Ngân Hàng

Hướng dẫn cách đăng nhập VPbank Online chi tiết

You are viewing this post: Hướng dẫn cách đăng nhập VPbank Online chi tiết

Ứng dụng Vpbank online đang được khách hàng ưa chuộng với nhiều tính năng ưu việt. Khách hàng có thể đăng ký để sử dụng tiện ích trong giao dịch tài chính online. Sau khi đăng ký xong thì khi muốn chuyển tiền, rút tiền hay vấn tin tài khoản bạn cần phải đăng nhập. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách đăng nhập Vpbank online chi tiết.

VPBank Online là gì?

VPBank Online là một ứng dụng ngân hàng điện tử do chính Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) phát hành. Khách hàng có thể truy vấn thông tin hoặc chuyển khoản, rút tiền phục vụ nhu cầu của mình mà không phải mất thời gian tới quầy giao dịch thực hiện.

Muốn sử dụng ứng dụng thì bạn phải tới trực tiếp phòng giao dịch, chi nhánh VPbank để đăng ký. Cán bộ sẽ hướng dẫn khách hàng tải ứng dụng về máy rồi cho bạn tài khoản, mật khẩu đăng nhập sử dụng. Mỗi khách hàng có tài khoản và mật mã riêng biệt không trùng lặp, bạn nên đặt mật khẩu mình dễ nhớ nhất để tránh bị quên tìm lại mất thời gian.

Ứng dụng tiện ích VPbank online

Những Tính năng của VPBank Online

Khi khách hàng lựa chọn sử dụng VPbank online thì có nhiều trải nghiệm thú vị mang lại lợi ích rõ rệt, cụ thể như:

Chuyển khoản linh hoạt cho nhiều tài khoản khách hàng nhanh chóng

 • Chuyển khoản nội bộ trong VPBank
 • Chuyển khoản liên ngân hàng 24/7
 • Chuyển khoản đến ngân hàng khác

Thanh toán đơn giản

Khách hàng có thể được sử dụng các tính năng thanh toán như: thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại di động, cước internet hàng tháng, thanh toán tiền bảo hiểm,…Bạn còn có thể dùng tiền trong ứng dụng thanh toán tiền mua vé máy bay, vé tàu, vé xem phim.

Dịch vụ thẻ

Ngân hàng Vpbank sử dụng ứng dụng để sử dụng các dịch vụ thẻ. Ví dụ như thẻ tín dụng Online, Vấn tin thông tin thẻ, vấn tin sao kê tài khoản thẻ, thanh toán dư nợ thẻ tín dụng.

Vay tín chấp Online

 • Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ để vay tín chấp online nhanh chóng, có vấn đề trục trặc sẽ được cán bộ hỗ trợ nhanh chóng. 
 • Khách hàng tiến hành đăng ký trên internet, được giải ngân nhanh sau 1 phút
 • Tiến hành không cần thế chấp, thủ tục, lãi chỉ tính khi khách hàng sử dụng tiền
 • Không mất phí nào khác.

Miễn phí chuyển khoản nội bộ

Khi khách hàng sử dụng ứng dụng VPbank online chuyển khoản nội bộ cho tài khoản khác cùng ngân hàng thì không mất phí. Khách hàng hoàn toàn thoải mái sử dụng chuyển khoản bao nhiêu cũng được.

Hướng dẫn đăng ký VPBank Online 

Việc đăng ký dịch vụ VPbank online của ngân hàng lớn thực ra đơn giản thôi, mọi người đã tiếp cận với công nghệ từ lâu thì thao tác cũng sẽ tiến hành nhanh thôi. Bạn có thể đăng ký trực tuyến được ở bất cứ nơi nào tiện nhất cho mình:

Bước 1 : Bạn sẽ tiến hành truy cập vào địa . Bước sau đó thì khách hàng sẽ nhấn vào mục đăng ký

Bước 2 : Khách hàng có 2 lựa chọn theo ý mình mà VPBank Online cung cấp đó là

Khách hàng chưa có tài khoản hoặc dịch vụ tại VPBank

Khách hàng đã có sản phẩm tại VPBank

Bạn cần lựa chọn “Khách hàng đã có sản phẩm tại VPBank” 

Khách hàng cần phải mở tài khoản ngân hàng trước đó tại VPbank thì mới sử dụng được các tiện ích dịch vụ ngân hàng điện tử. Nếu chưa mở thì khách hàng mở đồng thời cả 2 tài khoản và ứng dụng.

Đăng ký sử dụng VPbank online

Bước 3 : Điền đầy đủ thông tin đăng ký được xuất hiện trên hệ thống

 • Số tài khoản khách hàng đăng ký sử dụng
 • Số điện thoại chính chủ đang liên lạc
 • Email đang sử dụng
 • Thẻ căn cước/hộ chiếu đang còn hiệu lực
 • Tiếp đó thì khách hàng còn phải lựa chọn thêm các thông tin về chi nhánh như là Thành phố, Chi nhánh. 

Bạn sẽ nhập mã xác thực mà hệ thống gửi về điện thoại và tích vào mục “Tôi xác nhận đã đọc, hiểu rõ và chấp nhận các Điều kiện và điều khoản của dịch vụ”. Thực hiện xong bước này thì bạn đã đồng ý mở dịch vụ Ngân hàng điện tử tại VPBank . 

Hướng dẫn cách đăng nhập Vpbank online

Khách hàng cần hướng dẫn đăng nhập Vpbank online thì có thể thực hiện các bước như sau: 

Trước hết thì bạn đã phải đăng ký ứng dụng Vpbank online tại phòng giao dịch, chi nhánh Vpbank trước đó. Với ứng dụng này thì tài khoản được mặc định là số điện thoại của khách hàng, mật khẩu thì tùy khách hàng đặt.

Bước 1: Khách hàng tiến hành đăng nhập VPbank Online với địa chỉ: 

Bước 2: Vpbank online đăng nhập với đúng tài khoản, mật khẩu thì nếu bạn có nhu cầu đổi mật khẩu mới thì phải nhớ nhập lại mật khẩu cũ và nhập cả mật khẩu mới. Bạn cần phải ghi nhớ mật khẩu mới để truy cập cho lần sau.

Đăng nhập vào ứng dụng VPbank online

Bước 3: Đổi xong được mật khẩu đăng nhập thì bạn kiểm tra lại thông tin thẻ của mình chi tiết. Ví dụ xem số dư tài khoản ngân hàng, các giao dịch gần kề,…Bạn tiếp tục sử dụng tính năng nào thì tùy vào nhu cầu.

Hướng dẫn cách đăng nhập VPbank Online cụ thể ở bài viết giúp cho bạn thực hiện từng bước một hiệu quả. Trường hợp bạn đăng nhập bị lỗi hay trục trặc thì có thể gọi ngay tới tổng đài ngân hàng VPbank để nhờ hỗ trợ nhé.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button