Ngân Hàng

Hướng dẫn đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank Shopee Freeship + hoàn tiền cả năm

You are viewing this post: Hướng dẫn đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank Shopee Freeship + hoàn tiền cả năm

Thẻ tín dụng VPbank Shopee là một trong những thẻ cực kỳ hữu ích cho khách hàng vay tiêu dùng mua sắm với vô vàn ưu đãi. Vì thế khách hàng cực kỳ quan tâm tới việc đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank Shopee như thế nào để được Freeship + hoàn tiền cả năm. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về quy trình đăng ký dòng thẻ này ở bài viết.

Các ưu đãi thẻ tín dụng Shopee VPBank

Thẻ tín dụng Shopee VPBank do ngân hàng VPbank phát hành với vô vàn ưu đãi cho khách hàng sử dụng thoải mái chi tiêu mua sắm. Khách hàng sẽ nhận được từ các dòng thẻ tín dụng Super Shopee Platinum và thẻ Shopee Platinum cùng VPBank:

 • Miễn phí thường niên sử dụng cho năm đầu tiên dùng thẻ.
 • Hoàn tiền mọi chi tiêu Shopee, Now,…
 • Nhiều quà tặng trực tuyến, quà tặng sinh nhật khi sử dụng thẻ VPBank Shopee.
 • Miễn phí vận chuyển, Freeship Shopee luôn luôn hàng năm
 • Mở thẻ sử dụng với thủ tục, quy trình dễ dàng.
 • Hoàn mọi chi tiêu Shopee, Now, Grab, Be, ăn uống, siêu thị cho khách hàng

Các khoản hoàn tiền ưu đãi từ thẻ VPBank Shopee

Thẻ tín dụng VPbank Shopee nhận nhiều ưu đãi

Dòng thẻ Super Shopee Platinum

 • Hoàn tiền 10% cho các giao dịch chi tiêu tại Shopee và NowFood với giá trị tiền hoàn cao nhất là 400,000 VNĐ/tháng.
 • Hoàn tiền 2% cho giao dịch chi tiêu Ăn uống, siêu thị ở Coop, Big C, Lotte Mart, Vinmart,  cách thức di chuyển với Grab,Be. Giá trị tiền hoàn cao nhất là 200,000 VNĐ/tháng.
 • Hoàn tiền 0.3% cho các giao dịch chi tiêu khác của khách hàng. Không giới hạn số tiền được hoàn.

Dòng thẻ Shopee Platinum

 • Hoàn tiền 6% cho các giao dịch chi tiêu tại Shopee và NowFood với giá trị tiền hoàn cao nhất là 250,000 VNĐ/tháng.
 • Hoàn tiền 1% cho giao dịch chi tiêu Ăn uống, siêu thị tại Coop, Big C, Lotte Mart, Vinmart, cách thức di chuyển Grab, Be. Giá trị tiền hoàn cao nhất là 150,000 VNĐ/tháng.
 • Hoàn tiền 0.3% cho các giao dịch chi tiêu khác. Không có giới hạn số tiền được hoàn.
 • Miễn phí chuyển hàng quanh năm khi mua sắm Shopee.

Hướng dẫn cách đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank Shopee Freeship + hoàn tiền cả năm

Khách hàng có nhu cầu có thể thực hiện việc đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank Shopee qua các bước đơn giản sau:

Bước 1: Bạn tiến hành truy cập chương trình mở thẻ tín dụng VPBank Shopee tại link: 

Sau đó bạn sẽ click vào “mở thẻ ngay” để đăng ký thông tin của khách hàng.  Bạn cần phải thông tin cơ bản gồm có: Họ tên, email, số điện thoại và bấm nút Đăng Ký. Bạn cần phải lựa chọn số điện thoại đang liên kết với tài khoản Shopee của mình.

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng Vpbank Shopee

Bước 2: Lựa chọn Super Shopee Platinum hoặc Shopee Platinum: Bạn cần phải cân nhắc lựa chọn dòng thẻ mình mong muốn giữa 2 thẻ này, bạn so sánh lợi ích cụ thể để chắc chắn lợi ích mình cần. Sau đó chọn nút ĐĂNG KÝ THẺ NÀY

Bước 3: Điền thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ bao gồm: Giới tính, ngày sinh, thẻ căn cước, ngày cấp, quốc tịch và nơi cấp. Ngân hàng VPBank sẽ bảo mật thông tin mà khách hàng cung cấp, bạn điền xong thông tin thì nhấn vào nút TIẾP THEO.

Điền thông tin về trình độ, tình trạng và nơi ở hiện tại

Khách hàng cần thêm các thông tin quan trọng nữa như là khách hàng có tình trạng quan hệ hiện tại như Vợ/Chồng/Con/Bố/Mẹ. Hiện là công dân Việt Nam được thời gian bao lâu?

Thông tin tài chính cá nhân

Khách hàng cần phải chứng minh tài chính của bản thân khi làm thẻ tín dụng. Ngân hàng cần điều này để khách hàng sử dụng đúng trong điều kiện để chi tiêu.

Điền thông tin bảo mật và thông tin pháp lý

Câu hỏi về tính bảo mật và thông tin người thân khách hàng cũng cần thiết. Trường hợp mà khách hàng quên/mất thông tin cá nhân thì cần có chỗ liên hệ để bảo vệ tài khoản của mình.

Bước 4: Xác thực quá trình đăng ký

Hệ thống ngân hàng VPbank gửi cho khách hàng mã xác thực OTP đến số điện thoại gồm 4 ký tự, trong vòng 60 giây. Khách hàng sẽ nhập 4 ký tự nhập được vào ô trống và bấm XÁC THỰC. 

Bước 5: Tải hồ sơ

Khách hàng đăng ký thành công, ngân hàng VPbank cho phép bạn tự tải hồ sơ lên mà không cần phải tới trực tiếp ngân hàng. Bạn nhớ nhấn vào nút GỬI HỒ SƠ để thực hiện tiếp các giao dịch.

Tải tài liệu theo hướng dẫn

Thẻ tín dụng VPbank shopee mở thẻ nhanh chóng

Khách hàng sẽ được đưa đến trang tải tài liệu với các thông tin:

 • Chứng minh thông tin cá nhân
 • Chứng minh nơi ở
 • Chứng minh tài chính
 • Chứng minh công việc

Mỗi mục sẽ có từng lựa chọn khác nhau để chứng minh gồm có:

 • Chứng minh thông tin cá nhân – Chứng minh thư
 • Chứng minh nơi ở – Bằng lái xe
 • Chứng minh tài chính – Hình ảnh & Sao kê thẻ tín dụng của Ngân Hàng khác
 • Chứng minh công việc – Hợp đồng lao động

Bước 6: Khách hàng đăng ký thành công thẻ thì nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ lại nhanh chóng để xác nhận thông tin và hỗ trợ các bước còn lại. Sau đó Khách hàng nhận thẻ và kích hoạt sử dụng.

Bạn đã biết được cách đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank Shopee Freeship + hoàn tiền cả năm qua thông tin được nêu từ bài viết. Loại thẻ này thích hợp để những người mua sắm thường xuyên trên Shopee với hàng ngàn ưu đãi và tỷ lệ hoàn tiền cao, chúc bạn thực hiện thành công.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button