Ngân Hàng

Hướng dẫn trả góp qua thẻ tín dụng VPBank

You are viewing this post: Hướng dẫn trả góp qua thẻ tín dụng VPBank

Thẻ tín dụng VPbank là sản phẩm tiện ích dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dòng tiền chi tiêu trước, trả sau. Khi đó khách hàng có thể lựa chọn các hình thức mua hàng theo nhu cầu như cách trả góp qua thẻ tín dụng VPbank. Nếu bạn chưa biết cách này thì nhanh chóng học hỏi qua bài viết bên dưới đây.

Lợi ích của trả góp thẻ tín dụng VPbank

Ngân hàng Vpbank đưa ra sản phẩm tín dụng cho khách hàng sử dụng thoải mái sử dụng tiền chi tiêu trước hoàn trả sau. Việc mua sắm sẽ giới hạn trong hạn mức tiền được cung cấp cho từng cá nhân cụ thể. Khách hàng có thể thanh toán tiền mua hàng một lần hoặc trả góp với thẻ tín dụng tùy theo điều kiện, nhu cầu.

Nói về trả góp qua thẻ tín dụng VPBank là hình thức mua trả góp mà số tiền trả trước, trả góp hàng tháng, lãi suất,…sẽ được tính hết trên thẻ tín dụng của chủ thẻ. Với hình thức này thì khách hàng mua sắm không phải ra trực tiếp cửa hàng đóng tiền mà chỉ cần thanh toán theo cách thức, thời hạn thanh toán thông thường của thẻ tín dụng VPbank. Về khoản tiền trả góp của khách hàng hiển thị ở bảng sao kê đều đặn hàng tháng gửi cho khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng sử dụng hình thức trả góp bằng thẻ tín dụng Vpbank còn nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời cho chủ thẻ:

Mức lãi suất thấp

Hình thức trả góp qua thẻ tín dụng thì có lãi suất thấp hơn trả góp bằng tiền mặt cho khách hàng, vì thế tiết kiệm được khoản tiền kha khá để dành cho việc khác. Khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất 0% khi là chủ sở hữu của thẻ tín dụng VPBank và đã đăng ký tham gia chương trình thẻ tín dụng VPBank trả góp 0% lãi suất.

Trả góp qua thẻ tín dụng với lãi suất thấp

Thủ tục đơn giản

Thủ tục trả góp qua thẻ tín dụng VPbank vô cùng đơn giản, hệ thống hướng dẫn cụ thể và bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối. Khách hàng không phải quá lo lắng về sao kê bảng lương, bản sao thẻ căn cước, sổ hộ khẩu và các trình tự chứng thực khác.

Kỳ hạn linh hoạt

Kỳ hạn trả góp linh hoạt cho khách hàng lựa chọn như 3, 6, 9 đến 12 hoặc 24 tháng tiện cho việc chia nhỏ khoản tiền phải chi trả. Thay vì phải trả cả khoản lớn thì khách hàng sẽ chỉ cần trả từng khoản nhỏ theo mức lương và điều kiện mình có.

Các chương trình ưu đãi hấp dẫn

Chủ thẻ tín dụng sẽ được hưởng nhiều chương trình ưu đãi tuyệt vời như tặng quà tích điểm, nhận voucher, giảm giá,…khi mua sắm. Quá là tuyệt vời dành cho khách hàng hay có nhu cầu mua hàng nhiều.

Điều kiện mua hàng trả góp thẻ tín dụng Vpbank

Khi mua hàng sử dụng thẻ tín dụng muốn trả góp thì khách hàng cần phải đáp ứng một số điều kiện nhất định như sau:

  • Khách hàng là chủ thẻ chính và thẻ tín dụng còn đang trong trạng thái hoạt động
  • Giá trị các giao dịch mua sắm trả góp phải từ 3 triệu đồng trở lên.
  • Tài khoản của thẻ tín dụng Vpbank không ở trong tình trạng chậm thanh toán.
  • Số dư hạn mức thẻ tín dụng lớn hơn số tiền trả góp

Số tiền khách hàng phải trả góp qua thẻ tín dụng hàng tháng sẽ được tính bằng công thức:

(Số tiền đăng ký trả góp + (Lãi suất trả góp x Kỳ hạn trả góp x Số tiền đăng ký trả góp) / Kỳ hạn trả góp)

Dùng thẻ tín dụng mua sắm dễ dàng

Hướng dẫn các bước trả góp qua thẻ tín dụng

Chắc chắn nghe tới trả góp qua thẻ tín dụng thì mọi người sẽ muốn biết trình tự thực hiện như thế nào. Và sau đây bài viết sẽ gửi cho bạn thông tin cách làm:

Trả góp qua thẻ tín dụng khi mua sắm tại cửa hàng

Khách hàng có nhu cầu mua sắm trả góp qua thẻ tín dụng ở cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại thì thực hiện cách như sau:

Bước 1: Bạn tới các cửa hàng, đơn vị có chấp nhận thẻ tín dụng Vpbank bạn đang dùng

Bước 2: Sau đó lựa chọn sản phẩm bạn muốn mua trả góp

Bước 3: Tiếp theo là bạn đăng ký tham gia chương trình trả góp thẻ tín dụng của VPbank đưa ra. Nhân viên sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận thông tin và hỗ trợ trả góp cho giao dịch mua sắm nhanh chóng.

Trả góp qua thẻ tín dụng khi mua hàng online

Khách hàng mua sắm trực tuyến ngày càng đông, cách mua tiện lợi mà hàng hóa đa phần đảm bảo. Do đó việc trả góp qua thẻ tín dụng bằng cách online cũng được VPbank hỗ trợ:

Trả góp qua thẻ tín dụng mua hàng online

Bước 1: Bạn cần truy cập vào địa chỉ website của trang thương mại điện tử mà mình muốn mua hàng

Bước 2: Bạn sẽ tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm mình cần và chọn phương thức mua hàng trả góp là gì

Bước 3: Tiếp theo đó bạn lựa chọn phương thức thanh toán trả góp

Bước 4: Bạn điền thông tin theo yêu cầu hoặc làm theo hướng dẫn để hoàn thiện đăng ký trả góp qua cách mua online là xong.Hy vọng bài viết hướng dẫn trả góp qua thẻ tín dụng VPbank này giúp bạn thực hiện các bước đúng đắn, chính xác giúp bạn có cách thanh toán nhanh gọn, tiện lợi hơn. Bạn thực hiện thành công rồi có thể tham khảo thêm các thông tin khác về thẻ tín dụng VPbank trên anvuongvilla.com.vn.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button