Ngân Hàng

Hướng dẫn đăng ký làm thẻ ATM ngân hàng VPBank nhanh

You are viewing this post: Hướng dẫn đăng ký làm thẻ ATM ngân hàng VPBank nhanh

Thẻ ATM do ngân hàng VPbank phát hành cho mọi đối tượng khách hàng sử dụng giao dịch tài chính nhanh gọn, tiện lợi hơn nhiều. Nhưng muốn sử dụng thì khách hàng phải đăng ký làm thẻ ATM ngân hàng VPBank thành công. Nếu bạn chưa biết cách đăng ký ra sao cho đúng và đăng ký ở đâu thì đọc thông tin bài viết này sẽ rõ.

Lý do khách hàng nên làm thẻ ngân hàng tại Vpbank

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng đang hoạt động tại thị trường Việt Nam và Vpbank là một cái tên nổi bật với các hoạt động sôi nổi, uy tín và đạt nhiều thành tựu đáng kể. Ngân hàng Vpbank có đưa ra dịch vụ làm thẻ ngân hàng cho khách hàng sử dụng, đây là quyền lợi để khách hàng dễ dàng hơn trong việc quản lý nguồn tiền và thực hiện các giao dịch tiện lợi hơn.

Khách hàng lựa chọn VPbank mở thẻ ATM ngân hàng nhận về nhiều lợi ích thiết thực và các ưu điểm như sau:

Làm thẻ ATM VPbank có nhiều lợi ích thiết thực

Mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch dày đặc: Vpbank có đủ các chi nhánh mở khắp các địa bàn trong cả nước Việt Nam. Khách hàng ở khu vực nào cũng dễ dàng giao dịch hoặc tới nhờ hỗ trợ xử lý các vấn đề phát sinh.

Mức phí phát sinh khi mở thẻ ATM ngân hàng không hề khiến khách hàng lo lắng. Khách hàng hoàn toàn miễn phí mở thẻ lần đầu, chỉ có số tiền cần bỏ lại trong tài khoản làm số dư để hoạt động thẻ mà thôi. Với các dịch vụ thì khách hàng sử dụng tính năng nào thì tính phí tính năng đó, chẳng hạn chuyển khoản tiền sang tài khoản khác.

Ngân hàng VPbank đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng sử dụng, nhiều chương trình vô cùng hấp dẫn. Đó chính là những ưu điểm góp phần giúp khách hàng tiết kiệm được khoản tiền tương đối khi sử dụng các dịch vụ.

Dịch vụ làm thẻ ATM tại VPbank đơn giản, đội ngũ cán bộ ngân hàng sẽ hỗ trợ nhiệt tình nhất có thể. Khi mở tài khoản thì khách hàng sẽ mở thẻ ATM sử dụng luôn, trong vòng 5-7 ngày sau khi đăng ký thành công khách hàng sẽ nhận thẻ sử dụng. 

Hướng dẫn đăng ký làm thẻ ATM ngân hàng VPBank 

Khách hàng có thể được đăng ký làm thẻ ATM ngân hàng VPbank với nhiều cách thức khác nhau. Mỗi cách sẽ được ngân hàng hướng dẫn tận tình, cụ thể nên quý khách không cần phải lo lắng. 

Mở thẻ ATM ngân hàng VPBank tại ngân hàng/PGD

Cách thức mọi người áp dụng phổ biến đó là khách hàng sẽ tới phòng giao dịch/chi nhánh của VPbank để nhờ cán bộ hỗ trợ. Cán bộ sẽ hỏi khách hàng xuất trình giấy tờ tùy thân là thẻ căn cước/hộ chiếu. Sau đó đưa phiếu đăng ký mở thẻ ATM, khách hàng điền đầy đủ các thông tin cá nhân, chữ ký, cách thức liên lạc.

Làm thẻ ATM tại ngân hàng VPbank

Quy trình xử lý dịch vụ làm thẻ ATM diễn ra nhanh chóng, cán bộ sẽ hỗ trợ từ A-Z cho khách hàng. Chỉ trong vòng chục phút là hoàn thiện, cán bộ sẽ thông báo đăng ký thẻ thành công và gửi giấy hẹn ngày cho khách hàng tới lấy thẻ sử dụng.

Tùy mức độ công việc của từng phòng giao dịch mà thẻ  ATM sẽ được giao trong vòng 7-14 ngày. Nếu bạn cần thì có thể gọi điện hỏi cán bộ ngày hoàn thiện thẻ để giao nhanh chóng.

Đăng ký thẻ ATM Vpbank online

Nếu khách hàng bận rộn không có thời gian thì bạn sẽ đăng ký làm thẻ ngân hàng Vpbank trực tuyến qua hệ thống mạng. Bạn chỉ cần có điện thoại di động, máy tính kết nối internet là thực hiện được thôi, làm được ở bất cứ nơi nào thời điểm nào có thời gian.

Bước 1: Quý khách sẽ tiến hành làm thẻ atm Vpbank online sẽ truy cập trang đăng ký: https://taikhoan.VPBank.com.vn/casa/step1

Bước 2: Bước tiếp theo là khách hàng sẽ lựa chọn “Đăng ký” và hoàn thành điền thông tin chi tiết theo yêu cầu. Bạn cần phải điền đúng thông tin để giao dịch với ngân hàng, nếu điền sai thì sau đó quyền lợi và nghĩa vụ khó xác nhận. Việc liên hệ với khách hàng khi có sự cố cũng khó khăn.

Mở thẻ ATM Vpbank online nhanh chóng

Bước 3: Sau khi hoàn thiện thành công việc đăng ký làm thẻ ATM VPbank thì khách hàng thoải mái sử dụng rồi. 

Cách kích hoạt thẻ ATM VPBank

Sau khi mở thẻ ATM Vpbank thành công thì khách hàng còn phải có bước kích hoạt thẻ mới sử dụng hoàn chỉnh được theo ý muốn của mình. Nếu bạn không kích hoạt thẻ thì không thể sử dụng các tiện ích của dịch vụ thẻ VPbank. Khi kích hoạt thì khách hàng cũng đổi luôn mã pin sử dụng thẻ.

Kích hoạt thẻ tại cây ATM

Bước 1: Bạn tìm tới cây ATM VPBank và cho thẻ vào khe cắm đúng chiều mũi tên và nhấn chọn ngôn ngữ phù hợp để đọc hiểu.

Bước 2: Bạn cần nhập mã PIN của thẻ, mã pin được ghi trong tờ phong bì cấp bởi ngân hàng.

Bước 3: Chọn vào đổi mã PIN mới 

Bước 4: Hệ thống máy sẽ yêu cầu nhập mã PIN hiện tại 1 lần để xác nhận.

Bước 5: Nhập mã PIN mới 2 lần gồm có 4 số theo ý bạn, bạn cần nhập chuẩn xác. Như vậy xong thao tác này là bạn hoàn thành việc kích hoạt thẻ rồi.

Kích hoạt thẻ ATM VPBank bằng sms

Ngoài việc kích hoạt thẻ ATM bằng máy ATM thì bạn có thể sử dụng tin nhắn điện thoại để kích hoạt, rất nhanh chóng và chính xác. Cụ thể:

Soạn tin nhắn với cú pháp: VPB KHT X Y DAPANCAUHOIBIMAT gửi về tổng đài 8149

Trong đó

  • X là số thẻ căn cước của bạn
  • Y 4 số cuối được in trên thẻ
  • DAPANCAUHOIBIMAT: Là câu trả lời của câu hỏi bảo mật khi bạn đăng ký thẻ.

Bạn làm theo hướng dẫn đăng ký làm thẻ ATM ngân hàng VPBank được nêu ở trên là sẽ có thẻ để sử dụng. Cách thức đơn giản phải không nào, chỉ mất vài thao tác là thực hiện thành công với vô vàn tính năng thông minh.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button