Ngân Hàng

Hướng dẫn làm thẻ ATM Đông Á Bank online đơn giản

You are viewing this post: Hướng dẫn làm thẻ ATM Đông Á Bank online đơn giản

Sử dụng thẻ ATM ngân hàng Đông Á mang tới nhiều tiện ích nổi bật cho khách hàng. Vậy bạn đã biết cách hướng dẫn làm thẻ ATM Đông Á Bank online chưa? Hãy cùng tham khảo dưới đây. 

Có lên làm thẻ ATM Đông Á online hay không? 

Trước khi tìm hiểu làm thẻ ATM Đông Á Bank online, bạn cũng nên nắm rõ một số thông tin về dịch vụ này như sau:

Ngân hàng Đông Á được thành lập vào năm 1992, qua 25 năm hoạt động được đánh giá cao trong thị trường tài chính. Trong quá trình phát triển ngân hàng Đông Á không ngừng cung cấp những dịch và ứng dụng công nghệ hiện đại mang tới sự tiện lợi cho khách hàng sử dụng. Tính tới thời điểm hiện tại, ngân hàng Đông Á nhận được nhiều giải thưởng lớn như: Ngân hàng nội địa bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2014, ATM hiện đại nhất năm 2014, tăng trưởng tốt doanh số thanh toán quốc tế 2014, tỷ lệ công điện đạt suất năm 2013, thương hiệu mạnh Việt Nam.

Các loại thẻ ATM online do ngân hàng Đông Á cung cấp gồm: 

 • Thẻ Đa năng Đông Á
 • Thẻ Bác sĩ
 • Thẻ Mua sắm
 • Thẻ Nhà giáo
 • Thẻ liên kết sinh viên
 • Thẻ Đa năng Chứng khoán
 • Thẻ Tín dụng Visa DongA Bank
làm the atm đông a bank online

Hướng dẫn làm thẻ ATM Đông Á Bank online 

Đăng ký thẻ ATM Đông Á Bank online bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Điều kiện mở thẻ

Để đăng ký mở thẻ ATM Đông Á Bank online bạn cần đảm bảo được những điều kiện sau: 

 • Trên 18 tuổi. 
 • Có chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước, hộ chiếu. 
 • Từng mờ tài khoản ở ngân hàng Đông Á. 

Hồ sơ mở thẻ Đông Á Bank

Về hồ sơ còn tùy theo khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp. Cụ thể:

Khách hàng cá nhân: Khi liên hệ với nhân viên giao dịch sẽ nhận được giấy đăng ký mở tài khoản và giấy đăng ký sử dụng thẻ. Bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu không cần công chứng. 

Với khách hàng doanh nghiệp: Cần cung cấp chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu của người đại diện còn hiệu lực và giấy phép kinh doanh hợp pháp. 

làm thẻ atm đông á bank online

Mức phí mở thẻ 

Ngân hàng Đông Á miễn phí mở dịch vụ thẻ ATM cho khách hàng, bên cạnh đó còn có một số loại phí như: 

 • Phí phát hành thẻ: Miễn phí
 • Phí thường niên: Dao động từ 0 – 50.000đ/năm
 • Đa số phí rút tiền đều có hạn mức dưới 10 triệu đồng

Các bước đăng ký mở thẻ ATM Đông Á

Dưới đây là các bước làm thẻ ATM Đông Á Bank online khách hàng có thể tham khảo:

Bước 1: Tới văn phòng giao dịch của ngân hàng Đông Á gần nhất.

Bước 2: Nhân viên giao dịch sẽ cung cấp cho khách hàng mẫu giấy đăng ký mở thẻ.

Bước 3: Điền thông tin theo hướng dẫn và ký.

Bước 4: Nộp lại đơn cho quầy giao dịch sau khi điền thông tin đầy đủ. 

Bước 5: Nếu có thắc mắc hoặc sai sót gì thông báo với giao dịch viên để được xử lý. 

Sau khi đăng ký bạn sẽ được nhận giấy hẹn lấy thẻ có ghi rõ ràng ngày. Thường thì sau khi đăng ký khoảng 5 – 7 ngày bạn sẽ nhận được thẻ. Ngoài ra, thời gian có thể sớm hoặc muộn hơn tùy theo từng ngân hàng. 

đăng ký làm thẻ atm đông á bank online

Hướng dẫn cách sử dụng thẻ ATM Đông Á Bank

Nếu nhận được thẻ ATM Đông Á Bank, nhưng không biết sử dụng bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau: 

Kích hoạt thẻ: Khi nhận được thẻ bạn cần tới ATM để đổi mã PIN. Bạn cần đăng nhập thẻ tại cây ATM và chọn đổi mã PIN, nhập mã PIN cũ và mới. Nên lựa chọn mã PIN đảm bảo an toàn và bạn cần nhớ để đăng nhập. Phí kích hoạt thẻ miễn phí. 

Cách rút tiền: Để rút tiền bạn cho thẻ vào khe theo chiều mũi tên -> chọn ngôn ngữ Tiếng Việt -> nhập mật khẩu gồm 4 chữ số -> chọn rút tiền mặt -> rút tiền nhanh -> nhận hóa đơn (nếu muốn) -> nhận lại thẻ -> nhận tiền tại khe dưới cây ATM.  

Cách đăng ký internet banking: Để sử dụng thẻ ATM Đông Á online bạn cần đăng ký internet banking để dễ dàng chuyển khoản, thanh toán, truy vấn thông tin mà không cần phải tới trực tiếp ngân hàng. Bạn có thể đăng ký luôn sau khi nhận thẻ tại quầy giao dịch. Ngoài ra, bạn cũng cần phải đăng ký SMS banking ngân hàng Đông Á để nhận được biến động về số dư. 

Cách kiểm tra số dư tài khoản ATM: Để kiểm tra số dư bạn có thể soạn tin DAB SD [MM] Gửi 1900545464 hoặc 8149 hoặc tới trực tiếp cây ATM, sử dụng dịch vụ internet banking. 

Mất thẻ ATM Đông Á có làm lại online được không: Trong trường hợp này khách hàng cần mang theo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu tới ngân hàng Đông Á gần nhất để được làm lại. Mức phí là 50.000đ. 

Cùng tham khảo thêm những thông tin về làm thẻ tại ngân hàng Đông Á như:

Trên đây là hướng dẫn làm thẻ ATM Đông Á Bank online đơn giản và dễ dàng. Hy vọng sẽ giúp bạn có thể thực hiện đăng ký đơn giản và sử dụng hiệu quả nhất. 


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button