Ngân Hàng

Hướng dẫn làm thẻ Visa VPBank nhanh nhất

Ngân hàng VPbank đưa ra nhiều sản phẩm hấp dẫn như thẻ visa với các lợi ích thiết thực khi mở thẻ. Với chiếc thẻ nhỏ xíu nhưng lại thoải mái chi tiêu số tiền lớn thoải mái ở trong nước và nước ngoài, không cần mang theo nhiều tiền mặt. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn làm thẻ Visa VPBank nhanh nhất một cách chi tiết.

Lợi ích khi dùng thẻ Visa VPBank là gì?

Thẻ visa ngân hàng VPbank là thẻ thanh toán được  tổ chức Visa và ngân hàng VPBank phát hành cho khách hàng sử dụng. Chủ thẻ sở hữu visa có thể thoải mái mua sắm, chi tiêu cho nhu cầu của mình phạm vi trong nước và nước ngoài. Chỉ cần chiếc thẻ nhỏ để quẹt thanh toán mà không phải thanh toán bằng tiền mặt.

Sử dụng thẻ visa mang tới nhiều lợi ích bất ngờ cho chủ thẻ, tính an toàn về tiền của mình trong tài khoản, tiện có thể sử dụng ở bất cứ nơi nào chấp nhận thẻ visa. Không những thế ngân hàng VPbank và đối tác của mình còn đưa ra vô vàn các ưu đãi về hoàn tiền, tích điểm, mua sắm khi dùng thẻ visa.

Thẻ Visa do ngân hàng VPbank phát hành

Hiện tại thì thẻ visa Vpbank có 2 loại, đó là: Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ với các tính năng riêng biệt. 

Lợi ích dành cho khách hàng khi có thẻ Visa VPBank:

 • Khách hàng được sử dụng thẻ để chi tiêu trước, trả tiền sau với lãi suất được miễn trong vòng 45 ngày đầu
 • Sử dụng thẻ để mua vé máy bay, thanh toán các hóa đơn, mua sắm chi tiêu trong nhà hàng, khách sạn, xem phim,…tại hơn 220 quốc gia khác nhau trên thế giới
 • Thẻ visa có thể dùng rút tiền mặt ở hơn 30 triệu điểm chấp nhận thẻ, có thể rút tiền ở bất cứ thời điểm nào
 • Sử dụng thẻ thanh toán trực tuyến
 • Dùng thẻ mua sắm với nhiều ưu đãi hấp dẫn ở nhiều đối tác của ngân hàng VPbank 
 • Hoàn tiền tối đa 5% mọi chi tiêu cho khách hàng
 • Mua sắm trả góp các món hàng với lãi suất 0%
 • Tích điểm đổi quà cho các giao dịch khác nhau
 • Nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nữa

Điều kiện khi làm thẻ Visa VPBank

Khi khách hàng muốn là thẻ visa ngân hàng VPbank thì cần phải đọc qua các điều kiện để đáp ứng. Những điều kiện này cũng đơn giản chủ yếu để khoanh vùng khách hàng có nhu cầu làm thẻ và đủ nguồn thu nhập để hoàn trả lại tiền vay

 • Khách hàng mở thẻ visa nằm trong độ tuổi: từ 18- 60 tuổi
 • Là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và đang làm việc tại nơi có ngân hàng VPBank làm việc
 • Người mở thẻ có công việc ổn định tại các cơ quan, đơn vị kinh doanh, tổ chức, đơn vị sự nghiệp hay kinh doanh riêng, mức thu nhập từ 4.5 triệu VND/tháng trở lên.
 • Có tài sản đảm bảo: Có tài khoản tiền gửi thanh toán đã mở trước đó tại ngân hàng VPBank.
 • Chấp hành đúng các quy định về phát hành, quản lý, sử dụng thẻ visa Vpbank

Hồ sơ và Thủ tục để làm thẻ Visa VPBank

Về thủ tục mở thẻ visa ngân hàng VPbank hết sức đơn giản để tạo điều kiện cho khách hàng sử dụng. Bạn nên hỏi trước cán bộ ngân hàng mình cần chuẩn bị gì cho mình đầy đủ mở thẻ đỡ mất thời gian:

Hồ sơ thủ tục mở thẻ visa VPbank đơn giản

Chứng minh thông tin cá nhân:

 • Căn cước công dân/hộ chiếu chính chủ còn hiệu lực hoạt động
 • Chứng minh quân đội

Chứng minh thông tin cư trú:

 • Sổ hộ khẩu của gia đình
 • Bằng lái xe chính chủ còn thời hạn

Chứng minh tài chính:

 • Sao kê tài khoản lương tại đơn vị đang công tác
 • Phiếu lương/ bảng kê lương/ xác nhận lương  cho những người mở thẻ đang làm tại cơ quan nhà nước
 • Hợp đồng bảo hiểm và hóa đơn/ biên lai.
 • Hình ảnh thẻ và sao kê thẻ tín dụng đầy đủ của ngân hàng khác (dành cho khách hàng có dưới 3 thẻ tín dụng của các ngân hàng khác)
 • Giấy tờ sở hữu xe ô tô chính chủ

Chứng minh nơi ở:

 • Sổ đăng ký tạm trú dài hạn

Chứng minh công việc:

 • Hợp đồng lao động ký kết với cơ quan, đơn vị đang làm việc
 • Quyết định nâng lương/ bổ nhiệm cho người vay trong thời gian gần nhất
 • Giấy đăng ký kinh doanh của cá nhân, đơn vị 

Hướng dẫn cách mở thẻ Visa VPBank

Khách hàng muốn mở thẻ thì cần phải tham khảo quy trình cụ thể để thực hiện theo, tránh việc làm sao mất thời gian và công sức. Bạn có thể lựa chọn cách mở thẻ trực tiếp tại ngân hàng hoặc mở trực tuyến, bạn chọn cái nào tiện cho mình nhất. Và sau đây là hướng dẫn cách mở thẻ chi tiết:

Mở thẻ visa Vpbank thoải mái chi tiêu mua sắm

Mở thẻ tại phòng giao dịch ngân hàng VPBank

Nếu ở gần nơi bạn ở hoặc làm việc mà có chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng Vpbank thì quá tiện để ra luôn mở thẻ. Bạn chú ý phải đi vào giờ hành chính lúc ngân hàng làm việc, VPbank làm việc từ thứ 2 tới sáng thứ 7 hàng tuần, nghỉ chiều thứ 7 và chủ nhật. Khi đi bạn nhớ mang theo bộ hồ sơ mở thẻ được nêu bên trên là được.

Bước 1: Bạn vào thẳng trong quầy giao dịch nêu yêu cầu với nhân viên nhờ họ hỗ trợ mở thẻ visa

Bước 2: Nhân viên ngân hàng gửi cho bạn tờ phiếu đăng ký mở thẻ, bạn cần điền đủ thông tin yêu cầu, ký tên ở phần cuối tờ giấy gửi lại cho ngân hàng

Bước 3: Cán bộ sẽ kiểm tra lại thông tin và nhập vào hệ thống, gửi lại cho khách hàng tờ phiếu hẹn ngày tới ngân hàng lấy thẻ visa.

Đăng ký online mở thẻ visa

Hiện nay để tiện cho khách hàng đỡ mất công tới ngân hàng Vpbank mở thẻ trong giờ làm việc thì có thể mở trực tuyến qua ứng dụng. Cách thức này cực kỳ tiện ích bạn chỉ cần dùng điện thoại, máy tính kết nối mạng internet truy cập website là mở thẻ dễ dàng, cam đoan bảo mật thông tin và chính sách hỗ trợ hiệu quả.

Bước 1: Bạn truy cập trang cards.vpbank.com.vn sau đó chọn vào phần “Mở thẻ ngay” 

Bước 2: Hiển thị ra bảng yêu cầu điền thông tin đầy đủ, bạn cập nhập chi tiết

Bước 3: Upload hồ sơ cá nhân của khách hàng xong xuôi thì sau khoảng 10-15 ngày sau sẽ có nhân viên ngân hàng liên hệ với khách hàng để hoàn thiện thủ tục còn lại và hướng dẫn nhận thẻ visa, kích hoạt thẻ visa Vpbank để sử dụng.

anvuongvilla.com.vn hướng dẫn làm thẻ Visa VPBank từng bước chi tiết đảm bảo hiệu quả. Bạn làm xong thẻ thì thoải mái tiêu dùng, thanh toán, mua sắm trong và ngoài nước mà không có hạn chế nào.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button