Hỏi ĐápLà Gì

Headcount là gì? Vị trí headcount là gì?

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa headcount là gì? hãy cùng anvuongvilla.com.vn tìm hiểu định nghĩa của headcount.

Headcount là gì? Vị trí headcount là gì?
Headcount là gì? Vị trí headcount là gì?

Headcount nghĩa là gì?

Headcout được dịch sang tiếng việt có nghĩa là ” số lượng người“. Được sử dụng trong kinh doanh.

  • Hành động đếm xem có bao nhiêu người có mặt ở một nơi.
  • Số lượng người đang ở một nơi, một sự kiện hay được thuê bởi một công ty.

Ví dụ: Một công ty được quy định 20 người làm việc ca tối, con số 20 được xem là head count, được tính theo số đầu người.

Headcount nghĩa là gì?
Headcount nghĩa là gì?

Headcount nhân sự là gì?

Headcout trong nhân sự được hiểu như sau:

  • Headcout và tương đương toàn thời gian là phép đo được sử dụng để đếm và nhận biết số người tham gia trong một môi trường. Cả hai đều được sử dụng trong trường học và tổ chức kinh doanh.
  • Headcount là tổng số lượng cá nhân thực tết trong một nhóm cụ thể, không có sự phân biệt giữa các cá nhân. Hiểu đơn giản là đếm hết thành viên này đến thành viên khác, mỗi thành viên như vậy được đếm là một số.
  • Mặt khác, tính tương đương toàn thời gian cho cả hai thành viên và thời gian được hiển thị cho một công ty cụ thể đối với số lượng công nhân. Tính tổng số tín chỉ trong một nhiệm kỳ hoặc một năm cụ thể đối với một nhân viên. Nhưng thời gian hoặc tín chỉ đều được ra cụ thể như công nhân thời gian làm việc là 40 giờ, còn sinh viên, tín chỉ sẽ quy định theo kỳ hoặc năm.
Headcount nhân sự là gì?
Headcount nhân sự là gì?

Headcount planning là gì?

Headcount planning có nghĩa là lập kế hoạch số lượng người đứng đầu.

GLOSSARY ENTRY (DERIVED FROM QUESTION BELOW)

English term or phrase headcount management and headcount group.
Vietnamese translation Quản lý nhân sự khung và Nhóm nhân sự khung.
Entered by This person is a ktktdl.edu.vn Certified PRO in English to VietnameseClick the red seal for more information on what it means to be a ktktdl.edu.vn Certified PRO. “, this, event, “300px”)” onMouseout=”delayhidetip()”> Linh Hoang.
Headcount planning là gì?
Lập kế hoạch số lượng người đứng đầu

Headcount budget là gì?

  • Budgestsố lượngHeadcount budgetngân sách số lượng nhân viên.

Headcount budget được hiểu là một kế hoạch nhân sự cụ thể cho một công ty, một tổ chức với số lượng nhân viên nhiều. Ngân sách được ghi nhận lại toàn bộ năng suất của từng nhân viên trong thời gian làm việc.

Headcount budget là gì?
Quản lý ngân sách số lượng nhân viên

Vị trí headcount là gì?

Vị trí headcount là gì? Explanation: là một thuật ngữ mới, hình như không có nghĩa tương đồng trong tiếng Việt.

Thường được các công ty gọi là Quản lý head-count hay là Quản lý nhân sự. Tuy nhiên, quản lý nhân sự chưa sát nghĩa vì bản chất của “head-count management” là quản lý nhân sự.

Theo như tôi hiểu, thì đây là một việc quản lý giữa trên vị trí, mức tiền lương phải trả. Từ đó người quản lý có nghĩa vụ bố trí sắp xếp cho phù hợp với nguồn kinh phí và định mức đưa ra.

Trong tiếng anh, “Quản lý nhân sự khung” (head-count) và “Nhóm nhân sự khung” (head-count) ⇒ Just my suggestion.

Vị trí headcount là gì?
Quản lý nhân sự

Nội dung bài viết trên đã làm rõ kiến thức và định nghĩa về headcount là gì? cho bạn tham khảo.

Xem thêm video nói về headcount là gì? vị trí headcount là gì?

Xem thêm bài viết về chủ đề là gì?

Review Queen

"Xin chào mọi người, tôi là Review Queen - một blogger chuyên viết đánh giá sản phẩm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thời trang, làm đẹp, công nghệ, gia dụng và nhiều hơn thế nữa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm viết blog, tôi tự hào là một chuyên gia trong việc đánh giá và đưa ra những nhận xét chính xác về các sản phẩm, giúp độc giả có được những thông tin cần thiết trước khi quyết định mua hàng. Với tôi, việc đánh giá sản phẩm không chỉ là nghề nghiệp mà còn là niềm đam mê. Tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm mới nhất và chất lượng nhất để có thể chia sẻ với độc giả của mình. Tôi tin rằng thông tin chính xác và trung thực sẽ giúp người đọc đưa ra được quyết định mua sắm thông minh hơn. Ngoài việc viết đánh giá sản phẩm, tôi cũng rất đam mê viết về các chủ đề khác như du lịch, ẩm thực, thủ thuật hay những kiến thức giáo dục. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn đọc trong cuộc sống hàng ngày. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ghé thăm blog của tôi. Hãy đón đọc các bài viết mới nhất từ Review Queen nhé!"

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button