Ngân Hàng

Hướng dẫn hủy dịch vụ SMS Banking của BIDV

You are viewing this post: Hướng dẫn hủy dịch vụ SMS Banking của BIDV

SMS banking có nhiều tiện ích khi sử dụng như tra cứu tài khoản, xem biến động chi tiết số dư,…Nếu ngày nào đó bạn không cần dùng dịch vụ này nữa thì có thể xem hướng dẫn hủy dịch vụ SMS Banking của BIDV chi tiết ở bài viết này. Chắc chắn bạn sẽ học được nhiều điều từ chia sẻ kiến thức của anvuongvilla.com.vn.

Dịch vụ SMS Banking BIDV là gì?

SMS Banking là dịch vụ vô cùng tiện ích mà ngân hàng BIDV cung cấp cho khách hàng. Khi đó khách hàng có thể sử dụng dịch vụ để theo dõi các biến động số dư tài khoản qua tin nhắn điện thoại. Không cần có kết nối mạng internet, có bất cứ thay đổi nào thì hệ thống ngân hàng sẽ tự động gửi về số điện thoại chủ tài khoản đã đăng ký.

Có dịch vụ này người dùng sẽ quản lý được tài chính của mình tốt hơn, ví dụ có thay đổi số dư tài khoản mà mình không đụng tới thì khóa ngay tránh kẻ xấu xâm nhập. Hoặc khi nào bạn cần biết tiền của mình còn bao nhiêu thì mở tin nhắn ra đọc lại. 

SMS banking BIDV có nhiều tiện ích nhưng khi không cần dùng vẫn hủy được
SMS banking BIDV có nhiều tiện ích nhưng khi không cần dùng vẫn hủy được

Theo quy định thì SMS banking do khách hàng đăng ký khi đã có tài khoản ngân hàng tại BIDV trước đó, đây là điều kiện cần. Chi phí bỏ ra hàng tháng để duy trì dịch vụ rất rẻ nên hầu hết khách hàng làm việc với ngân hàng BIDV đều sử dụng. Tuy nhiên, nếu lúc nào đó người dùng không còn muốn sử dụng nữa thì chọn cách hủy dịch vụ này đi.

Có nên hủy tiện ích SMS Banking BIDV không?

Có nhiều người hỏi là có nên hủy dịch vụ SMS banking của BIDV đi không? Câu trả lời thì tùy thuộc vào nhu cầu của từng người. Nếu muốn sử dụng tiếp tục hoặc có bất cứ thay đổi gì về tài khoản thì hệ thống ngân hàng sẽ gửi về điện thoại ngay để nắm bắt. Chi phí duy trì hàng tháng có vài nghìn đồng không hề đắt đỏ.

Còn trong trường hợp bạn không muốn sử dụng dịch vụ của ngân hàng BIDV chuyển sang ngân hàng khác thì hủy đi cho đỡ tốn phí hàng tháng. Lúc này thì bạn lại có thể sẽ đăng ký dịch vụ SMS banking của ngân hàng khác.

Cách hủy SMS Banking ngân hàng BIDV 

Khi cần hủy dịch vụ SMS Banking của BIDV thì khách hàng tiến hành theo trình tự. Ngân hàng có quy định riêng với nhiều cách thức khác nhau để bạn lựa chọn cái nào tiện nhất thì làm. Cách thức hủy cũng hết sức đơn giản, ai cũng có thể làm được nhé.

Bạn lưu ý khi dừng dịch vụ SMS banking tức là mọi tiện ích từ dịch vụ như biến động số dư, thông báo nhận tiền đều biến mất. Khi nào bạn hủy xong muốn sử dụng lại thì có thể liên hệ với ngân hàng BIDV để thực hiện nhé.

Cách hủy dịch vụ sms BIDV trực tiếp tại ngân hàng

Cách thức truyền thống nhất mà chúng ta thường xuyên áp dụng đó là hủy dịch vụ SMS banking trực tiếp ở ngân hàng BIDV luôn. Lúc này thì lại đơn giản khi bạn mất công tới chi nhánh/phòng giao dịch nhưng lại được cán bộ ngân hàng hỗ trợ thực hiện việc hủy dịch vụ dễ dàng, nhanh chóng. 

Liên hệ ngân hàng BIDV hủy dịch vụ SMS banking
Liên hệ ngân hàng BIDV hủy dịch vụ SMS banking

Khi tới ngân hàng thì bạn nhớ mang theo CMND/thẻ căn cước để cán bộ ngân hàng BIDV xác thực thông tin cá nhân chính xác. Sau đó thì cán bộ tại quầy giao dịch sẽ gửi cho bạn mẫu giấy hủy dịch vụ SMS banking, bạn điền thông tin đầy đủ sau đó gửi lại để cán bộ nhập thông tin yêu cầu lên hệ thống hủy dịch vụ. Xác thực xong việc hủy thì hệ thống có gửi tin nhắn thông báo hủy về điện thoại của bạn.

Hoàn thiện xong công việc đó thì bạn an tâm rằng dịch vụ này đã hoàn toàn không còn nữa. Khách hàng lưu ý rằng hiện nay thì ngân hàng BIDV chưa hỗ trợ việc hủy SMS banking BIDV online mà chỉ theo hình thức trực tiếp và tin nhắn. 

Gọi điện lên tổng đài hủy SMS Banking BIDV

Nhiều người nghĩ có cách thức khác để tiến hành hủy dịch vụ SMS banking BIDV là bạn sử dụng cú pháp tin nhắn gửi lên hệ thống ngân hàng. Nhưng thực tế thì ngân hàng BIDV chưa có áp dụng mà chỉ có việc bạn gọi điện trực tiếp lên tổng đài với số hotline là 1900 9247 (miễn phí) thông báo muốn hủy dịch vụ SMS banking.

Liên hệ tổng đài hủy dịch vụ SMS banking BIDV
Liên hệ tổng đài hủy dịch vụ SMS banking BIDV

Khi đó tổng đài viên sẽ hỏi về thông tin của bạn, tài khoản để xác thực, nếu chính xác sẽ tiến hành hủy dịch vụ SMS banking sau đó. Bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo đã hủy dịch vụ thành công.

Xem thêm:

Phí hủy dịch vụ SMS Banking ngân hàng BIDV

Nhiều khách hàng băn khoăn không rõ khi muốn hủy dịch vụ SMS banking của ngân hàng BIDV thì mất phí bao nhiêu. Cụ thể theo chia sẻ từ ngân hàng thì công việc này cán bộ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Do đó khi có nhu cầu thì bạn có thể tới bất cứ phòng giao dịch/chi nhánh nào của BIDV để nhờ cán bộ hỗ trợ nhé.

anvuongvilla.com.vn đã hướng dẫn hủy dịch vụ SMS Banking của BIDV chi tiết cho độc giả nắm bắt. Thời gian tới bạn cần hủy thì có thể biết cách thực hiện đúng tại ngân hàng rồi nhé để tiết kiệm thời gian và công sức hơn. Bạn cần tìm hiểu thêm thông tin khác về các sản phẩm, dịch vụ của BIDV thì website có cung cấp rất nhiều.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button