Ngân Hàng

Lãi suất trả góp thẻ tín dụng VPBank

Thẻ tín dụng là một hình thức cho vay chi tiêu trước hoàn trả sau do ngân hàng VPbank cung cấp tới rộng rãi khách hàng. Thẻ tín dụng có hình thức cho trả góp nếu khách hàng có nhu cầu, và điều được chú ý hơn cả là lãi suất trả góp thẻ tín dụng VPBank. Chúng ta cùng theo dõi các thông tin về lãi suất thẻ trong bài viết này.

Thông tin về trả góp thẻ tín dụng VPbank

Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng VPbank được áp dụng chương trình trả góp theo nhu cầu. Khách hàng có thể lựa chọn cách rút tiền cấp tốc với 2 hình thức chính là: 

  • Rút tiền mặt ngay tại ATM và gọi lên tổng đài đăng ký trả góp cho ngân hàng Vpbank
  • Gọi điện lên tổng đài ngân hàng VPbank đăng ký rút tiền mặt trả góp. Sau đó tiền sẽ được chuyển ngay vào tài khoản thanh toán của khách hàng sử dụng theo nhu cầu của mình.

Khách hàng có thể lựa chọn chương trình trả góp cho thành toán mua sắm và giao dịch rút tiền mặt với các quy định riêng cần đọc kỹ. Quý khách trả góp tiền vay cho khách hàng định kỳ một lần hoặc cho nhiều lần thực hiện giao dịch với kỳ hạn tùy chọn và hưởng mức lãi suất ưu đãi.

Thẻ tín dụng VPbank trả góp có lãi suất

Chú ý là khách hàng gọi điện lên tổng đài thì sẽ tiết kiệm được chi phí rút tiền mặt hơn so với việc rút trực tiếp tại máy ATM ngân hàng. Ngoài ra khách hàng sẽ chủ động được chi tiêu lúc thực hiện việc chia nhỏ khoản thanh toán đều hàng tháng, giảm bớt áp lực khoản vay. Điều này hết sức thiết thực nếu như khách hàng không thanh toán được khoản tiền rút ở các tháng sau và chịu mức lãi suất của thẻ. 

Kỳ hạn trả góp thẻ tín dụng: Lựa chọn hình thức trả góp quý khách được tùy chọn kỳ hạn trả từ 3-24 tháng linh hoạt. Thời hạn này sẽ không thể vượt quá được thời hạn còn lại sử dụng hạn mức tín dụng. Số tiền mà quý khách phải trả ít nhất cho hàng tháng là 250.000 VNĐ/ tháng. Trong kỳ hạn trả góp thì khách hàng sẽ không thể tất toán thẻ trừ khi giao dịch trả góp tất toán tất cả hoặc theo quy định pháp luật chủ thẻ phải tất toàn hoặc Vpbank đồng ý.

Khi lựa chọn trả góp cho thẻ tín dụng VPbank thì quý khách chọn kỳ hạn 1 lần lúc đăng ký sử dụng và không thể thay đổi lúc tham gia chương trình này. Khách hàng sẽ được giải ngân số tiền qua tài khoản ngân hàng tại VPbank hoặc nếu không có tài khoản thì số tiền giải ngân sẽ chuyển qua tài khoản khác ở ngân hàng khác do khách hàng yêu cầu.

Phương thức cấp tín dụng: Cấp tín dụng trả góp lúc này ngân hàng VPBank và Chủ thẻ sẽ tiến hành xác định và thỏa thuận số lãi vốn phải trả cộng với số nợ gốc được chia ra để trả nợ theo các kỳ hạn trong suốt thời kỳ cấp tín dụng.

Lãi suất trả góp thẻ tín dụng VPBank

Điều mà khách hàng quan tâm đó là hình thức trả góp thẻ tín dụng VPbank sẽ có lãi suất bao nhiêu hiện nay. Mức lãi suất với các cách thức sử dụng sẽ có sự khác nhau, do đó khách hàng quan tâm sẽ cập nhập thường xuyên qua kênh giao dịch trực tiếp tại ngân hàng hoặc gọi điện tổng đài điện thoại sẽ giải đáp chính xác.

Lãi suất trả góp thẻ tín dụng:

Rút tiền thông thườngRút tiền mặt trả góp
Phí4.4%1.1%
Lãi suấtKhách hàng không thanh toán đủ khoản tiền trả góp phải chịu lãi suất thẻ:2.59%/tháng (Thẻ Platinum)2.79%/tháng (Thẻ Titanium)3.19%/tháng (Thẻ MC2 Classic)Khách hàng đăng ký trả góp từ đầu, lãi suất tính cố định theo từng dòng thẻ:1.35/tháng (Thẻ Platinum)1.47%/tháng (Thẻ Titanium)1.69%/tháng (Thẻ MC2 Classic)

Lãi suất trả góp thẻ tín dụng VPBank cho giao dịch thanh toán hàng hóa dịch vụ: Ngân hàng VPbank sẽ tính phí là 1%/tháng. Lãi suất không áp dụng tại các đối tác liên kết của ngân hàng VPBank trong chương trình trả góp.

Số tiền trả góp đều đặn mỗi tháng được xác định theo công thức: Số tiền trả góp hàng tháng = (Số tiền đăng ký trả góp + (Lãi suất trả góp x Kỳ hạn trả góp x Số tiền đăng ký trả góp))/kỳ hạn trả góp.

Phí trả nợ trước hạn khoản trả góp VPbank: Theo quy định ngân hàng VPBank thông báo cho từng thời kỳ.

Trả góp thẻ tín dụng VPbank với lãi suất ưu đãi

Các khoản phí khác: Theo quy định ngân hàng VPBank đưa ra cho từng thời kỳ (nếu có).

Mức lãi suất trả góp, phí trả nợ trước hạn cho các khoản trả góp và khoản phí khác được nêu ra thì có thể được điều chỉnh theo quy định ngân hàng VPBank đưa ra.

Lưu ý khi trả góp bằng thẻ tín dụng VPbank

Khách hàng lựa chọn việc trả góp bằng thẻ tín dụng ngân hàng VPbank sẽ cần lưu ý một số điều nhất định: 

Trả góp bằng thẻ tín dụng VPbank cần một số lưu ý

  • Khách hàng trước khi lựa chọn phải tìm hiểu kỹ về chương trình trả góp, nhất là về cập nhập mức lãi suất, phí chuyển đổi, kỳ hạn, thủ tục…Nắm được thông tin bạn chọn được chương trình có lợi cho mình, tính toán khả năng tài chính để đảm bảo trả nợ đúng hạn.
  • Kiểm tra hạn mức tín dụng của thẻ mà bạn đăng ký là bao nhiêu, đảm bảo số tiền phải trả góp nhỏ hơn hạn mức.
  • Thanh toán các khoản trả góp trước hạn sẽ có lợi hơn cho khách hàng, trả chậm hơn ngày thanh toán ngân hàng quy định thì bị phạt thêm tiền hoặc trả lãi suất. Điều này làm ảnh hưởng tới điều kiện tài chính của khách hàng.
  • Thẻ tín dụng có nhiều chương trình ưu đãi trả góp với lãi suất 0% do đó khách hàng đừng bỏ qua vì mua được món hàng mình thích và phí không tốn kém. Trả góp giúp khách hàng chủ động hơn, cân đối chi tiêu và quản lý tài chính tốt hơn.

Trên đây là các thông tin về lãi suất trả góp thẻ tín dụng VPBank gửi cho các bạn độc giả tham khảo. Nếu bạn biết được thì có thể cân đối được tài chính phù hợp tránh bị mất kiểm soát.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button