Cách Làm

Hướng dẫn cách đi xem phim ở rạp với bạn gái

Lần đầu hẹn hò cũng bạn gái có nên đi xem phim hay không, làm thế nào để có thể gây ấn tượng với nửa kìa. Hãy theo dõi bài viết dưới đây, anvuongvilla.com.vn hướng dẫn cách đi xem phim ở rạp với bạn gái.

Hướng dẫn cách đi xem phim ở rạp với bạn gái
Hướng dẫn cách đi xem phim ở rạp với bạn gái

Đi xem phim cần mang gì ?

Lần đầu đi xem phim bạn cần chuẩn bị trước khi đến chỗ hẹn.

  • Nếu bạn chưa biết đường, nên tìm hiểu đoạn đường trước. Tránh trường hợp để bạn gái phải chờ bạn lâu.
  • Tắm rửa sạch trước khi đến chỗ hẹn, tránh trường hợp đồ mồ hôi mất điểm với bạn gái.
  • Đánh răng trước khi đến chỗ hẹn, có thể đem thêm vài viên kẹo the.
  • Ăn mặc tự nhiên, lịch sự.  đừng nên làm quá trong buổi hẹn hò đầu tiên.
  • Quan trọng là mang đủ tiền. Ít nhất bạn phải có đủ tiền để trả vé xem phim và bắp nước, ăn vặt cho cả hai. Bạn nên chuẩn bị sẵn tiền mặt, để tránh những chỗ không chấp nhận thanh toán bằng thẻ.
Đi xem phim cần mang gì ?
Đi xem phim cần mang gì ?

Cách đi xem phim ở rạp lần đầu với bạn gái

Đây là lần đầu đi xem phim của bạn và bạn gái. Nhưng bạn chưa biết cần chuẩn bị những gì để đi xem phim, Tôi sẽ truyền lại kinh nghiệm đi xem phim chiếu rạp cho bạn.

Bước 1: Chọn rạp và chọn phim

Hiện nay có nhiều rạp xem phim, bạn muốn xem phim ở đâu vào khung giờ nào. Thể loại phim hài hước, phim tình cảm, phim ma,… Và khung giờ chiều phim hợp lý nhé.

Bước 2: Đặt vé

Sau khi bạn đã chọn được địa điểm và thể loại phim. Có 2 cách đặt vé như sau:

  • Đặt vé online, mua và thanh toán bằng hình thức chuyển khoản. Truy cập vào trang web và sẽ được hướng dẫn trực tiếp.
  • Mua vé trực tiếp tại rạp. Bạn nên đến sớm để mua vé, tránh trường hợp đợi lâu, hay lố giờ chiếu phim. Mua bắp nước vào lúc này luôn nhé.

Bước 3: Chọn ghế ngồi

Bạn nên chọn ghế ở hàng giữa, tránh những ghế hàng đầu như A – B – C vì gần màn hình bạn sẽ bị tức mắt. Ghế hàng giữa và chính giữa giúp không quá xa màn hình, giúp bạn nhìn rõ nhất.

Những điều cần biết khi lần đầu đi xem phim với crush

Khi lần đầu đi xem phim với crush bạn cần biết những điều sau:

Kinh nghiệm chọn ghế xem phim

Những hàng ghế gần mà hình, giúp bạn thấy rõ nhưng khiến bạn tức mắt trong thời gian dài. Mỗi bộ phim chiếu rạp trung bình sẽ 2,5 tiếng trở lên. Tôi khuyên bạn nên chọn hàng ghế ở giữa như D – E – F – G. Chính giữa màn hình, vừa xem rõ vừa không tức mắt.

Kinh nghiệm chọn ghế xem phim
Kinh nghiệm chọn ghế xem phim

Xem phim ở đâu ?

Tùy theo trang thiết bị cũng như giá trị trình chiếu mà mỗi rạp sẽ có mức giá vé khác nhau. Rạp CGV có mức giá cao hơn so với mặt bằng chung. CGV chủ yếu chiếu những phim bom tấn, hành động mới nhất khi các rạp khác chưa có.

Còn nếu giá vé tầm trung thì có thể nói đến Cinebox, Lotte Cinema, Galaxy Cinema, Bata. Những rạp này có mức giá đồng vé 45.000Đ, 50.000đ vào một ngày cố định trong tuần.

Xem phim ở đâu
Xem phim ở đâu

Đi xem phim nên làm gì ?

Khi bạn đi xem phim bạn nên tuân thủ quy định của rạp là không được sử dụng điện thoại, không được đem thức ăn, nước uống từ bên ngoài vào trong rạp.

Đi xem phim nên làm gì 
Đi xem phim nên làm gì

Khi bạn đọc được bài viết hướng dẫn cách đi xem phim ở rạp với bạn gái hy vọng sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt cho buổi hẹn hò đầu tiên và ghi điểm cộng trong mắt bạn gái nhé!

Xem thêm bài viết

Soái Muội

Là một soái đầu đàn, Muội đam mê viết lách về tất cả chủ đề Là gì, Là ai, Cách làm, các sự kiện độc đáo trên MXH,... Với những chủ đề và thông tin bổ ích. Các bạn hãy theo dõi và ủng hộ Muội nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button