Ngân Hàng

Không đăng nhập được VPBank Online bị lỗi và cách xử lý

You are viewing this post: Không đăng nhập được VPBank Online bị lỗi và cách xử lý

Bạn sử dụng ứng dụng Vpbank online và tự dưng thấy bị lỗi đăng nhập không vào được thì lo lắng phải không. Trường hợp này xảy ra không phải hiếm, thậm chí có khá nhiều nguyên do gây nên. Bạn bình tĩnh và cùng theo dõi các nguyên do không đăng nhập được VPBank Online bị lỗi và cách xử lý chi tiết trong bài viết này.

Tìm hiểu VPBank online là gì?

VPbank Online là một ứng dụng ngân hàng online liên kết thẳng với tài khoản ngân hàng do khách hàng mở tại Vpbank. Ứng dung này do ngân hàng VPbank phát hành và trực tiếp quản lý.

Khi khác hàng đăng ký sử dụng dịch vụ thì mỗi người sẽ được ngân hàng cấp tài khoản, mật khẩu đăng nhập. Mật khẩu cần đặt riêng biệt và phải nhớ bởi mỗi lần đăng nhập thì hệ thống đều yêu cầu nhập chính xác, nếu không sẽ không vào được hệ thống. Lần đầu kích hoạt thì quý khách sẽ đổi luôn mật khẩu để tránh người khác biết được có ý định xấu.

Dịch vụ VPbank online nhiều tính năng thông minh

Các tính năng của vpbank online có nhiều, chẳng hạn: Chuyển khoản, nhận tiền, nạp thẻ vào điện thoại, nạp thẻ game, thanh toán hoá đơn mua sắm online, thanh toán hoá đơn tiền điện, nước, internet hàng tháng, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, tra cứu lãi suất, tỷ giá…

Người dùng chỉ cần có chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính kết nối mạng là dễ dàng đăng nhập vào hệ thống sử dụng các tính năng phục vụ cho cuộc sống của mình. Thế nhưng bản chất là hệ thống hoạt động độc lập trực tuyến nên việc bị lỗi là hết sức bình thường, khách hàng chỉ còn cách tìm hướng khắc phục.

Không đăng nhập được VPBank Online bị lỗi gì?

Việc hệ thống Vpbank online bị lỗi là hết thức thường tình, cũng có thể là do tắc nghẽn hoặc do cách dùng của khách hàng. Và sau đây anvuongvilla.com.vn sẽ chỉ ra cho mọi người các nguyên do chính dẫn tới lỗi không đăng nhập được vào hệ thống ứng dụng:

Thứ nhất, Khách hàng chưa cài đặt phiên bản ứng dụng VPbank online mới, bạn đang dùng phiên bản cũ hết hạn nên bị lỗi không còn đăng nhập được nữa. Ứng dụng cũ đã không còn sử dụng hữu hiệu rồi nên bạn cần phải tìm cách khắc phục ngay.

Lỗi không đăng nhập được vào VPbank online

Thứ hai, đó là lõi bạn đăng nhập sai mật khẩu ứng dụng Vpbank online của mình nên mới không được quyền vào sử dụng tính năng. Trường hợp này không hề hiếm, nhiều khi khách hàng có quá nhiều việc hoặc sử dụng nhiều ứng dụng khác nhau lầm lẫn, quên mất mật khẩu. Giờ khi cần đăng nhập lại không thể nhớ nỗi là dãy số nào cả.

Thứ ba, do lỗi của hệ thống ứng dụng Vpbank online gặp trục trặc. Nguyên nhân này là khách hàng, đường truyền mạng kém hoặc hệ thống ngân hàng đang trong thời gian nâng cấp, chỉnh sửa. Với nguyên nhân này thì khách hàng không thể can thiệp được mà khách hàng nên kiên nhẫn chờ hệ thống được khắc phục trở lại.

Ngân hàng này sẽ có thông báo công khai thông tin hệ thống đang bao trì và hẹn khách hàng quay trở lại sử dụng thời gian sau đó. Trường hợp này thì khách hàng cũng không nên cố đăng nhập vì cũng không được.

Cách khắc phục lỗi không vào được VPBank Online

Có nhiều lỗi khiến cho bạn không đăng nhập vào hệ thống VPbank online và có cách khắc phục cho từng trường hợp cụ thể. Sau đây sẽ là cách khắc phục mà bạn có thể áp dụng:

Lỗi do chưa cài đặt ứng dụng VPbank online phiên bản mới thì bạn cần phải nhanh chóng cài đặt phiên bản mới nhất về điện thoại, máy tính của mình. Bạn chỉ cần vào kho App Store/CH Play để tải và cài đặt VPbank online (bản mới nhất). Sau khi cài đặt xong thì bạn có thể đăng nhập ứng dụng được ngay. Tài khoản đăng nhập và mật khẩu vẫn như cũ, quý khách có thể đổi mật khẩu mới tùy ý.

Lỗi do quên mật khẩu đăng nhập vào VPbank online thì bạn sẽ gọi tới tổng đài ngân hàng để nhờ cán bộ hỗ trợ. Hotline liên hệ là 1900 54 54 15, bạn gọi rồi chọn ngôn ngữ tiếng Việt, nhấn phím số 4 và làm theo hướng dẫn, bạn thông báo thông tin cá nhân rồi chờ tổng đài viên đổi lại thông tin mật khẩu.

Khắc phục lỗi không vào được Vpbank online

Lỗi hệ thống thì khách hàng không thể khắc phục được thì chỉ có thể thoát khỏi ứng dụng. Sau đó bạn chờ một thời gian sau rồi đăng nhập lại vào hệ thống sử dụng sẽ được thôi.

Đăng ký sử dụng VPbank Online 

Nếu bạn chưa biết đăng ký ứng dụng VPbank online thì bạn có thể thực hiện nhanh chóng tại các phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng Vpbank ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Khi tới ngân hàng đăng ký bạn nhớ mang theo giấy tờ tùy thân là thẻ căn cước, hộ chiếu để đối chiếu sau đó cán bộ ngân hàng sẽ đưa giấy đăng ký ứng dụng cho khách hàng điền thông tin.

Chờ một lúc thì đăng ký được ứng dụng VPbank online, cán bộ hướng dẫn khách hàng tải về máy, kích hoạt ứng dụng. Khi đăng ký xong ứng dụng thì bạn có tài khoản và mật khẩu đăng nhập, tùy ý sử dụng lúc nào thì sử dụng.

Bài viết này đã gửi cho bạn thông tin về việc không đăng nhập được VPBank Online bị lỗi và cách xử lý hiệu quả. Một lúc nào đó bạn gặp phải tình trạng này thì có thể so ra lỗi ứng với cách khắc phục nêu trên sẽ được ngay thôi. Chúc bạn thực hiện thành công thao tác.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button