Ngân Hàng

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking Agribank online chi tiết

You are viewing this post: Hướng dẫn đăng ký Internet Banking Agribank online chi tiết

Dịch vụ Internet Banking Agribank đang được nhiều khách hàng ưa chuộng vì dễ dàng thực hiện việc chuyển – nhận tiền, thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến,…Nhiều người đăng mắc việc đăng ký dịch vụ này có đơn giản không và làm cách nào. Bài viết hôm nay anvuongvilla.com.vn sẽ hướng dẫn đăng ký Internet Banking Agribank online.

Dịch vụ Internet Banking là gì?

Hiện nay hầu như ngân hàng nào cũng xây dựng hệ thống website hay giao diện ứng dụng công nghệ cao để dễ dàng tương tác trực tuyến với khách hàng hơn. Cũng vì lý do đó mà ngân hàng Agribank đưa ra dịch vụ Internet Banking tiện lợi cho khách hàng có thể giao dịch chuyển – nhận tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiền tiết kiệm, mua hàng,…ngay tại nhà mà không cần tới phòng giao dịch.

đăng ký internet banking agribank
Đăng ký dịch vụ Internet Banking dễ dàng chuyển tiền online

Với dịch vụ Internet Banking Agribank này thì khách hàng chỉ cần điện thoại kết nối internet là dễ dàng thực hiện giao dịch tài chính chỉ với vài phút. Các giao dịch được bảo mật cao về thông tin và đảm bảo có thể thực hiện toàn thời gian. Ngân hàng Agribank liên kết với tất cả các ngân hàng khác trên toàn quốc nên việc chuyển tiền dễ dàng.

Trên ứng dụng này có nhiều tiện ích tuyệt vời để khách hàng lựa chọn sử dụng theo nhu cầu. Khách hàng cũng quản lý tài khoản ngân hàng của mình hiệu quả hơn, bất cứ vấn đề về số tiền nào sẽ hiển thị báo ngay về điện thoại liên kết với tài khoản.

Ngân hàng Agribank hiện có Internet Banking không?

Ngân hàng Agribank có cung cấp dịch vụ Internet Banking rộng rãi tới mọi đối tượng khách hàng sử dụng. Vốn là ngân hàng lớn hàng đầu cả nước, số lượng khách hàng cực kỳ đông nên việc nghiên cứu tạo ra các ứng dụng phục vụ khách hàng tiện giao dịch là điều mà Agribank luôn cố gắng hoàn thiện.

Đăng ký Internet Banking Agribank giúp cho khách hàng tương tác trực tuyến hiệu quả và dễ dàng phản ánh được các vấn đề của mình với ngân hàng. Giao diện của ứng dụng được thiết kế đơn giản, dễ đọc hiểu với ngôn ngữ tiếng Việt phổ thông. Vì thế, mọi khách hàng an tâm trải nghiệm dịch vụ.

Xem thêm:

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Internet Banking Agribank online

Theo nguồn tin chính xác thì hiện ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chưa thực hiện việc đăng ký dịch vụ Internet Banking Agribank qua mạng. Theo đó, khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bắt buộc phải tới trực tiếp ngân hàng để đăng ký  Internet Banking Agribank. 

Bạn có thể tới bất cứ chi nhánh/phòng giao dịch nào gần mình nhất. Đăng ký xong ứng dụng tại ngân hàng thì bạn có thể kích hoạt sử dụng dịch vụ trên điện thoại thoải mái. 

Điều kiện để đăng ký Internet Banking Agribank: Bạn cần mở tài khoản tại ngân hàng Agribank, dịch vụ mở tài khoản miễn phí và được các cán bộ hỗ trợ tận tình. Khi đi đăng ký bạn nhớ mang theo CMND gốc để xác minh nhân thân nhé.

Cách đăng ký Internet Banking Agribank:

Sau khi đăng ký Agribank Internet Banking xong thì cán bộ ngân hàng sẽ cấp cho bạn một mã để bạn có số tài khoản riêng và mật khẩu. Bạn sẽ được hướng dẫn tường tận cách tải Internet Banking Agribank về điện thoại của mình. 

cách đăng ký internet banking agribank
Đăng ký dịch vụ Internet Banking Agribank nhanh chóng

Sau khi tải dịch vụ thành công thì bạn sẽ bắt đầu kích hoạt tài khoản hoạt động và sử dụng Internet Banking Agribank theo nhu cầu. Cụ thể các bước kích hoạt như sau:

  • Bước 1: Bạn mở ứng dụng Agribank E-Mobile Banking trên điện thoại của mình rồi chọn vào Dịch vụ thẻ 
  • Bước 2: Trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị giao diện hệ thống thì bạn chọn Truy vấn thông tin thẻ
  • Bước 3: Bạn chọn thẻ cần đăng ký giao dịch Internet Banking Agribank
  • Bước 4:  Tiếp đó bạn bấm chọn vào phần Đăng ký
  • Bước 5: Nhập thông tin của thẻ ngân hàng đầy đủ và chính xác. Bao gồm: tên chủ thẻ, CMND/CCCD/Hộ chiếu, ngày mở thẻ và số điện thoại rồi chọn bấm Tiếp tục
  • Bước 6: Hệ thống sẽ gửi mã OTP về điện thoại, bạn nhận và nhập đủ các số vào dịch vụ đó. Sau đó bạn nhấp vào Tiếp tục để hoàn tất đăng ký dịch vụ Internet Banking của Agribank online trên điện thoại rồi.

Mức phí khi đăng ký và sử dụng dịch vụ Internet Banking Agribank

Về đăng ký dịch vụ Internet Banking Agribank tại ngân hàng thì khách hàng hoàn toàn không phải chịu mức chi phí nào cả. Còn về phần sử dụng dịch vụ thì tùy từng tiện ích mà khách hàng sẽ phải chi trả  một số tiền nhất định được trích từ tài khoản ngân hàng chính chủ. 

  • Mức phí duy trì dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân: 10.000 đồng / tháng.
  • Mức phí duy trì dịch vụ dành cho khách hàng doanh nghiệp / tổ chức: 44.000 đồng / tháng.

Như vậy có thể thấy việc đăng ký Internet Banking Agribank online cực kỳ đơn giản mà lại còn được các cán bộ ngân hàng hướng dẫn chi tiết tại quầy nữa. Nếu bạn cần sử dụng nhiều tiện ích giao dịch trực tuyến đỡ việc đi lại nhiều mất thời gian thì sử dụng ngay ứng dụng từ hôm nay đi thôi. Chỉ với 10.000đ tha hồ thực hiện các thao tác rồi, chỉ cần ở nhà chạm nhẹ màn hình điện thoại là mua sắm thả ga.

đăng ký agribank internet banking
Mức phí dịch vụ Internet Banking thấp

Hy vọng rằng bài viết hướng dẫn đăng ký Internet Banking Agribank online này sẽ giúp các độc giả có cái nhìn cụ thể hơn về các tiện ích công nghệ mới. Ngân hàng Agribank luôn cố gắng hoàn thiện các tính năng mới để phục vụ khách hàng các trải nghiệm tốt hơn.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button