Ngân Hàng

Hướng dẫn cách đăng nhập ACB Online – Internet Banking trên điện thoại và máy tính

You are viewing this post: Hướng dẫn cách đăng nhập ACB Online – Internet Banking trên điện thoại và máy tính

Dịch vụ ngân hàng điện tử ACB Online – Internet Banking được khách hàng ưa chuộng sử dụng. Nhiều người muốn biết cách đăng nhập và sử dụng dịch vụ để tự thực hiện phục vụ cho nhu cầu của bản thân. Bài viết này của anvuongvilla.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập ACB online nhé.

ACB online là gì?

ACB online là một dịch vụ ngân hàng điện tử do Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB) phát hành và quản lý. Từ khi ra mắt thì ứng dụng này nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng với nhiều tính năng vượt trội. Khi sử dụng dịch vụ thì khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch tài chính online như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, nạp thẻ điện thoại, gửi tiền tiết kiệm,…

Với dịch vụ ACB online thì khách hàng có 2 lựa chọn sử dụng, đó là Internet Banking và ACB Mobile Banking. Trong bài viết hôm nay thì chúng ta nhắc tới tiện ích khi sử dụng  Internet Banking ACB. 

Đăng nhập ứng dụng ACB online

Internet Banking ACB: Đây là dịch vụ ngân hàng trực tuyến đã quá quen thuộc với khách hàng của ngân hàng Á Châu. Khách hàng sẽ tiến hành các giao dịch ngay trên nền tảng website chính thức do ngân hàng cung cấp. Chỉ cần có điện thoại, máy tính kết nối mạng đăng nhập vào website Internet Banking ACB. Sau đó thì nhập tên, mật khẩu vào là sử dụng được các tính năng do ngân hàng cung cấp.

Lợi ích khi sử dụng ACB online

Dịch vụ ACB online có vô vàn tiện ích tuyệt vời:

  • Giúp khách hàng có thể quản lý tiền trong tài khoản ngân hàng, kiểm tra thông tin các giao dịch, xem số dư còn bao nhiêu, xem lại lịch sử thanh toán, truy vấn các khoản vay ngân hàng
  • Chuyển tiền trực tuyến nhanh chóng 24/7 nội bộ ngân hàng ACB hoặc liên ngân hàng
  • Nhiều dịch vụ khác online như nạp tiền điện thoại, nạp thẻ game, thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, internet,…
  • Gửi tiền tiết kiệm, trả khoản vay ngân hàng
  • Các dịch vụ ngân hàng  trực tuyến khác như bánt/  ngoại tệ, thanh toán quốc tế, đăng ký chữ ký mẫu, đổi mật khẩu, đổi tên truy cập,…

Hướng dẫn đăng nhập ACB online

Trong phần bài viết này, anvuongvilla.com.vn sẽ  hướng dẫn bạn cách đăng nhập ACB online nhé

Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào website Internet Banking ACB rồi Nhấn chọn vào mục Cá nhân.

Bước 2: Hệ thống ACB online đăng nhập sẽ yêu cầu bạn điền thông tin cá nhân thì bạn nhập từng mục đầy đủ, chính xác vào. Ví dụ tên đăng nhập, mật khẩu và mã xác thực. Bước tiếp theo là bạn Nhấn chọn Đăng nhập truy cập vào hệ thống dịch vụ ACB Online.

Đăng nhập internet banking ACB

Bước 3: Tiến hành đăng nhập internet banking ACB thành công, ở trên giao diện chính của hệ thống ACB online thì bạn ấn chọn các dịch vụ hỗ trợ. Và đồng thời bạn thực hiện giao dịch theo nhu cầu của mình qua việc chọn các tính năng của dịch vụ.

Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ ACB online –  Internet Banking

Một điều dễ thấy là khách hàng có cách đăng nhập ACB online trên điện thoại và máy tính hết sức đơn giản, chỉ cần có kết nối internet ổn định. Như vậy thì bạn có thể nhanh chóng sử dụng các tính năng mình mong muốn rồi. 

Cách quản lý thông tin tài khoản của ACB online

Bước 1: Bạn đăng nhập vào hệ thống ACB online

Bước 2: Bạn vào chọn mục “Quản lý tài khoản”

Bước 3: Sau đó thì thoải mái tùy chọn dịch vụ mà bạn muốn sử dụng

Cách chuyển khoản cho tài khoản cùng hệ thống ACB

Bước 1: Bạn tiến hành đăng nhập tài khoản ACB banking online trên điện thoại hoặc máy tính. Sau đó bạn nhập đủ tên, mật khẩu vào, chú ý không nhập sai quá 5 lần để không bị hệ thống khóa tạm thời ứng dụng lại.

Bước 2: Vào được trong hệ thống sẽ xuất hiện ra giao diện có nhiều tính năng khác nhau. Bạn chọn vào mục “Chuyển tiền” chọn tiếp “Chuyển khoản trong ACB”

Bước 3: Hệ thống hiển thị lên bảng yêu cầu ghi thông tin giao dịch thì bạn điển từng mục chính xác vào. Cụ thể tài khoản trích tiền, tài khoản thụ hưởng, số tiền chuyển đi và nội dung giao dịch, thời gian chuyển tiền. Sau đó bạn ấn chọn phương thức xác thực rồi ấn nút “Đồng ý”

Bước 4: Hệ thống dịch vụ sẽ gửi về điện thoại của bạn mã xác thực OTP thì bạn mở ra rồi nhập vào các ô trống yêu cầu nhanh chóng. Bạn chú ý tới tin nhắn của mình thì mã OTP gửi rất nhanh nhé. Sau khi nhập xong thì công cuộc chuyển khoản thành công, máy báo luôn đã trừ tiền trong tài khoản ngân hàng ACB của bạn.

Cách chuyển khoản khác hệ thống ACB

Bước 1: Đầu tiên thì bạn tiến hành đăng nhập vào ACB online với tên và mật khẩu chính xác.

Bước 2: Sau đó bạn chọn “chuyển khoản nhanh ngoài ACB” nếu bạn cần chuyển gấp và chọn “chuyển khoản ngoài ACB” nếu bạn chỉ cần chuyển tiền đi với thời gian như bình thường.

Bước 3: Giao diện màn hình điện thoại hoặc máy tính sẽ hiển thị đầy đủ các ô trống cần bạn nhập thông tin cần thiết. Bạn thao tác nhập chuẩn xác bao gồm tài khoản trích tiền, tài khoản thụ hưởng: tên tài khoản, số tài khoản, ngân hàng thụ hưởng – chi nhánh cụ thể, số tiền chuyển đi, nội dung chuyển tiền, lựa chọn phương thức xác thực. Sau cùng thì bạn chọn ấn nút “Đồng ý”

Cách sử dụng ứng dụng ACB online

Bước 4: Hệ thống ứng dụng sẽ gửi mã xác thực OTP về điện thoại dưới dạng tin nhắn. Bạn sẽ nhập mật mã này vào các ô trống yêu cầu rồi ấn nút “Xác nhận”. Hoàn thiện xong khâu này thì bạn đã chuyển khoản xong, hệ thống xác nhận và trừ tiền luôn trong tài khoản ngân hàng.

Cách gửi tiết kiệm trên ACB online

Bước 1: Bạn đăng nhập vào dịch vụ internet banking và chọn mục “Tiền gửi”

Bước 2: Tiếp bước thì bạn sẽ chọn ra loại tiền gửi từ danh sách, nhấn vào phần “mở tài khoản”

Bước 3: Bạn lựa chọn tài khoản trích tiền rồi chọn kỳ hạn gửi tiền trong danh sách được liệt kê. Sau đó bạn nhập số tiền muốn gửi tiết kiệm vào ngân hàng rồi ấn nút “Đồng ý”

Bước 4: Để đảm bảo an toàn thì bạn phải nhập lại mật khẩu và ấn nút “Đồng ý” xong bước này thì bạn đã gửi tiết kiệm thành công rồi.

Như bài viết bên trên chia sẻ bạn đã nắm được hướng dẫn cách đăng nhập ACB Online – Internet Banking trên điện thoại và máy tính. Cách thức hết sức đơn giản bạn chỉ cần thực hiện từng bước nêu trên là được thôi. Chúc bạn tiến hành thành công!


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button