Ngân Hàng

Hướng dẫn chuyển tiền Internet Banking ACB Online chi tiết

Ngân hàng ACB là một ngân hàng lớn đang có nhiều sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn, doanh thu cũng rất lớn với số lượng khách hàng đông đảo. Nếu bạn muốn chuyển tiền Internet Banking ACB Online thì quá đơn giản chỉ cần đăng ký và tiến hành đăng nhập sử dụng tiện ích. Cụ thể các bước ra sao thì bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn thực hiện.

Các hình thức chuyển tiền ngân hàng ACB

Ngân hàng Á Châu cung cấp cho khách hàng nhiều cách thức chuyển tiền giao dịch khác nhau để tùy chọn theo điều kiện phù hợp. Theo đó thì anvuongvilla.com.vn sẽ hướng dẫn các cách chuyển tiền cụ thể:

Chuyển tiền ACB qua Internet Banking

Chuyển tiền ACB qua Internet Banking

Một cách thức cực kỳ đơn giản mà khách hàng có thể thực hiện đó là đăng ký ngay ứng dụng Internet Banking để chuyển tiền online nhanh chóng. Bạn có thể chuyển tiền bất cứ giờ nào, bất cứ nơi đâu chỉ với chiếc điện thoại hoặc máy tính kết nối internet đăng nhập chọn chuyển khoản là được.

Chuyển tiền ACB qua App Mobile

Ngoài ứng dụng Internet Banking để chuyển khoản thì khách hàng còn có thể sử dụng App Mobile ACB. Khách hàng tải ứng dụng này về điện thoại, đăng ký tài khoản với ngân hàng, bật kết nối mạng internet để thực hiện chuyển khoản cho người khác. Giao dịch được thực hiện mọi lúc mọi nơi, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Chuyển tiền ACB tại quầy giao dịch

Cách thức truyền thống đó là khách hàng tới trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng ACB để nhờ cán bộ hỗ trợ chuyển tiền. Tới nơi khách hàng xuất trình CMND/thẻ căn cước rồi cán bộ đưa mẫu kê chuyển tiền, ký tên đầy đủ rồi sau đó nhận tiền khách hàng chuyển, đóng dấu giấy xác nhận đã chuyển tiền là xong.

Tuy nhiên cách thức này thì lại tốn thời gian và công sức, chưa kể vào giờ hành chính nhiều người bận công việc. Do vậy giải pháp nhiều người lựa chọn là sử dụng dịch vụ internet banking trực tuyến vừa nhanh vừa đỡ mất công di chuyển.

Chuyển tiền sang tài khoản khác tại cây ATM

Với cây ATM thì khách hàng thoải mái thực hiện chuyển tiền, chỉ cần mang thẻ ATM tới máy rồi nhập tên, mật khẩu chính xác để chọn tính năng chuyển tiền. Khi đó bạn thực hiện chuyển tiền bao nhiêu là tùy ý.

Chuyển tiền với dịch vụ Internet Banking ACB

Như đã nói ở trên trong các cách thức có thể chuyển tiền từ tài khoản ACB thì lựa chọn dịch vụ ngân hàng điện tử Internet banking vẫn là ưu việt nhất. Do vậy, trong phần này anvuongvilla.com.vn sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách thức chuyển tiền nhé 

Với cách chuyển tiền ACB online này thì khách hàng phải đảm bảo có thiết bị điện tử thông minh hiển thị màn hình rõ ràng. Mạng internet kết nối ổn định thì việc chuyển tiền mới thực hiện nhanh chóng, xong xuôi. Nếu đang chuyển tiền mà mạng bị dừng thì giao dịch sẽ bị treo, quá thời hạn xử lý thì sẽ ngắt yêu cầu đó của bạn. Trong mọi trường hợp khi chuyển tiền có trục trặc thì khách hàng nhớ gọi ngay cho tổng đài hỗ trợ nhé, số hotline 1900545486.

Cách chuyển tiền online ACB:

Bước 1: Khách hàng sẽ truy cập vào trang https://online.acb.com.vn/ rồi chọn khách hàng cá nhân. Bạn nhớ điền chính xác tên và mật khẩu đăng nhập của riêng mình, nếu nhập sai quá 5 lần sẽ bị hệ thống ứng dụng khóa lại tạm thời.

Đăng nhập chuyển tiền online ACB khác ngân hàng

Bước 2: Hệ thống hiển thị ra thì bạn sẽ tiến hành nhập đầy đủ các thông tin cá nhân theo các ô trống yêu cầu. Ngay trên thanh công cụ bên trái giao diện, bạn sẽ lựa chọn mục chuyển tiền.

Bước 3: Phần tiếp theo thì khách hàng có thể lựa chọn Chuyển khoản trong ACB hoặc chuyển tiền online ACB khác ngân hàng. Mức phí chuyển tiền nội bộ và sang ngân hàng khác sẽ khác nhau bạn nhé.

Chuyển tiền ACB online

Bước 4: Điền thông tin giao dịch, bao gồm:

 • Tài khoản trích dẫn là tài khoản chuyển tiền của khách hàng
 • Chọn số tài khoản trong danh sách đã có sẵn hoặc nhập tài khoản người nhận mới
 • Tên tài khoản thụ hưởng
 • Nhập số tiền cần chuyển đi chính xác
 • Nội dung chuyển khoản
 • Hình thức chuyển khoản ngay hoặc chuyển khoản sau

Bước 5: Chọn phương pháp xác thực Mật khẩu tĩnh và OTP SMS. Thường thì mật mã OTP sẽ phổ biến hơn, khi có xác nhận sẽ gửi số về tin nhắn điện thoại chính chủ. Bạn nhận được thì nhập nhanh chóng vào hệ thống đang yêu cầu. Bạn lựa chọn đồng ý và màn hình hiển thị bảng tóm tắt nội dung chuyển khoản chi tiết, bạn đọc lại hoàn toàn chính xác chưa nhé.

Xác nhận thanh toán hoàn tất

Bước 6: Xác nhận thanh toán đã thành công. 

Phí chuyển tiền Internet Banking ACB 

Khi sử dụng dịch vụ Internet Banking ACB thì khách hàng phải thanh toán một mức phí nhất định do ngân hàng Á Châu đưa ra. Theo đó với nhu cầu chuyển khoản nội bộ ACB và khác ngân hàng ACB sẽ có mức phí khác nhau.

Quy định chuyển tiền online ACB cùng hệ thống như sau:

 • Cả người chuyển và người nhận tiền cùng mở tài khoản ngân hàng ACB trong cùng tỉnh, thành phố sẽ được miễn phí dịch vụ.
 • Trường hợp số tài khoản người chuyển hoặc người nhận mở khác tỉnh thành phố thì mức phí chuyển khoản sẽ là 0,007% trên tổng số tiền chuyển đi, tối thiểu 10.500 đồng.

Quy định chuyển tiền Internet Banking ACB Online cho người nhận khác hệ thống:

 • Cả người chuyển và người nhận cùng mở tài khoản ngân hàng trong cùng tỉnh/thành phố sẽ tính phí 0,021% tổng số tiền giao dịch, tối thiểu 10.500 đồng.
 • Người chuyển hoặc người nhận có số tài khoản mở khác tỉnh thành phố thì tính phí sẽ là 0,035% tổng số tiền giao dịch, tối thiểu 14.000 đồng.
 • Chuyển khoản nhanh ngoài hệ thống ngân hàng ACB, mức phí sẽ là 0,025% tổng số tiền giao dịch, tối thiểu 10.000 đồng.

Hạn mức chuyển tiền qua dịch vụ Internet Banking ACB

 Hạn mức chuyển tiền qua Internet Banking ACB được cụ thể:

Phương thức xác thựcHạn mức tổngHạn mức của từng loại giao dịch
  Thanh toán hóa đơnChuyển khoản nội bộ ACB Chuyển khoản ngoài ACB 
OTP ma trận0100triệu/GD100triệu/ngày100triệu/GD100triệu/ngày100triệu/GD100triệu/ngày
TP SMS≤ 100 triệu/GD ≤ 300 triệu/ngày
OTP Token
OTPSafeKey cơbản100triệu/GD100triệu/ngày500triệu/GD1,5 tỷ/ngày500triệu/GD1,5 tỷ/ngày
CA Không giớihạnKhông giớihạnKhông giớihạnKhông giớihạn
OTPSafeKeynâng caoKhông giớihạnKhông giớihạnKhông giớihạnKhông giớihạn

Bài viết đã cung cấp cách thức chuyển tiền Internet Banking ACB Online để độc giả cập nhập khi cần thiết sẽ tiến hành chính xác phục vụ cho nhu cầu của mình. Các dịch vụ và quy định cách thức sử dụng ứng dụng của ngân hàng ACB cơ bản là dễ dàng, nếu bạn thêm băn khoăn nào thì gửi ngay tới anvuongvilla.com.vn nhé.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button