Ngân Hàng

Hướng dẫn cách hủy Vietinbank Ipay đơn giản

You are viewing this post: Hướng dẫn cách hủy Vietinbank Ipay đơn giản

Hướng dẫn cách hủy xác thực khuôn mặt Vietinbank Ipay đơn giản như thế nào ? Ngân hàng Vietinbank cho ra mắt dịch vụ Vietinbank Ipay từ lâu tiện lợi giúp khách hàng chuyển – nhận tiền chỉ trong vài phút tại bất cứ nơi đâu. Nhưng nhiều người sau khi không còn nhu cầu sử dụng lại muốn hủy dịch vụ này. Vậy cách hủy Vietinbank Ipay như thế nào thì chúng ta cùng đọc trong bài viết này với anvuongvilla nhé !

Hướng dẫn cách hủy Vietinbank Ipay đơn giản
Hướng dẫn cách hủy Vietinbank Ipay đơn giản

Mất tiền oan khi hủy xác thực khuôn mặt vietinbank ipay không đúng cách xem thêm bài hướng dẫn để cảnh giác :

5 điều nên tránh khi hủy xác thực khuôn mặt Vietinbank Ipay

Giới thiệu về Vietinbank IPAY 

Dịch vụ Vietinbank Ipay hay còn biết tới tên khác là internet Banking do Vietinbank cung cấp. Với dịch vụ này thì khách hàng đăng ký sử dụng rồi được cấp tên, lập mật mã truy cập hệ thống thoải mái sử dụng số tiền trong tài khoản của mình online. Tiện ích này giúp cho người dùng tiện giao dịch tài chính ở bất cứ nơi đâu nhanh chóng mà không phải ra ngân hàng. Nhưng đôi khi bạn muốn hủy xác thực khuôn mặt vietinbank

hủy xác thực khuôn mặt vietinbank
Hủy xác thực khuôn mặt vietinbank

Ứng dụng này mang lại nhiều tiện ích tuyệt vời như chuyển khoản, vấn tin số dư, thanh toán hóa đơn điện – nước, trả nợ vay, gửi tiền tiết kiệm,…Người dùng cần phải có điện thoại thông minh hay máy tính kết nối internet để sử dụng ứng dụng.

Để sử dụng ứng dụng cho các giao dịch tài chính thì khách hàng cần phải thanh toán một khoản phí hàng tháng cố định. Phí này là để cho ngân hàng đảm bảo chi trả hoạt động cơ bản. Việc đăng ký Vietinbank Ipay cực kỳ đơn giản, ai có nhu cầu có thể đến trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng hoặc đăng ký qua mạng.

Điều kiện để sử dụng dịch vụ đương nhiên người có nhu cầu phải là khách hàng mở tài khoản tại ngân hàng Vietinbank. Nếu chưa có thì phải tới mở tài khoản và được ngân hàng cấp thẻ ATM ngay.

Những tính năng nổi bật của Vietinbank Ipay

Bạn có thể tham khảo ngay các tính năng nổi bật của ứng dụng Vietinbank Ipay như sau:

hủy xác thực khuôn mặt vietinbank
Hủy xác thực khuôn mặt vietinbank
  • Quản lý tài khoản trực tuyến hiệu quả
  • Mua thẻ cào điện thoại chỉ với một lướt nhẹ từ màn hình ứng dụng, mệnh giá từ 10.000đ – 500.000đ.
  • Chuyển khoản trực tuyến trong nội bộ ngân hàng và liên ngân hàng
  • Gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn trực tuyến.
  • Thanh toán hóa đơn tiền nước, điện, máy bay, điện thoại, internet, viễn thông.
  • Hỗ trợ trả nợ khoản vay thông thường, trả nợ thẻ tín dụng,…

Cách hủy đăng ký Vietinbank ipay như thế nào?

Dịch vụ Vietinbank IPAY được đông đảo khách hàng sử dụng nhưng khi không còn nhu cầu nữa thì sẽ muốn hủy. Đương nhiên ngân hàng sẽ chấp nhận nhu cầu muốn hủy dịch vụ khi cần thiết. Nếu bạn muốn hủy xác thực khuôn mặt Vietinbank ipay thì hãy cùng tham khảo cách hủy Vietinbank Ipay bên dưới đây nhé :

hủy facepay vietinbank
Hủy facepay vietinbank

Hiện tại có 2 cách hủy Vietinbank Ipay cụ thể như sau:

Mất tiền oan khi hủy xác thực khuôn mặt vietinbank ipay không đúng cách xem thêm bài hướng dẫn để cảnh giác :

5 điều nên tránh khi hủy xác thực khuôn mặt Vietinbank Ipay

Cách cách tắt xác thực khuôn mặt Vietinbank trực tiếp tại ngân hàng 

Khi có nhu cầu hủy dịch vụ thì khách hàng vui lòng tới phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng Vietinbank gần nhất để báo hủy. Chú ý khi đi thì khách hàng sẽ mang theo CMND/thẻ căn cước bản gốc để cán bộ ngân hàng đối chiếu thông tin, xác thực nhân thân làm dịch vụ.

hủy dịch vụ ipay vietinbank
Hủy dịch vụ Vietinbank ipay nhanh chóng

Phía ngân hàng sẽ gửi cho khách hàng một tờ giấy biểu mẫu hủy dịch vụ Vietinbank IPAY. Khách hàng sẽ điền đầy đủ thông tin yêu cầu vào các ô rồi ký tên đủ vào. Cán bộ tiếp nhận thông tin rồi gửi lên hệ thống để bắt đầu hủy dịch vụ này cho khách hàng. Từ khi hủy xong thì khách hàng sẽ thực hiện các giao dịch tài chính online không hiệu quả nữa với Vietinbank Ipay.

Có thể bạn quan tâm:

Hủy dịch vụ Vietinbank Ipay qua tổng đài

Cách cách hủy internet banking Vietinbank đơ giản nhất là qua tổng đài :

  • Nếu bạn bận rộn và khá xa ngân hàng thì có thể lựa chọn cách hủy ipay Vietinbank khi gọi cho tổng đài của Vietinbank. Số điện thoại tổng đài của ngân hàng Vietinbank là 1900.55.88.68. Bạn gọi tới sẽ nhanh chóng có nhân viên bắt máy và yêu cầu bạn cung cấp thông tin CMND, ngày cấp, nơi cấp cụ thể.
  • Nhân viên ngân hàng tra cứu đúng thông tin thì hỗ trợ khách hàng hủy dịch vụ Vietinbank Ipay ngay lập tức. Sau đó thì khách hàng có thể xóa ứng dụng này trên điện thoại hoặc máy tính nếu không sử dụng nữa.

Cách hủy Vietinbank ipay trên điện thoại hiện chưa được đưa vào sử dụng !

Hủy ứng dụng IPAY Vietinbank có mất phí không?

Điều mà nhiều khách hàng muốn hủy dịch vụ Vietinbank Ipay lo lắng là hủy có mất phí không và nếu có thì mất bao nhiêu. Câu trả lời là hoàn toàn miễn phí hủy dịch vụ ipay Vietinbank, cán bộ hỗ trợ nhiệt tình cặn kẽ. Tuy nhiên, dịch vụ này vốn mang lại tiện ích tuyệt vời nên khi hủy xong đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ mất đi quyền lợi giao dịch tài chính trực tuyến qua điện thoại nhanh chóng nhé.

cách xóa tài khoản vietinbank ipay
Cách xóa tài khoản Vietinbank ipay
Hủy dịch vụ Vietinbank ipay miễn phí

Sau đó thì sẽ không có trường hợp nào phát sinh giao dịch trên Vietinbank Ipay nữa. Ngân hàng sẽ đóng lại toàn bộ tài khoản online của khách hàng liên quan tới việc sử dụng Vietinbank Ipay.

Đăng ký lại dịch vụ Vietinbank IPAY có được nữa không ?

Sau khi khách hàng đã hủy dịch vụ Vietinbank Ipay ngân hàng Vietinbank không dùng nữa. Thế nhưng xong một thời gian sau quay lại có nhu cầu sử dụng tiếp thì băn khoăn liệu ngân hàng có chấp thuận đăng ký lại hay không?

Vietinbank IPAY
Cách tắt nhận diện khuôn mặt trên Vietinbank ipay

Câu trả lời cho mọi người là hoàn toàn được nhé, khách hàng thoải mái đăng ký lại Vietinbank Ipay sử dụng các tiện ích hấp dẫn. Bạn sẽ thực hiện việc đăng ký lại từ đầu với trình tự, thủ tục quy định từ trước tới nay. Cụ thể bạn mang theo CMND/thẻ căn cước/sổ hộ khẩu tới ngân hàng để nhờ cán bộ hỗ trợ đăng ký dịch vụ này. Sau khi đăng ký xong thì lại có thể đăng nhập hệ thống chuyển khoản tiền như bình thường.

Như vậy đọc xong thông tin bài viết này thì bạn đã biết được cách hủy Vietinbank Ipay chi tiết rồi đấy, chỉ với vài bước đơn giản là xong thôi. Bất cứ khi nào cần thì bạn chỉ việc ra ngân hàng đăng ký lại là xong, đương nhiên bạn sẽ mất phí duy trì và phí dịch vụ sử dụng cho nhu cầu riêng của mình.

Video Hướng dẫn cách hủy Vietinbank Ipay đơn giản


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button