Ngân Hàng

Lãi suất trả góp thẻ tín dụng VIB là bao nhiêu 2021

Cuộc sống người dân tốt lên, nhu cầu tiêu dùng cũng tăng nhưng mọi người ngoài việc mua sắm trực tiếp còn mua online hoặc mua hàng quốc tế. Do đó nhiều người muốn sử dụng thẻ tín dụng để thoải mái chi tiêu trước hoàn trả tiền lại sau. Đương nhiên mức lãi suất trả góp thẻ tín dụng VIB là bao nhiêu 2021 chính là điều quan tâm của người cần dùng thẻ này. Bạn có thể nắm bắt được thông tin khi đọc bài viết bên dưới.

Ngân hàng quốc tế VIB

Ngân hàng Thương Mại cổ phần Quốc Tế Việt Nam có tên viết tắt là VIB được thành lập năm 1996, có trụ sở  tại TP Hà Nội. Giờ đây VIB đang là một trong những ngân hàng đi đầu trong các dịch vụ ngân hàng hấp dẫn mang lại nhiều sự đổi mới trong cuộc sống người dân, góp phần thúc đẩy nền kinh tế đất nước.

Ngân hàng VIB hoạt động kinh doanh trên các lĩnh vực chủ yếu sau:

 • Huy động vốn nhiều phương thức tùy vào yêu cầu khách hàng.
 • Hình thức cho vay vốn rất đa dạng: Ngắn hạn, trung hạn, dài hạn tùy khách hàng lựa chọn
 • Cấp tín dụng cho khách hàng sử dụng dưới hình thức bảo lãnh ngân hàng
 • Tiếp nhận nguồn vốn ủy thác đầu tư và phát triển của các tổ chức hoạt động trong nước
 • Chiết khấu thương phiếu, trái phiếu và giấy tờ có giá cho khách hàng
 • Vay vốn của Ngân hàng Nhà nước và của các tổ chức tín dụng khác
 • Mua bán trái phiếu Chính phủ Việt Nam, trái phiếu doanh nghiệp.

Thẻ tín dụng VIB là gì?

Thẻ tín dụng là một sản phẩm thẻ do ngân hàng VIB phát hành để khách hàng sử dụng nguồn tiền chi tiêu trước trả tiền sau. VIB sẽ cấp cho khách hàng một hạn mức chi tiêu nhất định để sử dụng, khách hàng thoải mái dùng tiền mua sắm, thanh toán các hóa đơn,…

Thẻ tín dụng VIB quẹt thẻ chi tiêu thả ga

Hạn mức cấp thẻ tín dụng là bao nhiêu thì còn phải tùy thuộc vào tình hình tài chính và lịch sử tín dụng của từng khách hàng. Khi có thẻ tín dụng thì khách hàng sử dụng tiền qua cách thức cà thẻ POS hoặc rút tiền mặt. Đương nhiên sau khi cà thẻ chi tiêu được một thời gian quy định thì khách hàng phải hoàn trả lại tiền và lãi suất khoản chi tiêu đó.

Các loại thẻ tín dụng VIB

Ngân hàng quốc tế VIB có nhiều dịch vụ tốt cho khách hàng lựa chọn. Riêng dòng thẻ tín dụng cũng có nhiều loại với đặc tính khác nhau, đối tượng và hạn mức riêng.

Các loại thẻ tín dụng VIB:

 • VIB Online Plus
 • VIB Premier Boundless
 • VIB Zero Interest Rate
 • VIB Happy Drive
 • VIB Travel Élite
 • VIB Cash Back
 • VIB Rewards Unlimited
 • VIB Financial Free

Lãi suất sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng VIB

Khi sử dụng thẻ tín dụng VIB thì bất cứ khách hàng nào cũng cần phải trả khoản lãi suất cụ thể. Và mức lãi suất trả góp thẻ tín dụng VIB này được đánh giá không quá cao, chủ yếu do ngân hàng VIB tạo điều kiện cho khách hàng sử dụng nguồn điện đáp ứng nhu cầu của bản thân.

Mức lãi suất trả góp thẻ tín dụng VIB

Loại thẻThẻ VIB ClassicThẻ VIB GoldThẻ VIB PlatinumThẻ VIB World
Lãi suất31%28%25%25%

Lãi suất quá hạn thẻ tín dụng

Khách hàng sử dụng thẻ chi tiêu tới một thời điểm nhất định mà ngân hàng VIB quy định phải trả đủ số tiền đã quẹt đó. Nhưng trên thực tế thì vẫn có một số trường hợp quên hoặc cố tình không trả lại. Do đó ngân hàng VIB đã có quy định nếu quá ngày chưa trả tiền thì phải bị trả lãi suất quá hạn.


Lãi suất quá hạn thẻ tín dụng được tính rõ ràng

Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng VIB sẽ được miễn hoàn toàn lãi suất trong 45 ngày đầu với hạng mức thẻ thông thường, thẻ hạng Platinum thì thời hạn miễn lãi suất là 55 ngày. Thời gian còn lại sau thời gian miễn lãi là lúc khách hàng phải trả đủ số tiền lãi cho ngân hàng và cả lãi suất quá hạn.

Lãi suất thẻ tín dụng VIB quá hạn

Loại thẻLãi suất %/năm
VIB Online Plus36
VIB Premier Boundless27,96
VIB Zero Interest Rate0
VIB Happy Drive30
VIB Travel Élite27,96
VIB Cash Back32,52
VIB Rewards Unlimited33,96
VIB Financial Free0% cho 03 kỳ sao kê đầu tiên từ ngày phát hành thẻ lần đầu3%/tháng cho những tháng về sau, khoảng 36%/năm

Phí thanh toán chậm dư nợ cho ngân hàng dao động từ 4 – 6%/tổng số tiền thanh toán chậm. Tối thiểu số tiền phải trả cho ngân hàng VIB là 200.000 VNĐ, số tiền tối đa là 2 triệu đồng. Khoản chi phí này được tính trên toàn bộ dư nợ cuối kỳ chưa được thanh toán ở bảng sao kê hàng tháng.

Lãi suất trả góp thẻ tín dụng VIB không quá cao

Lãi suất rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng VIB

Thường thì mục đích ngân hàng VIB phát hành thẻ tín dụng là để khách hàng chi tiêu online không dùng tiền mặt. Thế nhưng trong các trường hợp cần thiết, khẩn cấp thì khách hàng vẫn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Có điều bạn phải cân nhắc thì lãi suất rút tiền mặt sẽ cao hơn lãi suất tính năng khác.

Bảng lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng:

Loại thẻVIB ClassicVIB GoldVIB PlatinumVIB World
Phí ứng/rút tiền mặt4%(tối thiểu 100.000) 4%(tối thiểu 100.000) 4%(tối thiểu 100.000) 4%(tối thiểu 100.000) 

Bài viết đã tổng hợp lại thông tin về lãi suất trả góp thẻ tín dụng VIB là bao nhiêu 2021 cho mọi người tham khảo. Bạn hiểu được về thẻ tín dụng sử dụng làm gì, lãi suất bao nhiêu, nếu quá hạn sẽ bị phạt với mức lãi suất khá cao. Nắm bắt được thông tin này rồi thì khi cần sử dụng tới bạn có thể xử lý việc hiệu quả rồi.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button