Ngân Hàng

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Tiền Phong – TPBank 2021

You are viewing this post: Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Tiền Phong – TPBank 2021

Lãi suất gửi tiết kiệm TPBank được nhiều khách hàng quan tâm, căn cứ vào đó bạn có thể kết luận có nên hoặc không gửi tiền tại ngân hàng Tiên Phong? Trong khuôn khổ của bài viết này anvuongvilla.com.vn sẽ tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn qua bài viết sau. 

Hình thức gửi tiết kiệm tại ngân hàng TPBank 

Trước khi tìm hiểu về lãi suất tiết kiệm TPBank, bạn cũng cần nắm rõ những thông tin về các hình thức gửi tiết kiệm tại ngân hàng Tiên Phong hiện nay. Gửi tiết kiệm là khoản đầu tư được đánh giá là an toàn và hiện tại ngân hàng TPBank đưa ra mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn để thu hút khách hàng. 

lãi suất tiên phong bank

Bên cạnh đó, ngân hàng TPBank còn cung cấp hình thức gửi tiết kiệm online giúp khách hàng thuận tiện hơn và có lãi suất cao. Hiện tại, lãi suất ngân hàng TPBank cung cấp đối với gói tiết kiệm từ 3,55 – 6,26%/năm tùy theo từng gói.

Các sản phẩm lãi gửi tiết kiệm tại TPBank bao gồm: 

 • Tiết kiệm lãi định kỳ và cuối kỳ: Thích hợp với những khách hàng muốn nhận lãi hàng tháng và đáp ứng được nhu cầu chi tiêu. 
 • Gói tiết kiệm tài lộc: Phù hợp với những khách hàng có kế hoạch chi tiêu rõ ràng và muốn nhận lãi tại một thời điểm tất toán. 
 • Tiết kiệm Bảo Lộc: Là hình thức gửi tiết kiệm có kỳ hạn trả lãi khi gửi với lãi suất hấp dẫn. Gói gửi tiết kiệm này được tích hợp với bảo hiểm với số tiền lên tới 15 tỷ đồng. 

Có nên gửi tiết kiệm tại ngân hàng TPBank không?

Không khó để lựa chọn ngân hàng gửi tiết kiệm, tuy nhiên đâu mới là ngân hàng uy tín là điều mà không phải ai cũng biết. Vậy có nên gửi tiết kiệm tại ngân hàng TPBank? Lãi suất tiết kiệm TPBank như thế nào? 

Uy tín: Thương hiệu ngân hàng TPBank được đánh giá là có nguồn tài chính vững mạnh và luôn đứng đầu trong lĩnh vực ngân hàng số. TPBank nhận nhiều giải thưởng lớn về ngân hàng. 

Tiện lợi và an toàn: Giúp khách hàng dễ dàng quản lý tiền bảo mật, ngoài ra kèm theo dịch vụ Mobile Banking, Internet Banking… Khách hàng sẽ dễ dàng tra cứu số dư tài khoản một cách thuận tiện.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt: Đội ngũ nhân viên của ngân hàng TPBank được đánh giá là nhiệt tình, chuyên nghiệp và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nhanh chóng. 

lãi suất ngân hàng tiên phong bank

Lãi suất tiết kiệm TPBank như thế nào?

Lãi suất tiết kiệm TPBank giữa các kỳ hạn có sự khác nhau. Để chi tiết về mức lãi suất bạn có thể tham khảo công thức tính do ngân hàng TPBank quy định như sau: 

Lãi gửi tiền tiết kiệm TPBank có kỳ hạn

Gói gửi tiết kiệm này sẽ được phân chia theo cuối kỳ hoặc lãi theo tháng, theo quý. Công thức tính như sau: 

 • Lãi theo tháng: Tiền lãi tháng = số tiền gửi x lãi suất (%/ tháng)
 • Lãi theo quý: Tiền lãi theo quý = Số tiền gửi x lãi suất (%/quý)
 • Lãi cuối kỳ: Tiền lãi = số tiền gửi x lãi suất (%/năm)

Lãi gửi tiền tiết kiệm TPBank không kỳ hạn

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm không kỳ hạn cố định. Nghĩa là có thể rút tiền bất kỳ lúc nào, trong trường hợp này cần phải báo với ngân hàng trước 2 ngày. Thủ tục rất đơn giản, bạn chỉ cần tới các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của TPBank để được hướng dẫn cụ thể. 

Công thức tính lãi suất như sau: Lãi = (Số dư x lãi suất x số ngày thực gửi)/ 360

Để cụ thể hơn bạn có thể tham khảo bảng lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng TPBank dưới đây:

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Tiên Phong Bank nhận lãi trước %

 • Số tiền gửi < 300 triệu – thời hạn gửi 1 tháng có lãi suất là 3,5%
 • <500 triệu thời hạn 1 tháng có lãi suất là 3,5 %
 • >500 triệu trong 1 tháng có lãi suất 3,5%
 • >1 tỷ lãi suất 3,5%/tháng
 • >2 tỷ lãi suất 3.5%/tháng

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Tiên Phong Bank nhận lãi hàng tháng %

 • Gửi <300 triệu với thời hạn 3 tháng có lãi suất 3,5%
 • Trên 300 triệu thời hạn 6 tháng có lãi suất là 5,1%
 • Dưới 500 triệu trong 3 tháng lãi suất là 3,5%
 • Dưới 500 triệu trong 6 tháng lãi suất là 5,1%
 • Trên 500 triệu trong 3 tháng: 3,5%
 • Trên 500 triệu trong 6 tháng: 5,1%
 • Trên 1 tỷ trong 3 tháng: 3,5%
 • Trên 1 tỷ trong 6 tháng: 5,1%
 • Trên 2 tỷ trong 3 tháng: 3,5%
 • Trên 2 tỷ trong 6 tháng: 5,1%

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Tiên Phong Bank nhận lãi cuối kỳ %

Thời hạn gửi từ 12 – 24 tháng, lãi suất dao động từ 5,4 – 5,5%. 

Có thể bạn quan tâm những thông tin hữu ích khi sử dụng ngân hàng TPBank:

Trên đây là thông tin về lãi suất tiết kiệm TPBank, hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng cân nhắc và đưa ra quyết định có nên gửi tiết kiệm hay không hay gửi gói nào. 


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button