Ngân Hàng

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng VPBank hạn mức 45 triệu

Ngân hàng VPBank phát hành thẻ tín dụng cho khách hàng sử dụng chi tiêu thả ga với lãi suất ưu đãi. Về dòng thẻ này có những đặc trưng riêng nên quy định khá chặt chẽ về điều kiện, thủ tục. Nếu bạn đang quan tâm tới cách mở thẻ tín dụng VPBank hạn mức 45 triệu thì tham khảo thông tin hướng dẫn trong bài viết này.

Các dòng thẻ tín dụng Vpbank hạn mức 45 triệu

Thẻ tín dụng VPBank là kiểu thẻ được ngân hàng VPbank phát hành phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng trước trả tiền hoàn lại sau. Mỗi quý khách hàng sẽ được cấp hạn mức tín dụng cụ thể tùy thuộc vào nguồn thu nhập, mức độ uy tín, lịch sử tín dụng từ trước tới giờ.

Ngân hàng VPbank có quy định hạn mức thẻ tín dụng 45 triệu cho phép khách hàng chi tiêu thả ga trong mức tiền dưới 45 triệu. Cùng như hầu hết các dòng thẻ khác thì thẻ này cũng được ưu đãi miễn lãi suất trả ngân hàng VPbank trong vòng 45 ngày đầu tiên.

Thẻ tín dụng VPbank hạn mức 45 triệu

Nhiều người sẽ tò mò có những loại thẻ tín dụng nào có hạn mức như vậy? Hiện tại VPbank đang cấp hạn mức tín dụng 45 triệu đồng cho 4 dòng thẻ khác nhau, đó là: Thẻ tín dụng VPBank Mastercard MC2, thẻ tín dụng quốc tế VPBank MasterCard Platinum, thẻ tín dụng VPBank VPLady MasterCard và thẻ VPBank StepUp. 

Các thông tin về thẻ có hạn mức 45 triệu đồng:

Thẻ tín dụng VPBank Mastercard MC2

Dòng thẻ này khách hàng được tính điểm khi sử dụng thanh toán mua sắm hàng hóa, mua vé máy bay, xem phim….Lần sau đủ điểm khi mua hàng sẽ được đổi quà tặng. Trong vòng 45 ngày đầu khi đăng ký mở thẻ khách hàng được miễn lãi suất trả ngân hàng. 

Các giao dịch tại siêu thị, cửa hàng sẽ quy đổi: 1.000 VNĐ = 6 điểm Loyalty. Đối với các giao dịch khác thì tính: 1.000 VNĐ = 3 điểm Loyalty. Khách hàng sẽ dồn lại đủ điểm cho món quà nào mình thích thì lấy ra đổi.

Thẻ tín dụng quốc tế VPBank MasterCard Platinum

Dòng thẻ này thì chủ thẻ được tích điểm khi thanh toán với cách thức đổi điểm được quy định như sau:

  • Giao dịch mua sắm tại siêu thị, cửa hàng tạp hóa, spa làm đẹp, mua vé hay combo du lịch, ăn uống: 1.000 VNĐ = 12 điểm
  • Giao dịch khác tích điểm: 1.000 VNĐ = 6 điểm

Khách hàng thông thường sẽ nhận được thêm 55.000 điểm Loyalty khi tiến hành giao dịch 8 lần trong vòng 1 tháng tháng. Bạn giữ lấy đủ điểm cho món quà mình thích thì đổi.

Thẻ tín dụng VPbank mua sắm thả ga

Thẻ tín dụng VPBank VPLady MasterCard

Sử dụng thẻ tín dụng này khách hàng thoải mái vay tiền chi tiêu với hạn mức cao lên tới 500 triệu đồng, đương nhiên bao gồm cả khoản 45 triệu được nêu ở trên. Nhận về các ưu đãi hoàn tiền lên đến 7.200.000 VND/Năm khi mua sắm ở các điểm đối tác liên kết của ngân hàng VPBank.

Các ưu đãi khác như:

  • Hoàn tiền tới 6% giá trị giao dịch cho các giao dịch bảo hiểm online
  • Hoàn tiền 2% cho giao dịch mua hàng ở các siêu thị
  • Hoàn tiền 2% cho giao dịch chi tiêu mục đích y tế và giáo dục.
  • Hoàn tiền 0,3% cho chi tiêu khác.

Thẻ tín dụng VPBank StepUp

Thẻ tín dụng VPBank StepUp mang tới nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng sử dụng. Hạn mức sử dụng vượt qua mức 45 triệu đồng, thoải mái cho khách hàng sử dụng theo nhu cầu của mình. Các ưu đãi hoàn tiền như sau: 

Thẻ tín dụng Vpbank stepup

  • Hoàn tiền tới 6% cho giao dịch mua sắm, chi tiêu trực tuyến
  • Hoàn tiền 2% cho giao dịch chi tiêu, phục vụ nhu cầu ăn uống, xem phim.
  • Hoàn tiền 0,3% chi tiêu còn lại.

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng VPBank hạn mức 45 triệu

Hiện nay cách mở thẻ tín dụng VPBank hạn mức 45 triệu có thể được thực hiện bằng 2 cách, đó là cách truyền thống và cách thực hiện online. Quý khách có thể lựa chọn cách thức nào tiện nhất với mình. 

Mở theo cách truyền thống

Theo cách thức từ trước tới giờ mọi người vẫn hay thực hiện đó là khách hàng khi có nhu cầu sẽ tới trực tiếp ngân hàng VPbank nhờ cán bộ hỗ trợ mở thẻ tín dụng. Khi đi khách hàng nhớ chuẩn bị đủ bộ hồ sơ được báo trước để nộp lên ngân hàng.Bạn cần phải mang theo thẻ căn cước hoặc hộ chiếu để cán bộ xác thực thông tin khách hàng.

Sau đó cán bộ đưa mẫu phiếu đăng ký thẻ tín dụng tại các quầy giao dịch cho khách hàng điền thông tin đầy đủ. Sau khi điền xong thông tin thì cán bộ hoàn thiện nốt thủ tục mở thẻ tín dụng còn lại. Gửi lại phiếu cho khách hàng hẹn ngày tới lấy thẻ tín dụng, thường thì thời gian dao động 10-15 ngày sau sẽ có thẻ tín dụng.

Mở thẻ tín dụng online

Giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian, đỡ mất công ra quầy giao dịch ngân hàng VPbank trực tiếp thì khách hàng có thể mở thẻ tín dụng online nhanh chóng. Cách mở đơn giản hơn nhiều chỉ cần có điện thoại, máy tính kết nối internet là được.

Các bước tiến hành cụ thể:

Bước 1: Bạn truy cập trang web của ngân hàng để mở thẻ tín dụng: cards.vpbank.com.vn

Bước 2: Khách hàng sẽ lựa chọn dòng thẻ mình muốn dùng rồi nhấn vào mục “Mở thẻ ngay” và điền thông tin đầy đủ vào các ô trống yêu cầu

Bước 3: Khách hàng chờ Upload hồ sơ hiện lên là xong phần đăng ký thông tin mở thẻ tín dụng.

Bước 4: Sau khi thực hiện lệnh đăng ký mở thẻ tín dụng thì cán bộ ngân hàng sẽ liên hệ lại với khách hàng để hoàn thiện thủ tục còn lại. Khách hàng có thể chọn dịch vụ giao thẻ tín dụng tại nhà nếu bận rộn.Bạn đã biết được cách thẻ tín dụng VPBank hạn mức 45 triệu qua bài viết này rồi, bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào bạn thấy cần thiết. Nếu có khúc mắc nào khác thì bạn liên hệ với tổng đài VPbank nhờ nhân viên tư vấn kĩ hơn nữa.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button