Ngân Hàng

Hướng dẫn cách làm thẻ Visa VIB dễ dàng và nhận thẻ nhanh

You are viewing this post: Hướng dẫn cách làm thẻ Visa VIB dễ dàng và nhận thẻ nhanh

Ngân hàng VIB đưa ra nhiều sản phẩm cho khách hàng sử dụng, thoải mái được sử dụng nguồn tiền trước, thanh toán sau, đó chính là thẻ visa. Với chiếc thẻ này thường dành cho khách hàng Vip của ngân hàng, những người hội tụ nhiều yếu tố tốt về tài chính và lịch sử giao dịch. Bạn cần xem cách làm thẻ visa VIB như thế nào có thể theo dõi cụ thể ở bài viết này.

Thẻ Visa VIB là gì?

Thẻ Visa VIB là một loại thẻ đặc biệt do ngân hàng VIB phối hợp với tổ chức Visa phát hành sử dụng. Loại thẻ này dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng sử dụng, bạn sử dụng sẽ thấy nhiều quyền lợi, thoải mái được dùng nguồn tiền từ ngân hàng tiêu dùng trước, trả sau.

Các loại thẻ Visa VIB

Thẻ visa VIB thoải mái chi tiêu

Thẻ Visa tại VIB có hai loại: Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ với những đặc điểm riêng, phù hợp với những đối tượng sử dụng khác nhau:

Thẻ ghi nợ quốc tế Visa VIB (VIB Visa Debit)

Thẻ ghi nợ quốc tế là dòng thẻ sử dụng để thanh toán nhu cầu quốc tế, được kết nối với tài khoản tiền gửi quốc tế của khách hàng. Khách hàng thoải mái sử dụng nguồn tiền để đáp ứng các chi tiêu mua sắm, tiền gửi, mua vé máy bay,…Phạm vi thanh toán ở khắp các nước trên thế giới chấp nhận loại thẻ này. Lưu ý khách hàng chỉ được dùng số tiền trong hạn mức được quy định sử dụng với bản thân mình.

Thẻ tín dụng Visa VIB (VIB Visa Credit)

Dòng thẻ tín dụng rất được khách hàng ưa chuộng với nhiều tiện ích tuyệt vời khi sử dụng. Thẻ tín dụng gồm có 3 hạng mức khác nhau cho khách hàng lựa chọn, bao gồm: Thẻ VIB Classic, Thẻ VIB Gold, Thẻ VIB Platinum, Thẻ VIB World.

Điều kiện khi làm thẻ Visa VIB

Mỗi khách hàng khi xác định mở thẻ visa VIB phải tìm hiểu trước mình có đạt điều kiện do ngân hàng đưa ra hay không. Các điều kiện này chỉ nằm ở mức nhất định nào đó để xác định được nhóm khách hàng có khả năng nguồn tài chính tốt, có thể đảm bảo trả tiền đã chi tiêu từ ngân hàng sòng phẳng.

Điều kiện mở thẻQuốc tịchLà người Việt NamNgười nước ngoài có thời hạn đang cư trú tại Việt Nam từ 1 năm trở lên
Địa chỉ cư trúỞ nước Việt Nam
Độ tuổiĐủ 18 tuổi trở lên

Ngoài các điều kiện được nêu trong bảng thì khách hàng muốn đăng ký mở thẻ visa cũng phải đáp ứng một số điều kiện nhất định về thu nhập ổn định hàng tháng. Có nhiều dòng thẻ visa khác nhau và mỗi thẻ sẽ có yêu cầu khác nhau về mức lương hàng tháng của khách hàng:

 • Thẻ Visa VIB Classic: Sử dụng cho khách hàng có mức lương qua tài khoản ngân hàng phải từ 6 triệu VND/tháng trở lên
 • Thẻ Visa VIB Gold: Khách hàng cần đáp ứng có mức lương qua tài khoản ngân hàng từ 8 triệu đồng/VND trở lên
 • Thẻ Visa VIB Platinum: Khách hàng cần phải đạt mức lương qua tài khoản ngân hàng từ 15 triệu VND/tháng trở lên
 • Thẻ Visa VIB World: Khách hàng phải có mức lương qua tài khoản từ 20 triệu VND/tháng trở lên.

Thủ tục làm thẻ visa VIB

Việc làm thẻ tín dụng cần phải thực hiện theo đúng trình tự, có bộ hồ sơ đầy đủ thì mới trình lên ngân hàng nhờ cán bộ mở thẻ visa. Sau đây là các giấy tờ cần thiết để mở thẻ visa:

Thủ tục làm thẻ Visa VIB vô cùng đơn giản

 • Khách hàng yêu cầu mở thẻ Visa VIB và có thu nhập từ lương ổn định
 • Bản sao CMND/CCCD/Hộ chiếu chính chủ
 • Chứng từ chứng minh được nguồn thu nhập, sao kê của ngân hàng đầy đủ, chi tiết
 • Giấy tờ xác nhận nơi thường trú hiện tại của khách hàng
 • Khách hàng mở thẻ Visa VIB là người nước ngoài làm việc ở Việt Nam
 • Khách hàng làm thẻ Visa VIB phải có tài sản đảm bảo
 • Sổ tiết kiệm/hợp đồng tiền gửi của khách hàng mở thẻ visa do ngân hàng VIB phát hành

Cách làm thẻ Visa VIB

Việc làm thẻ visa do ngân hàng VIB khi mở cần phải thực hiện theo trình tự nhất định. Mỗi ngân hàng đều có hướng dẫn chi tiết cho khách hàng làm theo, và đây là 2 cách chủ yếu nhất để mở thẻ visa VIB:

Đăng ký trực tiếp tại các phòng giao dịch/chi nhánh VIB

Khách hàng có thể mở thẻ visa VIB trực tiếp tại bất cứ chi nhánh/phòng giao dịch nào của VIB. Bạn nhớ mang theo hồ sơ đầy đủ vào đi vào giờ hành chính để làm việc với cán bộ ngân hàng.

Mở thẻ visa VIB tại quầy giao dịch

Khi đi thì khách hàng vào thẳng quầy giao dịch, hỏi cán bộ về thủ tục, sau đó cán bộ sẽ gửi mẫu giấy đăng ký thẻ visa. Khách hàng điền đầy đủ các thông tin yêu cầu và biểu mẫu, ký tên rồi nộp lại cho ngân hàng VIB. Cán bộ sẽ tiến hành nhập thông tin và thực hiện thủ tục mở thẻ visa cho khách hàng. Chờ một lát thì khách hàng đã được cán bộ gửi giấy hẹn xác nhận mở thẻ thành công, chờ ngày tới nhận thẻ sử dụng.

Đăng ký online

Việc đăng ký mở thẻ visa VIB online nhanh chóng hơn nhiều, khách hàng chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính kết nối internet là gửi thông tin đi. Cụ thể:

Bước 1 : Quý khách truy cập vào đường link  

Bước 2: Bạn lựa chọn thẻ visa mà khách hàng đăng ký rồi điền đầy đủ các thông tin liên lạc theo các ô trống yêu cầu.

Bước 3: Bạn điền thông tin liên lạc vào mẫu rồi tiếp theo là điền các thông tin cá nhân của khách hàng. Mọi người nên điền thông tin chính xác, đầy đủ chi tiết để ngân hàng tiện liên lạc.

Bước 4: Sau khi nhập hết các thông tin thì các thông tin của khách hàng sẽ được chuyển về hệ thống của ngân hàng Quốc Tế VIB. Nhân viên ngân hàng sẽ nhanh chóng liên hệ với khách hàng để tư vấn các bước còn lại.

Bước 5: Khách hàng hãy nhập mã OTP mà ngân hàng gửi về số điện thoại cá nhân, nhấn đăng ký hoàn thiện. 

Hy vọng rằng khi khách hàng đọc được hướng dẫn cách làm thẻ visa VIB chi tiết thì khi cần thực hiện đúng và giúp cho mình đỡ mất công, đỡ tốn thời gian. Các thông tin này hoàn toàn chuẩn xác và nếu bạn cần biết thêm cách mở thẻ khác thì xem tiếp tại anvuongvilla.com.vn.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button