. Nhập đúng tên và mật khẩu nhé, nếu nhập sai sẽ không vào được hệ thống.

Hình thức chuyển khoản tiền trực tuyến

Bước 2: Giao diện hệ thống hiện ra bạn lựa chọn mục chuyển tiền, chọn chuyển khoản trong hoặc chuyển khoản ngoài hệ thống ACB.

Bước 3: Bảng thông tin hiển thị yêu cầu bạn cấp đầy đủ và chính xác, cụ thể: Số tài khoản người hưởng thụ, nội dung giao dịch…

Bước 4: Bạn lựa chọn phương thức xác thực bằng mật khẩu tĩnh + mã OTP SMS sau đó sẽ nhấn đồng ý, hoàn thiện giao dịch.

Hạn mức giao dịch chuyển khoản ngân hàng ACB Online được quy định khá lớn, khách hàng thoải mái giao dịch theo nhu cầu. Ngân hàng Á Châu luôn tạo điều kiện cho người dân tiếp cận và sử dụng dịch vụ chuyển tiền điện tử cho đỡ tốn thời gian và công sức, đồng thời giảm tải được lượng công việc quá nhiều tại quầy giao dịch.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button