Ngân Hàng

Hướng dẫn vay thẻ tín dụng MB Bank siêu nhanh

You are viewing this post: Hướng dẫn vay thẻ tín dụng MB Bank siêu nhanh

Vay tiền bằng thẻ tín dụng là hình thức vay tín chấp tiêu dùng. Dù không có tài sản thế  chấp hay người bảo lãnh thì bạn vẫn có thể vay số tiền bằng 75% hạn mức thẻ. Nhiều người đến nay vẫn nghĩ thẻ tín dụng chỉ dùng để thanh toán chi tiêu. Sự thật là bạn có thể vay thẻ tín dụng MB siêu nhanh. Hãy tham khảo bài viết dưới đây với anvuongvilla để biết thêm về tiện ích này.

Hướng dẫn vay thẻ tín dụng MB Bank siêu nhanh
Hướng dẫn vay thẻ tín dụng MB Bank siêu nhanh

Vay siêu nhanh từ thẻ tín dụng MB là gì?

Vay tiền qua thẻ tín dụng MB Bank là hình thức rút tiền mặt thẻ tín dụng. Ngân hàng sẽ cho phép chủ thẻ rút tiền ở hạn mức nhất định; số tiền này phù hợp với hạn mức thẻ mà bạn sở hữu.  

vay tiền qua the tín dụng mb
vay tiền qua the tín dụng MB
Vay tiền qua thẻ tín dụng MB Bank là hình thức rút tiền mặt thẻ tín dụng

Vay siêu nhanh từ thẻ tín dụng MB nhằm phục vụ những đối tượng có nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân. Tuy nhiên, MB Bank không khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ này bởi lãi suất và phí rút tiền khá cao. 

Điều kiện đầu tiên khi vay tiền từ thẻ MB là khách hàng phải có thẻ tín dụng do ngân hàng này phát hành. Ngân hàng sẽ dựa vào yêu cầu vay vốn mà đưa ra hạn mức thẻ. Bạn sẽ được vay tối đa số tiền bằng 75% hạn mức thẻ tín dụng mà bạn đang sử dụng.

Ưu điểm vay tiền thẻ tín dụng MB

Hình thức vay tín chấp này mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Người tham gia gói sản phẩm này sẽ nhận được một số lợi ích như: 

Vay tiền từ thẻ tín dụng mang nhiều tiện ích cho khách hàng
Vay qua thẻ tín dụng MB Bank
Vay tiền từ thẻ tín dụng mang nhiều tiện ích cho khách hàng
 • Thứ nhất, không cần tài sản thế chấp, không chứng minh thu nhập, không cần người bảo lãnh
 • Thứ hai, vay siêu nhanh từ thẻ tín dụng MB. Chỉ cần thẻ tín dụng MB là bạn có thể nhận tiền nhanh chóng  mà không cần hồ sơ.
 • Thứ ba, lãi suất và hạn mức cho vay được quy định rõ ràng, minh bạch.
 • Thứ tư, thao tác thực hiện vay tiền trực tuyến trên ứng dụng giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bạn không cần phải đến các điểm giao dịch của MB, chỉ cần kết nối Internet là thực hiện được mọi lúc mọi nơi.
 • Thứ năm, thanh toán lãi suất và tiền gốc linh hoạt qua ứng dụng online. Bạn cũng có thể thanh toán qua các ví điện tử được liên kết với ngân hàng MB Bank.   

Hạn mức khi vay tiền qua thẻ tín dụng MB

Như đã nói ở trên thì hạn mức vay siêu nhanh từ thẻ tín dụng MB Bank là 75% giá trị thẻ bạn sở hữu. Đây là giá trị tối đa và không được vượt qua hạn mức khả dụng của thẻ. 

Số tiền mà quý khách được vay qua thẻ tín dụng MB tối thiểu là 5 triệu đồng và tối đa 100 triệu đồng. Hạn mức này tùy thuộc vào đối tượng vay vốn; mỗi người chỉ được phép vay tối đa 1 lần 1 tháng. Lãi suất cho vay tiền tại MB không cố định mà tính theo từng thời kỳ ngân hàng quy định. 

hạn mức vay tiền thẻ tín dụng mb
vay siêu nhanh trên app MB Bank
Hạn mức vay siêu nhanh từ thẻ tín dụng MB Bank là 75% giá trị thẻ

Khách hàng có trách nhiệm nộp tiền lãi ngay từ khi thực hiện giao dịch đến hết  ngày thanh toán. Thời gian vay vốn tối đa tại ngân hàng là 20 tháng tính từ ngày được giải ngân. 

Điều kiện cho khách hàng sử dụng gói sản phẩm vay siêu nhanh từ thẻ tín dụng MB là:  sở hữu thẻ tín dụng của ngân hàng MB theo quy định; thẻ MB đang được sử dụng và kích hoạt trước đó ít nhất 1 tháng; người vay không có lịch sử nợ xấu từ nhóm 2 trở lên tại tất cả các tổ chức vay tiền.  

Hướng dẫn vay siêu nhanh bằng thẻ tín dụng MB

Thẻ tín dụng thông thường chỉ được dùng để rút tiền, thanh toán các chi phí sinh hoạt thì nay đã khác. Với MB, thẻ tín dụng còn được dùng để đăng ký vay tiền. Dịch vụ vay siêu nhanh từ thẻ tín dụng MB đáp ứng thêm nhu cầu vay  vốn cho khách hàng. Để trải nghiệm gói sản phẩm này, bạn cần thực hiện theo các bước sau: 

MB đáp ứng thêm nhu cầu vay vốn cho khách hàng
cách vay tiền từ thẻ tín dụng MB

Các bước vay siêu nhanh từ the tín dụng MBBank

 • Bước 1: Truy cập CH Play, App Store để tải ứng dụng về máy.
 • Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng, chọn “vay tiêu dùng”;  sau đó click  vào “rút tiền nhanh từ thẻ tín dụng”.
 • Bước 3: Sau khi hoàn thành bước 2, giao diện hiện ra các thẻ tín dụng; hãy chọn vào thẻ MB bạn đang sử dụng.
 • Bước 4: Điền các thông tin hệ thống yêu cầu bao gồm: mục đích vay; số thẻ nguồn; số tiền đề nghị vay; tài khoản nhận tiền. Chọn số tiền bạn muốn vay và ấn “tiếp tục”.
 • Bước 5: Hệ thống gửi mã OTP về máy bạn; hãy ghi nhớ và điền vào ô yêu cầu nhập mã.
 • Bước 6: Tiền sẽ được cộng vào tài khoản của bạn trong  một vài phút. Vậy là hoàn hoàn tất quá trình rút tiền. 

Cách thanh toán khoản vay từ thẻ tín dụng MB Bank

Trách nhiệm của bạn sau khi vay siêu nhanh từ thẻ tín dụng MB là thanh toán lãi và gốc định kỳ. Muốn trả khoản vay lại cho ngân hàng, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng đã tải khi vay, chọn “trả nợ thẻ tín dụng”, ấn “tiếp tục”.
 • Bước 2: Lấy mã OTP gửi về SMS, ghi nhớ và điền vào ô xác nhận thanh toán.
Cách thanh toán khoản vay từ thẻ tín dụng MB Bank
Vay trả góp qua the tín dụng MB Bank

Trên đây là hướng dẫn vay siêu nhanh từ thẻ tín dụng MB Bank. Những thông tin trên sẽ giúp khách hàng phần nào hiểu thêm về gói sản phẩm vay vốn của ngân hàng Quân Đội. Chúc quý khách có lựa chọn phù hợp khi gặp vấn đề khó khăn tài chính.

Video hướng dẫn vay thẻ tín dụng MB siêu nhanh


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button