Ngân Hàng

Hạn mức rút tiền ATM HDBank bao nhiêu một ngày?

You are viewing this post: Hạn mức rút tiền ATM HDBank bao nhiêu một ngày?

Bất kỳ ai khi sử dụng thẻ ATM của HDBank đều băn khoăn về hạn mức rút tiền. Mỗi lần tối đa được rút là bao nhiêu và tối thiểu là bao nhiêu? Để giúp mọi người hiểu rõ hơn, bài viết sẽ chia sẻ rõ hơn về hạn mức rút tiền ATM HDBank

Tìm hiểu hạn mức rút tiền ATM HDBank là gì? 

Mỗi ngân hàng đều có quy định về hạn mức rút tiền ATM. Điều này có nghĩa là không phải bạn muốn rút bao nhiêu tiền cũng được. Khi rút tiền qua thẻ từ các cây ATM thì sẽ có con số tối đa mỗi lần. Hạn mức này được chia thành hai dạng:

Hạn mức rút tiền là số tiền tối đa mà người dùng có thể rút được
 • Hạn mức tối đa cho mỗi lần
 • Hạn mức tối đa cho mỗi ngày 

Nếu bạn rút số tiền vượt quá so với hạn mức thì giao dịch sẽ không được thực hiện. Lúc này, để có thể rút được tiền thì bạn cần phải điều chỉnh lại số tiền và thực hiện lại giao dịch. Thông thường, khi rút tiền tại những cây ATM khác ngân hàng thì hạn mức sẽ thấp hơn. 

Có thể bạn quan tâm:

Hạn mức rút tiền ATM HDBank khoảng bao nhiêu? 

Thực tế, hạn mức rút tiền còn tùy thuộc vào các yếu tố như hạng thẻ và loại thẻ. Mỗi loại thẻ khác nhau sẽ có hạn mức rút tiền tối đa không giống nhau. Chi tiết về số tiền này được ngân hàng quy định như sau: 

 • Thẻ HD Card và thẻ HDBank CocaCola có hạn mức rút tối đa 1 lần là 5.000.000 VNĐ, tối đa 1 ngày là 20.000.000 VNĐ
 • Thẻ DH Ismart có hạn mức rút tối đa 1 lần là 5.0000.000 VNĐ, tối đa 1 ngày là 20.0000.0000 VNĐ

Tóm lại, hầu như các loại thẻ ghi nợ của ngân hàng này đều có mức rút tối đa 1 ngày là 20.000.000 VNĐ. 

Tuy nhiên, nếu bạn đang sở hữu thẻ tín dụng của HDBank thì hạn mức sẽ hoàn toàn khác. 

 • Đối với loại thẻ hạng chuẩn thì hạn mức là 10.000.000 – 50.000.000 VNĐ
 • Với loại thẻ hạng vàng thì hạn mức sẽ cao hơn 50.000.000 VNĐ. 

Nhưng với những ai sở hữu thẻ tín dụng thì hạn chế rút tiền mặt mà hãy dùng để thanh toán. Bởi vì, bạn cần phải trả khoản phí cho số tiền đã rút và cả lãi suất cho ngân hàng. Vậy nên, nếu không có việc gì quá quan trọng và cấp bách thì nên hạn chế rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. 

Trường hợp nếu bạn rút tiền ATM khác ngân hàng HDBank thì hạn mức sẽ có sự khác biệt. Cụ thể: 

 • Một lần rút số tiền tối đa là 2.000.000 VNĐ
 • Một ngày rút tối đa là 10.000.000 VNĐ
Mỗi loại thẻ sẽ có hạn mức rút tiền khác nhau

Hướng dẫn rút tiền tại ATM HDBank chi tiết 

Để rút tiền ATM HDBank, bạn cần phải đến các cây ATM của ngân hàng HDBank. Tại đây, bạn cần thực hiện theo các bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Cho thẻ ATM vào khe thẻ theo hướng mũi tên 
 • Bước 2: Khi thẻ ATM đã vào bên trong, màn hình sẽ hiển thị chọn ngôn ngữ. Bạn nhấn chọn Tiếng Việt 
 • Bước 3: Tại màn hình của máy, bạn chọn giao dịch rút tiền 
 • Bước 4: Các hạn mức rút tiền quen thuộc có sẵn hiện ra. Nếu bạn muốn rút số tiền nào thì chọn ô tương ứng. Nếu bạn muốn rút số tiền khác thì chọn vào số khác. 
 • Bước 5: Nếu chọn số khác thì bạn cần nhập số tiền vào để hệ thống rút từ tài khoản
 • Bước 6: Nếu không muốn in hóa đơn thì chọn không. Ngược lại, bạn cần hóa đơn thì chọn có
 • Bước 7: Tiến hành nhập mã pin của thẻ để tiến hành giao dịch. Lúc này, bạn cần phải nhấn cẩn thận để đảm bảo không nhấn nhầm mật mã và phải thực hiện lại giao dịch lần nữa. 
 • Bước 8: Đợi hệ thống thực hiện giao dịch và nhận tiền từ khe. Nếu bạn không muốn thực hiện thêm giao dịch thì hãy nhấn kết thúc. 

Mỗi lần rút tiền hãy nhớ hạn mức rút tiền ATM HDBank để không phải thực hiện lại giao dịch lần nữa nhé. 

Xem thêm:

Một số lưu ý khi rút tiền ATM của ngân hàng HDBank

Thực chất, rút tiền từ ATM của HDBank khá đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn không chú ý thì việc này sẽ mất rất nhiều thời gian. Thậm chí, một số người còn gặp phải trường hợp thẻ bị nuốt vào bên trong và không rút được tiền. 

Cần cẩn thận khi rút tiền ATM để đảm bảo giao dịch suôn sẻ
 • Chú ý khi đưa thẻ vào khe của máy ATM: Nếu bạn cho thẻ vào không đúng chiều thì sẽ không thể thực hiện giao dịch. Máy có thể nuốt luôn thẻ của bạn vào trong. 
 • Sau khi kết thúc giao dịch, máy sẽ trả lại thẻ cho bạn. Lúc này, bạn cần phải lấy thẻ ngay để tránh trường hợp thẻ bị nuốt. 
 • Ngoài chức năng rút tiền, cây ATM còn giúp bạn vấn tin tài khoản, chuyển khoản,… Bạn có thể tùy chọn giao dịch phù hợp để hệ thống thực hiện. 
 • Khi nhập mã pin của thẻ nhớ để ý xung quanh để đảm bảo sự bảo mật tuyệt đối khi rút tiền. 
 • Nếu cần số tiền lớn thì nên đến ngân hàng để rút thay vì rút tại ATM. Bởi vì, bạn sẽ phải rút nhiều lần mất nhiều thời gian. 

Lời kết 

Với những thông tin mà bài viết chia sẻ, chắc hẳn mỗi người đã hiểu rõ hơn hạn mức rút tiền ATM HDBank khoảng bao nhiêu một ngày. Từ đó, khi có nhu cầu sử dụng tiền mặt thì mỗi người sẽ biết nên rút như thế nào là hợp lý. 


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button