Ngân Hàng

Hướng dẫn cách mở thẻ ATM VIB đơn giản và chi tiết

Việc sử dụng thẻ ATM của ngân hàng VIB ngày càng phổ biến hơn, rõ ràng sản phẩm này đã có những tiện ích tốt để thu hút khách hàng lựa chọn. Khi muốn sử dụng thẻ thì khách hàng phải tiến hành đăng ký, sau đó mở thẻ rồi kích hoạt sử dụng. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện thì theo dõi hướng dẫn cách mở thẻ ATM VIB trong bài viết.

Thẻ ATM VIB là gì?

Ngân hàng VIB mang tới nhiều sản phẩm hấp dẫn, trong đó có thẻ VIB với những đặc điểm, công năng tuyệt vời mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng cho khách hàng. VIB phát hành thẻ cho đa dạng đối tượng khách hàng khác nhau sử dụng. 

Khách hàng sẽ được cấp thẻ sau khi mở tài khoản ngân hàng tại VIB. Khi cán bộ gửi thẻ VIB cho khách hàng sẽ kèm theo thông tin thẻ cho khách hàng sử dụng, số tài khoản ngân hàng và nếu có thắc mắc trong quá trình sử dụng cứ liên hệ ngân hàng sẽ được giải đáp.

Mở thẻ ATM VIB chuyển khoản – rút tiền dễ dàng

Khi sử dụng thẻ ATM của ngân hàng VIB thì khách hàng thoải mái thực hiện các giao dịch như nhận tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, thanh toán mua sắm,…Chiếc thẻ nhỏ gọn có thể bỏ vào ví cầm tay sử dụng ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào, giao dịch với hạn mức lớn, đỡ việc cầm tiền lẻ trong túi nhiều rủi ro cao.

Lợi ích khi mở thẻ ATM VIB

Rõ ràng việc sử dụng thẻ ATM VIB có nhiều lợi ích tuyệt vời nên mới ngày càng đông khách hàng đăng ký. Bạn đang thắc mắc về những tiện ích khi mở thẻ ATM VIB thì có thể tham khảo ngay thông tin này:

  • Chiếc thẻ được thiết kế theo công nghệ hiện đại, nhỏ nhưng bền bỉ, không bị mờ mất dễ dàng thông tin, uốn dẻo thoải mái, tiện bỏ túi
  • Sử dụng thẻ có thể rút tiền ở cây ATM VIB và những ngân hàng khác tại Việt Nam liên kết với VIB
  • Khách hàng an tâm khi gửi tiền vào tài khoản và sử dụng với thẻ, người lạ khó lòng mà xâm nhập được hệ thống, giảm thiểu rủi ro mất mát tiền của
  • Khách hàng sử dụng thẻ có thể giao dịch tiền mọi lúc mọi nơi, khi đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử còn có thể chuyển- nhận tiền online
  • Ngân hàng VIB hay áp dụng các chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn cho khách hàng sử dụng thẻ VIB
  • Sử dụng thẻ khách hàng có thể vấn tin số dư bất cứ lúc nào, dễ dàng cho việc quản lý tài chính cá nhân của mình, biết được mình sử dụng tiền lúc nào, bao nhiêu
  • Thẻ VIB sử dụng công nghệ chip EMV theo chuẩn quốc tế tính an toàn cao
  • Bảo mật: sử dụng công nghệ chip EMV theo chuẩn quốc tế cực kỳ an toàn.

Điều kiện mở thẻ VIB

Khách hàng cần phải lắng nghe các điều kiện mà ngân hàng VIB đặt ra cho khách hàng muốn mở thẻ sử dụng. Thường thì cán bộ ngân hàng sẽ tư vấn cặn kẽ điều kiện hoặc bạn tham khảo ngay tại anvuongvilla.com.vn:

Để có thể thực hiện thủ tục làm thẻ ATM VIB bạn cần đáp ứng được các điều kiện do VIB đưa ra như:

  • Khách hàng mở thẻ là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, có đủ giấy tờ nhân thân là thẻ căn cước/hộ chiếu đang còn hiệu lực sử dụng
  • Khách hàng đã mở tài khoản ngân hàng tại VIB, nếu chưa mở trước đó có thể mở cùng lúc với việc mở thẻ 

Hướng dẫn cách làm thẻ ngân hàng vib

Việc mở thẻ VIB thực sự hết sức đơn giản, chỉ cần khách hàng có nhu cầu sẽ được hỗ trợ tối đa hết sức có thể. Hiện nay ngân hàng đã mở rộng tạo điều kiện cho khách hàng có thể lựa chọn cách thức mở thẻ VIB đa dạng:

Đăng ký trực tiếp tại các phòng giao dịch/chi nhánh VIB

Khách hàng có thời gian thì tới trực tiếp đăng ký mở thẻ VIB tại phòng giao dịch ngân hàng VIB. Bạn lưu ý thời gian làm việc hành chính hàng tuần của VIB vì có lịch cụ thể, tránh đi vào giờ tan tầm hoặc quá sớm ngân hàng chưa mở cửa tiếp khách. Và khi đi bạn nhớ mang theo giấy tờ tùy thân bản gốc để xác nhận thông tin cá nhân.

Bước 1: Khách hàng vào quầy giao dịch nêu yêu cầu cần được mở thẻ VIB, cán bộ tiếp nhận thông tin sẽ cầm giấy tờ nhân thân kiểm tra

Mở thẻ ATM VIB tại phòng giao dịch

Bước 2: Cán bộ ngân hàng sẽ đưa mẫu giấy đăng ký mở thẻ VIb cho khách hàng điền đầy đủ thông tin theo quy định. Sau đó nộp lại giấy cho cán bộ ngân hàng nhập thông tin lên hệ thống ngân hàng, tiến hành mở thẻ cho khách.

Bước 3: Hoàn thiện thủ tục mở thẻ thì cán bộ ngân hàng gửi giấy hẹn ngày khách tới ngân hàng lấy thẻ và phong bì ghi mật khẩu. 

Đăng ký online mở thẻ VIB

Việc mở thẻ VIb giờ đây đã được ngân hàng tạo điều kiện thực hiện trực tuyến, nếu ai bận rộn giờ hành chính có thể tối về hoặc cuối tuần đăng nhập mạng mở thẻ. Như vậy đỡ mất công di chuyển lại tiết kiệm thời gian khá nhiều.

Bước 1: Khách hàng truy cập vào đường link đăng ký của ngân hàng VIB

Bước 2 : Sau đó bạn vào hệ thống đăng nhập bằng mật khẩu chính xác, chọn loại thẻ muốn sử dụng

Bước 3: Bạn điền thông tin liên lạc của mình đầy đủ theo các ô trống yêu cầu.

Bước 4: Tiếp tới là khách hàng điền thông tin cá nhân theo yêu cầu, bạn điền cả thu nhập của bản thân.

Bước 5: Thông tin khách hàng được chuyển về hệ thống chủ xử lý của ngân hàng VIB. Ngay sau đó sẽ có nhân viên ngân hàng liên hệ với quý khách tư vấn những bước còn lại của quy trình. 

Bước 6: Khách hàng nhận được mã xác thực OTP gửi về điện thoại thì nhập vào các ô trống xuất hiện trên màn hình. Bạn nhấn đăng ký và hoàn tất chương trình đăng ký sản phẩm, đồng ý với các điều khoản đưa ra.

Kích hoạt thẻ ATM VIB tại máy ATM

anvuongvilla.com.vn đã hướng dẫn cách mở thẻ ATM VIB chi tiết cho mọi người hiểu để thực hiện khi có nhu cầu. Chỉ cần bạn dành chút thời gian đọc hướng dẫn là sẽ làm được ngay thôi, có khúc mắc nào bạn gọi cho tổng đài VIB sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ thực hiện từng bước.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button