Hỏi ĐápLà Gì

IDK là gì? IDK là viết tắt của từ nào?

Tiếng anh là ngôn ngữ phong phú và tùy theo ngữ cảnh sẽ có những nghĩa khác nhau. Từ viết tắt IDK được sử dụng nhiều, nhưng không hiểu là gì. Vậy hãy cũng anvuongvilla.com.vn tìm hiểu IDK là gì? Cụm từ viết tắt của từ này nhé!

IDK là gì? IDK là viết tắt của từ nào?
IDK là gì? IDK là viết tắt của từ nào?

IDK là gì? Định nghĩa IDK


IDK là gì?

IDK có nghĩa là tôi không biết, dùng trong trường hợp diễn tả một sự bất ngờ hay bỡ ngỡ khi ai đó hỏi mình, đề cập với mình chuyện gì mà mình không có thông tin gì hay đáp án nào dành cho câu trả lời.

IDK trong tiếng anh là gì?

IDK là viết tắt của cụm từ tiếng anh I don’t know. Ý nghĩa này được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất.

IDK cũng có nghĩa là Itegration Development Kit hay Interface Development Kit. 

IDK là viết tắt của cụm từ tiếng anh I don't know
IDK là viết tắt của cụm từ tiếng anh I don’t know

Các từ tiếng anh viết tắt


Ikr là gì?

IKR tiếng anh viết đầy đủ là I know right. IKR được sử dụng để diễn tả thỏa thuận thường xuyên gây phiền nhiễu hoặc một cái gì đó liên quan đến chính bạn.

Lmao là gì?

Lmao viết tắt của Laugh my ass out: được dùng như LOL, chỉ một điệu cười.

Hay Lmao là Leave me alone, okay? : hãy để tôi yên, ok!

Irl là gì?

Lrl là in real life: Trong cuộc sống thực tại

Ofc là gì?

OFC viết tắt của từ Of Course, có nghĩa là tất nhiên. Từ này thường được sử dụng trong văn nói và văn viết, đồng ý với một vấn đề nào đó.

Potd là gì?

Potd là một hashtag được sử dụng trên ứng dụng Instagram. Viết tắt của từ Photooftheday có nghĩa là bức anh trong ngày.

Một bức ảnh bạn chụp trong ngày có thể đăng kèm hashtag này, không phân biệt hình ảnh chân dung, thiên nhiên hay vật, úp cùng bất kỳ chủ đề nào cũng được.

Xem thêm video IDK là gì?


Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết, nội dung bài viết trên đã cập nhật các thông tin chủ đề IDK là gì? Các từ viết tắt tiếng anh được sử dụng phổ biến trên mạng xã hội cho bạn tham khảo. Bạn có thể xem thêm bài viết với các chủ đề khác.


Review Queen

"Xin chào mọi người, tôi là Review Queen - một blogger chuyên viết đánh giá sản phẩm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thời trang, làm đẹp, công nghệ, gia dụng và nhiều hơn thế nữa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm viết blog, tôi tự hào là một chuyên gia trong việc đánh giá và đưa ra những nhận xét chính xác về các sản phẩm, giúp độc giả có được những thông tin cần thiết trước khi quyết định mua hàng. Với tôi, việc đánh giá sản phẩm không chỉ là nghề nghiệp mà còn là niềm đam mê. Tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm mới nhất và chất lượng nhất để có thể chia sẻ với độc giả của mình. Tôi tin rằng thông tin chính xác và trung thực sẽ giúp người đọc đưa ra được quyết định mua sắm thông minh hơn. Ngoài việc viết đánh giá sản phẩm, tôi cũng rất đam mê viết về các chủ đề khác như du lịch, ẩm thực, thủ thuật hay những kiến thức giáo dục. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn đọc trong cuộc sống hàng ngày. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ghé thăm blog của tôi. Hãy đón đọc các bài viết mới nhất từ Review Queen nhé!"

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button