Ngân Hàng

Lãi suất gửi tiết kiệm Ngân Hàng BIDV 2021

You are viewing this post: Lãi suất gửi tiết kiệm Ngân Hàng BIDV 2021

Ngân hàng BIDV uy tín lâu năm với nhiều sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn, nếu bạn muốn gửi tiết kiệm thì có thể tham khảo trước thông tin các gói và lãi suất. So với các ngân hàng khác thì lãi suất gửi tiết kiệm Ngân Hàng BIDV được đánh giá hợp lý. Vậy mức lãi suất là bao nhiêu trong năm 2021 thì bài viết sẽ có thông tin chi tiết.

Gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV 

Ngân hàng BIDV là một ngân hàng lớn hàng đầu tại Việt Nam về các sản phẩm thì khách hàng an tâm về độ uy tín và đảm bảo mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Bất cứ ai có khoản tiền nhàn rỗi, không đầu tư vào lĩnh vực nào khác muốn gửi ở ngân hàng cho an toàn thì chọn gói gửi tiết kiệm BIDV.

Khi gửi tiền tiết kiệm thì mỗi khách hàng sẽ có quyển sổ lưu thông tin chi tiết. Có nhiều hình thức gửi đó là gửi có kỳ hạn và không có kỳ hạn, về có kỳ hạn thì lại chia ra nhiều thời hạn khác nhau để lựa chọn. Khoản tiền mà khách hàng gửi tại ngân hàng được bảo toàn nguyên vẹn và sinh lãi sau thời gian gửi.

lãi suất ngân hàng bidv
Khách hàng gửi tiết kiệm tại BIDV

Khách hàng gửi tiết kiệm càng nhiều thì lãi lại càng nhiều, số tiền đôi khi đủ để chi tiêu trong cuộc sống. Để an tâm hơn khi gửi tiền đi thì chọn ngân hàng lớn có thâm niên hoạt động lâu năm như BIDV thì chẳng còn lo lắng ngân hàng bị phá sản và mất tiền.

Các gói gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV

Tiết kiệm có kỳ hạn BIDV 

Gói gửi tiết kiệm có kỳ hạn tại ngân hàng BIDV tức là khách hàng gửi trong một thời gian nhất định. Ngân hàng có quy định nhiều mức thời gian khác nhau như 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, ….Khi xác định gửi có kỳ hạn thì khi hết thời gian đó khách hàng mới được rút tiền không bị phạt và lãi suất có thể nhận tiền mặt hoặc để nguyên trong sổ. 

Việc gửi tiết kiệm có kỳ hạn vẫn phải đáp ứng những điều kiện nhất định. Cụ thể như người gửi là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống – làm việc ở Việt Nam. Loại tiền gửi chủ yêu là VND, USD, EUR, JPY với số dư tối thiểu sẽ là 500.000 VND, 100 USD, 100 EUR, 1.000.000 JPY. 

lãi suất bidv
Nhiều gói gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV

Kỳ hạn gửi tiết kiệm từ 1 tuần đến 60 tháng, tùy theo khách hàng lựa chọn theo nhu cầu. Nếu cần luân chuyển liên tục thì chọn gửi ít thời gian, nếu tiền nhàn rỗi lâu thì gửi lâu dài. 

Lợi ích của gói gửi tiết kiệm có kỳ hạn:

 • Người gửi có thể cầm cố thẻ tiết kiệm này để vay vốn phát sinh thêm tại ngân hàng BIDV
 • Dùng sổ tiết kiệm để làm điều xác nhận khả năng tài chính cho cá nhân học tập, du lịch, làm việc ở nước ngoài
 • Khách hàng có thể yêu cầu ngân hàng tất toán tiền gửi trước thời hạn khi cần
 • Người dùng được lấy tài khoản tiền gửi này để thanh toán tiền vay/chuyển khoản sang tài khoản khác
 • Dùng sổ gửi tiết kiệm để giao dịch tại tất cả các chi nhánh/ PGD của BIDV
 • Chủ sổ được chuyển quyền sở hữu Thẻ tiết kiệm khi có nhu cầu

Nhiều phương thức nhận lãi từ sổ tiết kiệm:

 • Lãi nhập gốc cuối kỳ thanh toán
 • Lấy lãi bằng tiền mặt tại quầy giao dịch ngân hàng BIDV
 • Tiền lãi suất ngân hàng BIDV tự động chuyển vào tài khoản tiền gửi thanh toán (thẻ ATM).

Tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn

Gói gửi tiết kiệm không kỳ hạn tức là người gửi sẽ không giới hạn thời gian nhất định nào cả. Bất cứ khi nào khách hàng đều có thể gửi thêm và rút tiền mà không cần phải thông báo trước với ngân hàng. Sản phẩm này cũng không giới hạn số tiền gửi, tùy theo nhu cầu khách hàng.

Đối tượng khách gửi tiết kiệm kiểu này là người Việt Nam, người nước ngoài. Loại tiền gửi không kỳ hạn bao gồm VND, USD, EUR, JPY với số dư tối thiểu là 50.000 VND, 10 USD, 10 EUR, 0 JPY. 

Ưu điểm của gói gửi tiết kiệm không kỳ hạn

 • Khách hàng linh hoạt với số tiền gửi tại ngân hàng, muốn rút lúc nào cũng được không phải chờ đợi hết thời hạn ghi trên sổ
 • Khách hàng được dùng tài khoản tiền gửi để thanh toán tiền vay hoặc chuyển sang tài khoản khác

Lãi suất gửi tiết kiệm Ngân Hàng BIDV

Trong đầu năm 2021 mới thì lãi suất tiền gửi tiết kiệm của ngân hàng BIDV cũng có điều chỉnh ít nhiều so với năm 2020. Dưới đây là bảng số liệu thống kê tiền lãi suất BIDV mới nhất:

lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng bidv
Lãi suất gửi tiết kiệm Ngân Hàng BIDV hấp dẫn

Lãi suất gửi tiết kiệm Ngân Hàng BIDV bằng VND

Kỳ hạnLãi suất
Không kỳ hạn0,10%
1 Tháng3,10%
2 Tháng3,10%
3 Tháng3,40%
5 Tháng3,40%
6 Tháng4,00%
9 Tháng4,00%
12 Tháng5,60%
13 Tháng5,60%
15 Tháng5,60%
18 Tháng5,60%
24 Tháng5,60%
36 Tháng5,60%

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm bằng USD dành cho khách hàng cá nhân

Kỳ hạnLãi suất
Không kỳ hạn0,00%
1 Tháng0,00%
2 Tháng0,00%
3 Tháng0,00%
5 Tháng0,00%
6 Tháng0,00%
9 Tháng0,00%
12 Tháng0,00%
13 Tháng0,00%
15 Tháng0,00%
18 Tháng0,00%
24 Tháng0,00%
36 Tháng0,00%

xem thêm:

Lưu ý: Lãi suất này có thể thay đổi theo từng thời kỳ khác nhau, có thể đợt sau cao hoặc thấp hơn trước. Để có số liệu chính xác lúc bạn cần thì liên hệ với chi nhánh ngân hàng BIDV nơi mình sống, làm việc. Cán bộ ngân hàng sẽ gửi khách hàng mức lãi suất chi tiết. Đọc bảng số liệu và thông tin trên bài viết thì mọi người đã biết được mức lãi suất gửi tiết kiệm Ngân Hàng BIDV cụ thể. Lãi suất có thể đánh giá là không cao và tương đối ổn định, các bạn có thể cân nhắc để gửi gắm nhé.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button