Ngân Hàng

Lãi suất tiền gửi đầu tư trực tuyến ACB – cách nhận lãi

You are viewing this post: Lãi suất tiền gửi đầu tư trực tuyến ACB – cách nhận lãi

Ngân hàng Á Châu cung cấp gói đầu tư tiền gửi đầu tư trực tuyến cho khách hàng sử dụng. Gói này có đặc điểm gì, lãi suất tiền gửi đầu tư trực tuyến ACB là bao nhiêu? Những thông tin này sẽ được anvuongvilla.com.vn sẽ nêu rõ cho bạn trong bài viết dưới đây.

Đôi nét về gói tiền gửi đầu tư trực tuyến ACB

Đặc điểm

  • Kỳ hạn gửi: Không kỳ hạn.
  • Loại tiền gửi: VND
  • Mức gửi: không quy định nhất định.
  • Lãi suất : theo quy định của sản phẩm.

Gói tiền gửi đầu tư trực tuyến ACB do ngân hàng Á Châu cung cấp cho khách hàng sử dụng nguồn tiền của mình hợp lý hơn. Khi khách hàng mở tài khoản tiền gửi đầu tư online thì người dùng sẽ chủ động thiết lập tài khoản riêng và chuyển tiền từ tài khoản thường sang tài khoản tiền gửi đầu tư để nhận được lãi suất cao hơn từ ngân hàng.

Tiền gửi đầu tư trực tuyến ACB

Khi mở được tài khoản thì khách hàng sẽ dễ dàng tra cứu được thông tin tiền gửi, thông tin chuyển tiền cụ thể để quản lý tài chính của mình hiệu quả. Đúng như cái tên gói tiền gửi đầu tư này thực hiện qua mạng chỉ cần có thiết bị di động hoặc máy tính là thực hiện được, không cần phải tới trực tiếp phòng giao dịch ACB.

Tiện ích của tiền gửi đầu tư trực tuyến ACB :

  • Ưu đãi phí giao dịch phải chăng
  • Khách hàng không cần ký quỹ ban đầu.
  • Không yêu cầu số dư tối thiểu phải có trong tài khoản tiền gửi
  • Ngân hàng sẽ không thu phí quản lý tài khoản tiền gửi
  • Tài khoản kết nối với thẻ ATM 365 Style và giao dịch tại máy ATM mọi lúc mọi nơi.

Mở Tài Khoản Tiền Gửi Đầu Tư Trực Tuyến tại ACB

Khi khách hàng muốn mở tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến ACB thì có thể làm theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Bạn sẽ truy cập vào hệ thống ACB online

Bước 2: Sau đó hệ thống hiển thị bảng yêu cầu điền thông tin thì bạn nhập vào tên, mật khẩu, mã kiểm tra. Nhấn vào chỗ “đăng nhập” để đăng nhập vào hệ thống ACB online

Mở Tài Khoản Tiền Gửi Đầu Tư Trực Tuyến tại ACB

Bước 3: Ngay ở tab quản trị trên menu bên trái thì bạn chọn vào mục “tiền gửi đầu tư trực tuyến”, click chọn tiếp vào phần “mở tài khoản”

Bước 4: Hệ thống giao diện mở tài khoản đầu tư trực tuyến xuất hiện thì bạn kiểm tra lại các thông tin chi tiết về khách hàng (họ tên, số CMND), chọn yêu cầu mở tài khoản rồi nhập lại mật khẩu đăng nhập tiếp nhấn vào “đồng ý”

Bước 5: Trên màn hình hiển thị kết quả mở tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến cho bạn là hoàn toàn thành công.

Lãi suất tiền gửi đầu tư trực tuyến ngân hàng ACB

Ngân hàng Á Châu hiện đang cung cấp mức lãi suất vô cùng ưu đãi cho khách hàng sử dụng gói gửi tiền đầu tư trực tuyến. Có nhiều kỳ hạn được đưa ra cho khách hàng lựa chọn, đảm bảo khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực.

Lãi suất gửi đầu tư trực tuyến theo kỳ hạn ACB

Mức gửi/Kỳ hạnLãi cuối kỳ (%/năm)
>= 200 triệu đồng trở lên
1 – 3 tuần1,01,0
1 tháng5,455,5
2 tháng5,55,5
3 tháng5,55,5
6 tháng6,97,0
9 tháng6,97,0
12 tháng7,17,2

Lãi suất tiền gửi đầu tư trực tuyến theo kỳ hạn tùy chọn

Mức gửi/Kỳ hạn tùy chọnLãi cuối kỳ (%/năm)
>= 200 triệu đồng trở lên
TG kỳ hạn tùy chọn 1 – 2 tháng lãi cuối kỳ5,455,5
TG kỳ hạn tùy chọn 2 – 3 tháng lãi cuối kỳ5,55,5
TG kỳ hạn tùy chọn 3 – 6 tháng lãi cuối kỳ5,55,5
TG kỳ hạn tùy chọn 6 – 9 tháng lãi cuối kỳ6,97,0
TG kỳ hạn tùy chọn 9 – 12 tháng lãi cuối kỳ6,97,0
TG kỳ hạn tùy chọn 12 tháng lãi cuối kỳ7,17,2
Tiền gửi Renew theo kỳ hạn tùy chọn0,30,3

Cách lấy lãi tiền đầu tư trực tuyến ACB

Ngân hàng Á Châu linh hoạt gói tiền gửi đầu tư trực tuyến ngân hàng ACB và cách thức nhận lãi cũng đa dạng. Khách hàng có thể nhận lãi tại phòng giao dịch làm sổ tiền gửi theo tháng – quý,…, nhận lãi tại cuối kỳ hạn tất toán sổ tại quầy hoặc ngân hàng sẽ chuyển tiền lãi qua số tài khoản cá nhân bạn đăng ký tại ACB.

Cách lấy lãi tiền đầu tư trực tuyến ACB

Như vậy khách hàng có thể lựa chọn các cách thức nhận tiền lãi khi gửi tiết kiệm tại các chi nhánh của ngân hàng ACB. Bạn nên nêu rõ ngay từ đầu khi mở sổ với cán bộ thực hiện hồ sơ của bạn để họ biết được mong muốn khách hàng và thực hiện theo nhé. Ngân hàng sẽ có các quy định riêng theo từng chi nhánh, khách hàng nên tham khảo xem có phù hợp với yêu cầu của bạn không.

Sau khi biết được lãi suất tiền gửi đầu tư trực tuyến ACB thì bạn đã xác định được có giao dịch với ACB không rồi nhé. Chắc chắn khi gửi tiền tại ngân hàng này bạn sẽ có mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn và tạo ra khoản tiền đủ cho tiêu tiêu cuộc sống đấy. 


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button