Ngân Hàng

Hướng dẫn làm thẻ tín dụng ngân hàng MB Bank 2021: điều kiện, thủ tục

You are viewing this post: Hướng dẫn làm thẻ tín dụng ngân hàng MB Bank 2021: điều kiện, thủ tục

Xu hướng mua sắm không tiền mặt ngày một tăng. Điều kiện để có thể mở thẻ tín dụng cũng đơn giản. Vậy để đăng ký thẻ tín dụng bạn cần những gì. Dưới đây là hướng dẫn làm thẻ tín dụng ngân hàng MB Bank: điều kiện, thủ tục cần có.

Thẻ tín dụng MB bank là gì?

Tại ngân hàng MB bank có 2 loại thẻ tín dụng đó là thẻ MB Visa Credit dành cho khách hàng cá nhân và Thẻ tín dụng doanh nghiệp MB Visa Commerce. Tìm hiểu thêm về các loại thẻ MB bank tại đây. Dưới đây sẽ là thông tin sẽ đề cập đến thẻ tín dụng cho khách hàng cá nhân tại MB bank.

 MB Visa credit  của ngân hàng là thẻ tín dụng quốc tế được phát hành để đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu, mua sắm,thanh toán hóa đơn ăn uống, giải trí hay du lịch dù bạn đang làm gì hay ở bất kỳ đâu. Thẻ tín dụng MB Bank Visa gồm 03 hạng theo cấp 

 • Hạng thẻ Bạch kim (Platinum)
 • Hạng thẻ Vàng (Gold)
 • Hạng thẻ Chuẩn (Classic)

Thời hạn sử dụng của thẻ 03 năm đối với thẻ Gold và Classic. Sau khi hết hạn bạn có thể gia hạn thêm bằng cách gửi yêu cầu và nhờ ngân hàng xét duyệt.

Tiện ích khi làm thẻ tín dụng MB bank

Với hạn mức có sẵn trong thẻ bạn có thể thoải mái chi tiêu với các lợi ích như sau

Thanh toán hầu hết các giao dịch online theo diện chi tiêu trước hoàn trả sau. Đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay trực tuyến..

Ứng rút tiền tại hầu hết các ATM hoặc máy POS tại các điểm giao dịch chấp nhận Visa trên toàn thế giới.

Nhận nhiều ưu đãi giảm giá hoàn tiền tại các đối tác liên kết với MB khi tham gia thanh toán qua thẻ

Khách hàng có thể thanh toán tối thiểu 5% đối với khoản tiền đã chi tiêu trước đó. Hỗ trợ trả góp và lãi phí chỉ phát sinh sau 45 ngày tín dụng

An toàn, bảo mật với công nghệ thẻ chip EMV, quản lý tài khoản thông qua app, tin nhắn, email

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng MB Bank

Tuy theo nhu cầu chi tiêu và khả năng chi trả, Ngân hàng sẽ cấp các hạn mức chi tiêu phù hợp. Có 2 cách để mở thẻ tín dụng MB: mở trực tiếp tại các chi nhánh giao dịch MB bank và mở thẻ online.

Mở thẻ trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng

Bạn có thể trực tiếp đến phòng giao dịch gần nhất của MB bank. Tại đây bạn cung cấp các thông tin và giấy tờ cần thiết, nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn và làm thủ tục mở thẻ.
Mở thẻ tín dụng MB cần thông qua khâu thẩm định, việc thẩm định và mở thẻ có thể mất từ 5-7 ngày làm việc. Sau khi thẩm định xong nhân viên sẽ hẹn ngày bạn tới nhận thẻ.

Mở thẻ tín dụng MB Bank online

Để mở thẻ tín dụng online bạn có thể đăng ký trực tiếp qua internet banking hoặc thông qua app MBbank

Đăng nhập tài khoản trên app/tài khoản internet banking. Chọn dịch vụ thẻ, Nhấp chọn thẻ tín dụng.
Điền thông vào biểu mẫu. Sau đó cung cấp hình chụp các giấy tờ ngân hàng yêu cầu. 

Lưu ý: nhập chính xác thông tin nhận thẻ. vì ngân hàng sẽ gửi thông tin và thẻ về địa chỉ của bạn. 

Điều kiều kiện và hồ sơ để làm thẻ tín dụng

Để được làm thẻ tín dụng MB bạn cần đáp ứng các điều kiện cơ bản là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi.

Bạn sẽ được mở thẻ theo 3 diện đối tượng: tín chấp và thế chấp và bảo lãnh uy tín của bên thứ 3

Tín chấp

 • Mẫu đăng ký thẻ tín dụng quốc tế
 • Bản sao CMND, thẻ căn cước hoặc hoặc Hộ chiếu còn hiệu
 • Bản sao Hộ khẩu /KT3; hoặc giấy phép cư trú, Visa còn hiệu lực, giấy xác nhận của cơ quan/ công ty đang làm việc về thời hạn làm việc còn lại tại Việt Nam (đối với người nước ngoài)
 • Bản sao Hợp đồng lao động và sao kê lương của 3 tháng gần nhất  đối với người trả lương qua ngân hàng khác. Nếu trả lương qua MB bank , nhân viên sẽ hỗ trợ bạn hồ sơ

Chỉ với mức lương hàng tháng từ 5 triệu trở lên, bạn đã có thể tham gia mở thẻ tại MB bank

Bảo lãnh bằng uy tín của bên thứ 3

 • Đơn bảo lãnh của đơn vị (bản gốc) theo mẫu đơn của ngân hàng MB Bank 
 • Mẫu đăng ký thẻ tín dụng quốc tế
 • Bản sao CMND/thẻ căn cước hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực t
 • Các giấy tờ liên quan tới tài sản bất động

Thế chấp

 • Mẫu đăng ký phát hành thẻ tín dụng quốc tế
 • Bản sao CMND, thẻ căn cước hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực
 • Các giấy tờ liên quan tới Tài sản bất động bạn muốn thể chấp

Bên cạnh đó, khi sử dụng thẻ tín dụng MB bank bạn có thể tham gia sản phẩm thẻ Thẻ Priority Pass- Dịch vụ phòng chờ sân bay.  Khi đi máy bay bạn sẽ được ngồi chờ tại  phòng chờ VIP thuộc chương trình Priority Pass trên toàn cầu áp dụng với mọi hãng hàng không và mọi hạng vé. Đây và sản phẩm của MB bank hợp tác với Priority Pass (A.P.) Limited

Thẻ Priority Pass

Thẻ tín dụng mang lại nhiều lợi ích và ưu đãi. Tuy nhiên bạn cần có kế hoạch sử dụng chi tiêu. Cũng như kế hoạch chi trả thẻ sau đó. nên nắm roc các mực phí và lãi suất nếu tham gia trả góp. Để việc sử dụng thẻ được an toàn và đảm bảo mức chi tiêu trong tháng của bạn.  


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button