Ngân Hàng

Hướng dẫn đăng ký mở tài khoản VPBank Online cho người mới

You are viewing this post: Hướng dẫn đăng ký mở tài khoản VPBank Online cho người mới

Mở tài khoản sử dụng tại Vpbank giúp khách hàng tiện hơn trong việc sử dụng nguồn tiền giao dịch nhanh chóng, an toàn. Thường thì người dân sẽ tới phòng giao dịch ngân hàng để mở tài khoản nhưng thời đại công nghệ số ứng dụng vào cả ngân hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký mở tài khoản VPBank Online mọi lúc mọi nơi, và sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết.

Tài khoản ngân hàng VPbank là gì? Các loại tài khoản ngân hàng

Tài khoản ngân hàng là dạng tài sản mà ngân hàng VPbank cấp cho khách hàng của mình. Tài khoản ngân hàng được mở ra để phục vụ cho mục đích chính là giao dịch thanh toán và gửi tiền tiết kiệm an toàn. Khách hàng có thể kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng VPbank bất cứ lúc nào qua các ứng dụng điện tử thông minh.

Tài khoản ngân hàng VPbank được chia thành 2 loại chính, gồm có: tài khoản thanh toán và tài khoản tiết kiệm.

Tài khoản thanh toán: Đây là kiểu tài khoản mà khách hàng giử tiền vào trong đó và sử dụng thanh toán cho các hóa đơn mua sắm, tiêu dùng, chuyển khoản hoặc rút tiền mặt. Tiền gửi trong tài khoản thanh toán còn lại mà khách hàng chưa dùng tới thì được ngân hàng VPbank trả một khoản lãi nhất định tính dựa trên mức lãi suất không kỳ hạn lúc thời điểm hiện tại. 

Ứng dụng VPbank online nhiều tiện ích

Tài khoản tiết kiệm: Đây là loại tài khoản được khách hàng mở để gửi tiền đang nhàn rỗi chưa sử dụng tới và cũng chưa có ý định đầu tư vào lĩnh vực nào khác. Khách hàng có thể gửi bao nhiêu tiền cũng được, thời hạn thì tùy khách hàng lựa chọn. Ví dụ gửi 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng,…Số tiền gửi càng nhiều, thời gian gửi càng dài thì lãi suất nhận được càng lớn.

VPbank cho tới thời điểm hiện tại đang là một trong top ngân hàng tư nhân hàng đầu ở Việt Nam nên khách hàng an tâm mở tài khoản và các dịch vụ khác. Với uy tín, trách nhiệm và sự cố gắng không ngừng thì VPbank luôn cam kết mang tới khách hàng chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Bạn cần biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ mở thẻ ngân hàng VPBank vui lòng liên hệ hotline 1900.54.54.15. Hoặc bạn tiến hành truy cập trang web chính thức: https://www.vpbank.com.vn/ca-nhan/tai-khoan để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất giao dịch.

Hướng dẫn đăng ký mở tài khoản VPBank Online

Theo cách thức truyền thống thì khách hàng thường mở tài khoản ngay tại phòng giao dịch, chi nhánh VPbank. Mới đây thì ứng dụng công nghệ hiện đại, VPbank đã cho phép khách hàng đăng ký mở tài khoản online nhanh chóng ở bất cứ nơi nào.

Ngân hàng sử dụng công nghệ eKYC để xác định được danh tính của khách hàng qua hình thức trực tuyến. Việc đăng ký Vpbank online mới sẽ được hướng dẫn tận tình qua các thông tin bằng tiếng việt trên hệ thống. Có công nghệ  eKYC và chữ ký điện tử của ngân hàng VPbank thì khách hàng sẽ hoàn thiện các thao tác chuẩn xác từng chút một, thông tin đưa lên yêu cầu tính chính xác, sau đó thì hệ thống chấp nhận nhanh chóng.

Hướng dẫn mở tài khoản Vpbank online

Bước 1: Khách hàng tiến hành truy cập vào hệ thống đăng ký mở tài khoản VPbank online theo link:

https://taikhoan.vpbank.com.vn

Trên giao diện chính của hệ thống bạn sẽ nhấn vào Đăng ký tài khoản EKYC. Bạn đọc kỹ các thông tin hướng dẫn từ hệ thống, mở tính năng Media Recorder trên điện thoại của bạn (Vào Cài đặt > Safari > Nâng cao > Experimental Features > Bật Media Recorder).

Ở phần thông tin cơ bản yêu cầu thì khách hàng sẽ nhập đủ chính xác vào như: Tên tuổi, Số điện thoại và Địa chỉ email. Thực hiện xác nhận Tôi không phải người máy và bạn sẽ nhận được mã OTP qua tin nhắn điện thoại để tiếp tục thực hiện việc đăng ký.

Bước 2: Hệ thống trang web nhanh chóng hiện ra yêu cầu chụp 2 mặt của CMND/CCCD. của khách hàng. Bạn sẽ zoom gần vào khuôn mặt để chụp rõ nét nhất, chính diện, không nên chọn vị trí quá tối hoặc quá sáng bị loa. Bạn nhấn vào biểu tượng video để quay khuôn mặt của bạn. 

Mở tài khoản VPBank Online cho người mới

Bạn sẽ đưa máy ảnh ngang vai, gọn gàng tóc tai, quay qua trái nữa để hệ thống quét nhận diện rõ khuôn mặt. Bước chụp ảnh và quay cận mặt sẽ mất thời gian để xác định đúng danh tính của khách hàng, bạn cứ từ từ thực hiện.

Bước 3: Thực hiện xong bước chụp ảnh thì bạn sẽ kiểm tra thông tin nêu trên đã đúng chưa rồi mới nhấn xác nhận.

Bước 4: Hệ thống ngân hàng sẽ yêu cầu khách hàng điền tiếp các thông tin về học vấn, nơi làm việc và tình trạng bản thân hiện tại. Bạn sẽ điền đầy đủ theo yêu cầu, nếu điền sai thì hệ thống sẽ nhận sai thông tin.

Hoàn thiện đăng ký VPbank online

Bước 5: Hệ thống VPbank sẽ chuyển qua giao diện mới là các thông tin về dịch vụ ngân hàng online như hạn mức chuyển khoản, phí chuyển khoản…Bạn có thể đọc tham khảo để biết thêm thông tin.

Sau đó một lát thì tên đăng nhập VPBank online được gửi qua email bạn đăng ký trước đó. Bạn cần nhập chi nhánh VPBank ở gần nơi bạn ở hay làm việc để thuận tiện giao dịch. Vậy là hoàn tất các thao tác đăng ký VPbank online.

Bài viết hướng dẫn đăng ký mở tài khoản VPBank Online cho người mới này anvuongvilla.com.vn gửi các cho các bạn độc giả biết và thực hiện khi cần. Đâu phải chỉ có cách tới ngân hàng đâu, thời buổi hiện đại công nghệ số cứ áp dụng vừa nhanh gọn vừa đỡ mất thời gian bạn nhé.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button