Ngân Hàng

Hạn mức thẻ tín dụng VPBank là bao nhiêu? cách tăng hạn mức

You are viewing this post: Hạn mức thẻ tín dụng VPBank là bao nhiêu? cách tăng hạn mức

Thẻ tín dụng VPbank cung cấp cho khách hàng sử dụng chi tiêu trước thanh toán sau. Mỗi người sở hữu thẻ tín dụng sẽ có hạn mức tiền tối đa nhất định để sử dụng tùy theo ngân hàng xét duyệt. Vậy cụ thể hạn mức thẻ tín dụng VPBank là bao nhiêu? cách tăng hạn mức thế nào? anvuongvilla.com.vn sẽ chia sẻ cho bạn thông tin hạn mức thẻ tín dụng trong bài viết.

Hạn mức thẻ tín dụng VPbank là bao nhiêu?

Bạn đang quan tâm xem hạn mức thẻ tín dụng ngân hàng Vpbank là bao nhiêu? Vậy bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây sẽ rõ:

Thẻ tín dụng Mastercard MC2

Thẻ tín dụng này có hạn mức từ 10 triệu đồng – 70 triệu đồng. Hạn mức thẻ Mastercard MC2 không quá cao với các điều kiện hết sức đơn giản, tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng ít thì lựa chọn.

Thẻ Đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank Platinum Master Card

Hạn mức tín dụng này lên tới 1 tỷ đồng cực kỳ lớn do ngân hàng VPbank tạo điều kiện cho khách hàng Vip sử dụng. Đồng thời giúp khách hàng dễ dàng tận hưởng vô vàn các dịch vụ tốt, đẳng cấp khi sử dụng thẻ và được ưu đãi miễn lãi lên tới 45 ngày.

Thẻ tín dụng Mastercard Platinum

Dòng thẻ tín dụng Mastercard Platinum có hạn mức tín dụng 40 triệu đến 1 tỷ đồng. Còn cụ thể bao nhiêu còn tùy thuộc vào từng khách hàng cụ thể, cán bộ ngân hàng sẽ thông báo chính xác.

Hạn mức thẻ tín dụng VPbank được quy định rõ

Thẻ tín dụng VPLady

Dòng thẻ tín dụng VPLady có hạn mức 500 triệu, một số tiền lớn dành cho các khách hàng Vip của ngân hàng. Thẻ này thoải mái cho khách hàng quẹt mua sắm, thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay, mua hàng online,…

Thẻ tín dụng VPBank StepUP

Thẻ tín dụng VPBank StepUP do ngân hàng VPbank cung cấp cho khách hàng có hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng. Khách hàng còn được thêm lợi ích là được ngân hàng cấp tối đa 3 thẻ phụ.

Hướng dẫn cách tăng hạn mức thẻ tín dụng VPbank

Hạn mức thẻ tín dụng VPBank là không cố định, do đó từng thời điểm có thể thay đổi cho khách hàng sử dụng. Nhất là những người cần tăng hạn mức thẻ khi thay đổi công việc, uy tín và nguồn thu nhập tăng cao hơn. 

Ngân hàng VPbank hoàn toàn hỗ trợ cho khách hàng thực hiện tăng hạn mức thẻ tín dụng nhan chóng. Ngân hàng có thể tăng trực tiếp hạn mức tại phòng giao dịch hoặc duyệt tự động tăng cho khách hàng bằng hệ thống xét duyệt tăng hạn mức tự động.

Điều kiện tăng hạn mức thẻ tín dụng VPBank

Các điều kiện về tăng hạn mức thẻ tín dụng cho khách hàng sử dụng:

  • Mức thu nhập: Khách hàng cần phải chứng minh thu nhập của bản thân đã tăng cao hơn so với lúc đăng ký mở thẻ tín dụng bạn đầu. Qua việc cung cấp các loại giấy tờ như bảng lương mới, sao kê lương mới…
  • Lịch sử tín dụng: Quá trình sử dụng thẻ tín dụng không bị chậm, bị phạt từ ngân hàng cũng là một điều kiện xét duyệt tăng hạn mức sử dụng thẻ tín dụng. Do đó bạn cần phải chú ý thời hạn thanh toán tiền sử dụng từ thẻ nhé.
  • Sử thẻ đúng mục đích: Khách hàng khi sử dụng thẻ thoải mái nhưng phải đúng quy định của pháp luật. Không sử dụng nguồn tiền vào việc phi pháp, trái đạo đức hay vi phạm các quy định nghiêm trọng. Như vậy mới được xem xét để tăng hạn mức thẻ tín dụng VPbank.
  • Tài sản đảm bảo: Cách hàng có tài sản có giá trị đảm bảo thì chứng minh cho ngân hàng thấy qua việc cung cấp các loại giấy tờ, như: hợp đồng bảo hiểm, sổ tiết kiệm và các tài sản có giá trị khác…

Cách tăng hạn mức thẻ tín dụng VPBank

Ngân hàng VPbank hỗ trợ cho khách hàng 2 cách thức để tăng hạn mức thẻ tín dụng cụ thể, đó là tăng hạn mức thẻ tín dụng tự động và tăng hạn mức thẻ tín dụng theo yêu cầu của khách hàng.

  • Tăng hạn mức thẻ tín dụng VPBank tự động

Hệ thống ngân hàng Vpbank sẽ xét duyệt tăng hạn mức thẻ tín dụng tự động cho khách hàng đều đặn theo chu kỳ 3 tháng/lần. Khách hàng đảm bảo có chi tiêu thường xuyên trên thẻ tín dụng và duy trì lịch sử tín dụng tốt, ngân hàng Vpbank sẽ tự chủ động xét duyệt tăng hạn mức thẻ tín dụng VPBank mà không cần bạn yêu cầu.

Tăng hạn mức thẻ tín dụng VPbank online

  • Yêu cầu tăng hạn mức thẻ tín dụng VPBank

Nếu khách hàng cảm thấy nhu cầu mình cao cần tăng hạn mức sử dụng thẻ tín dụng VPbank thì yêu cầu ngân hàng tăng. Khách hàng phải thực hiện được đủ các yêu cầu nêu trên, chứng minh được thu nhập tăng là chủ yếu để ngân hàng xét duyệt qua yêu cầu của bạn.

Bước 1: Khách hàng sẽ tới chi nhánh ngân hàng VPBank gần nơi mình sinh sống hoặc làm việc để yêu cầu tăng hạn mức thẻ tín dụng. Đồng thời làm thủ tục yêu cầu tăng hạn mức

Tăng hạn mức thẻ tín dụng VPbank tại ngân hàng

Bước 2: Khách hàng sẽ lấy đơn yêu cầu nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank điền các thông tin cá nhân đầy đủ nộp lại ngân hàng.

Bước 3: Khách hàng cũng phải cung cấp các giấy tờ chứng minh mức thu nhập đã tăng hơn so với nước hoặc tài sản có giá trị cao cho ngân hàng VPBank. Ví dụ như: bản sao hợp đồng lao động, bảng sao kê lương có xác nhận trong 3 tháng gần nhất…

Bước 4: Nộp đơn yêu cầu tăng hạn mức cho ngân hàng để làm hồ sơ tăng hạn mức. 

  • Yêu cầu tăng hạn mức thẻ tín dụng VPBank trên VPBank Online

Bạn cũng có thể thực hiện việc yêu cầu tăng hạn mức thẻ tín dụng trên VPBank Online theo các bước sau đây:

Bước 1:  Bạn tiến hành đăng nhập vào hệ thống ngân hàng trực tuyến VPBank Online của VPBank

Bước 2: Rồi chọn mục “Tiện ích” tới “Hạn mức chi tiêu”

Bước 3: Lựa chọn mục “Tăng hạn mức chi tiêu thẻ , bạn cầnđiền đầy đủ các thông tin gồm: số thẻ, hạn mức điều chỉnh và nhấn nút “Gửi”

Bước 4: Sau đó bạn phải kiểm tra lại các thông tin đã điền một lần nữa có đúng rồi và xác nhận

Bước 5: Nhập mã OTP xác thực về điện thoại lên các ô trống và hoàn thành.

Như vậy bạn đã hiểu được hạn mức thẻ tín dụng VPBank là bao nhiêu? cách tăng hạn mức chi tiết rồi. Bạn chọn cách tăng truyền thống hay trực tuyến đều hiệu quả như nhau chỉ có cách làm khác nhau mà thôi tùy theo nhu cầu nhé.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button