Ngân Hàng

Hướng dẫn đăng nhập Internet Banking Techcombank Doanh Nghiệp

You are viewing this post: Hướng dẫn đăng nhập Internet Banking Techcombank Doanh Nghiệp

Internet Banking hay Ngân hàng trực tuyến là loại hình dịch vụ phổ biến tại tất cả các Ngân hàng hiện nay. Để phát triển tiện ích ứng dụng, Internet Banking còn cung cấp dịch vụ cho các Doanh nghiệp, giúp các Doanh nghiệp dễ dàng quản lý tài chính. Ngân hàng Techcombank là một trong những Ngân hàng lớn, uy tín bậc nhất tại Việt Nam và có cung cấp dịch vụ Ngân hàng điện tử cho các Doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng, đăng nhập Internet Banking Techcombank Doanh nghiệp.

đăng nhập internet banking techcombank doanh nghiệp

Ngân hàng trực tuyến Internet Banking Techcombank Doanh nghiệp là gì?

Tương tự như E Banking dành cho Khách hàng cá nhân, Internet Banking Techcombank Doanh nghiệp là dịch vụ Ngân hàng điện tử dành riêng cho Khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp. Khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các tính năng, giao dịch Ngân hàng nhanh chóng thông qua các thiết bị như Laptop, PC. Bên cạnh những tính năng thông thường đó, Internet Banking doanh nghiệp của Techcombank còn tích hợp rất nhiều các tính năng đặc biệt khác giúp quản lý doanh nghiệp với chi phí tiết kiệm.

Với sự uy tín và lâu đời của Techcombank, Khách hàng doanh nghiệp hoàn toàn có thể tin tưởng vào bộ máy vận hành của F@st Ebank – nền tảng Internet Banking Techcombank doanh nghiệp. Techcombank luôn đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho mọi thông tin giao dịch, để phòng ngừa, người dùng doanh nghiệp được tối ưu bảo mật bằng cách xác thực mã OTP 2 lần bằng mã PIN và mật khẩu.

Internet Banking Techcombank Doanh nghiệp có những tiện ích gì?

Để sử dụng và đăng nhập Internet Banking Techcombank doanh nghiệp thì Khách hàng cần mở tài khoản Techcombank, để mở tài khoản Techcombank doanh nghiệp thì Khách hàng còn cần có giấy đăng ký kinh doanh doanh nghiệp và giấy tờ tùy thân hợp lệ của người đại diện doanh nghiệp đăng ký dùng dịch vụ.

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ, bạn có thể đăng nhập Internet Banking Techcombank và sử dụng các tiện ích dành riêng cho doanh nghiệp như: Giao dịch chuyển khoản, chuyển tiền trong và ngoài Ngân hàng, trả lương, chuyển tiền theo lô, theo file, chuyển ngoại tệ trong nước, trả lương ngoại tệ theo lô, chuyển khoản quốc tế, mua bán ngoại tệ, khôi phục mật khẩu, mở khóa tên truy cập, truy vấn tài khoản, thanh toán hóa đơn, quản lý dòng tiền, quản lý danh sách tài khoản thụ hưởng, dịch vụ tín dụng, tài trợ thương mại, trả nợ vay, thanh toán thuế…

Có thể bạn quan tầm:

đăng nhập internet banking techcombank

Lợi ích khi sử dụng Internet Banking Techcombank Doanh nghiệp

  • Tiết kiệm chi phí khi được miễn phí hoàn toàn giao dịch trên F@st Ebank
  • Tiết kiệm thời gian không cần tới tận Ngân hàng để giao dịch, có thể thực hiện các tính năng tiện ích ở mọi lúc mọi nơi
  • Thực hiện nhanh chóng, không cần thủ tục rườm rà phức tạp, thuận tiện, dễ sử dụng.
  • An toàn, chống giao dịch giả mạo chữ ký.
  • Bảo mật tối ưu, gấp đôi an toàn với Smart OTP

Đăng ký Internet Banking Techcombank Doanh nghiệp

Có 2 cách để đăng ký Internet Banking doanh nghiệp tại Techcombank

Cách 1: Trực tiếp ra quầy giao dịch, chi nhánh của Techcombank để đăng ký, Khách hàng cần có đủ điều kiện đăng ký như giấy xác nhận đăng ký kinh doanh và giấy tờ tùy thân của người đại diện doanh nghiệp như CMND/ hộ chiếu/ CCCD. Điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký và làm theo hướng dẫn của chuyên viên tư vấn để hoàn thiện thủ tục đăng ký sử dụng dịch vụ.

Cách 2: Để tối giản các thủ tục khi đăng ký dịch vụ, hiện nay Techcombank cho phép các Khách hàng cá nhân, doanh nghiệp đăng ký Internet Banking trực tuyến. Khách hàng chỉ cần truy cập vào trang chủ Techcombank tại đây.

Tham khảo hướng dẫn và điền đầy đủ thông tin để tiến hành đăng ký. Sau khi đăng ký thành công, Khách hàng có thể đăng nhập Internet Banking Techcombank Doanh nghiệp để sử dụng.

Cách đăng nhập Internet Banking Techcombank Doanh nghiệp

Đối với các doanh nghiệp đã đăng ký sử dụng Internet Banking của Techcombank thành công thì có thể sử dụng dịch vụ ngay với các bước đăng nhập Internet Banking Techcombank Doanh nghiệp đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Techcombank tại đây, lựa chọn mục Doanh nghiệp trên thanh menu. Khách hàng đăng nhập Internet Banking với tên truy cập và mật khẩu

Hướng dẫn đăng nhập Internet Banking Techcombank Doanh Nghiệp

Bước 2: Nhấp vào ô Đăng nhập ngân hàng trực tuyến của Doanh nghiệp

Bước 3: Điền các thông tin gồm tên truy cập và mật khẩu như bạn đã đăng ký, sau đó đăng nhập và sử dụng các tiện ích dịch vụ.

Hướng dẫn đăng nhập Internet Banking Techcombank Doanh Nghiệp

Quản lý doanh nghiệp chưa bao giờ dễ dàng đến thế chỉ với dịch vụ Internet Banking Doanh nghiệp của Techcombank. Chỉ với việc đăng ký sử dụng dịch vụ, bạn đã giúp Doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí giao dịch khổng lồ, giảm chi phí vận hành của bộ phận kế toán, rút gọn thời gian và tiết kiệm công sức cho cả một hệ thống doanh nghiệp. Ngoài ra Techcombank còn có gói giải pháp BusinessOne – an toàn, thuận tiện, tối ưu chi phí và nâng cao hiệu quả cho doanh nghiệp.

Trên đây là thông tin và hướng dẫn đăng nhập Internet Banking Techcombank Doanh nghiệp chi tiết, nếu bạn có thêm bất cứ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc tới quầy giao dịch Techcombank để được hướng dẫn, tư vấn rõ hơn!


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button