Ngân Hàng

Lãi suất và cách vay theo sim Viettel ngân hàng Agribank 2021

You are viewing this post: Lãi suất và cách vay theo sim Viettel ngân hàng Agribank 2021

Bạn đang tìm hiểu xem ngân hàng Agribank có cho phép khách hàng vay vốn theo hình thức sim Viettel hay không? Hiện ngân hàng Agribank là một ngân hàng lớn uy tín hàng đầu ở Việt Nam và có nhiều gói cho vay hấp dẫn hỗ trợ người dân có vốn kinh doanh, sản xuất. Để giải đáp câu hỏi này thì chúng ta cùng tìm hiểu có thể vay theo sim Viettel ngân hàng Agribank trong bài viết.

Vay tiền bằng sim Viettel là gì?

Hình thức vay tiền theo sim theo sim Viettel là một hình thức mà các ngân hàng và tổ chức tín dụng khác hoạt động trên lãnh thổ nước Việt Nam thực hiện cho khách hàng vay tiền. Với hình thức này thì khách hàng chỉ cần là chủ sở hữu của thuê bao sim Viettel chính chủ là được. Cách vay tín chấp không cần thế chấp tài sản có giá trị và không cần chứng minh thu nhập hay có người bảo lãnh.

Hiện giờ cách vay theo sim Viettel được khách hàng cho đa dạng đối tượng khách hàng sử dụng trên phạm vi toàn quốc, điều kiện vay chỉ cần CMND, sổ hộ khẩu và sim chính chủ. Nếu tổ chức chấp thuận cho  vay thì việc hoàn thiện hồ sơ, thủ tục và giải ngân rất nhanh chóng. 

vay theo sim viettel agribank
Vay tiền bằng sim Viettel

Thường thì khách hàng sẽ nhận được tiền vay từ ngân hàng trong vòng 30 phút. Cán bộ ngân hàng cũng sẽ không phải tới trực tiếp nhà của người vay để xác định nhân thân hay thẩm định tài sản.

Ưu điểm khi vay tiền bằng sim Viettel

 • Hạn mức vay tiền từ ngân hàng lên đến 50 triệu VND
 • Thời gian vay lâu dài và có nhiều gói khác nhau lên đến 3 năm
 • Khách hàng vay tiền được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào.
 • Giải ngân nhanh chóng trong ngày cho khách hàng vay tiền
 • Không thẩm định tài sản, không cần thế chấp tài sản
 • Lãi suất cực thấp chỉ từ 1,5%/tháng.
 • Miễn toàn bộ phí làm hồ sơ vay.

Lãi suất vay theo sim Viettel hiện nay ra sao?

Nếu bạn quan tâm tới gói vay vốn theo sim Viettel đang có mức lãi suất nào thì có thể tham khảo thông tin ở dưới:

Mức hỗ trợ 1: Là những sim số hỗ trợ tiền vay tối đa lên tới 25 triệu đồng và tối thiểu là 10 triệu đồng. Một số tổ chức cho vay đang áp dụng mức lãi suất cho gói này là 2,95%/tháng và trả góp trong vòng 24 tháng.

Lãi suất vay tiền theo sim Viettel tương đối cao
Lãi suất vay tiền theo sim Viettel tương đối cao

Mức hỗ trợ 2: Gói này thì áp dụng cho những sim Viettel có mức hỗ trợ vay tiền từ 10 – 40 triệu đồng. Với gói này thì tổ chức cho vay áp dụng mức lãi suất dành cho khách hàng vay là 2,17%/tháng, thời hạn vay kéo dài trong vòng 24 tháng.

Mức ưu tiên 3: Gói vay tiền này áp dụng cho những sim Viettel có mức cho vay tối đa lên tới 50 triệu đồng. Các tổ chức cho vay sẽ áp dụng mức lãi suất với gói cho vay ít nhất là 1,4%/tháng, trả góp trong 24 tháng.

Có thể bạn quan tâm:

Thủ tục vay tiền theo sim Viettel 

Nếu khách hàng muốn vay tiền theo sim Viettel thì cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • CMND/Thẻ căn cước chính chủ của người vay
 • Sổ hộ khẩu/Sổ KT3 của người vay
 • Sim Viettel chính chủ
 • Làm mẫu đơn xin vay vốn theo sim Viettel.

Ngân hàng Agribank có gói cho vay theo sim Viettel hay không?

Ngân hàng Agribank là một ngân hàng lớn nên khách hàng sẽ luôn mong chờ được vay theo gói sim Viettel. Tuy nhiên, hiện tại ngân hàng Agribank lại không áp dụng hình thức vay theo sim Viettel ngân hàng Agribank này cho khách hàng sử dụng. 

Xác nhận được việc không thể vay theo sim viettel Agribank. Nếu khách hàng có nhu cầu vay vốn sử dụng cho nhu cầu tiêu dùng hay mục đích sản xuất, kinh doanh thì nên lựa chọn gói vay khác. Agribank cung cấp ra nhiều gói vay hấp dẫn, thủ tục dễ dàng và lãi suất thấp như vay tiêu dùng.

Ngân hàng Agribank không cung cấp gói vay theo sim Viettel
Ngân hàng Agribank không cung cấp gói vay theo sim Viettel

Gói vay tiêu dùng cũng không cần tài sản đảm bảo có giá trị nếu người vay không có. Hạn mức cho vay tiền tiêu dùng lớn lên tới 200 triệu đồng, lãi suất thấp và điều kiện vay đơn giản như sau:

 • Độ tuổi người vay vốn từ 23 – 60 tuổi, có giấy tờ tùy thân xác định nhân thân như CMND/hộ chiếu
 • Có hộ khẩu cư trú trên địa bàn mà chi nhánh Agribank hỗ trợ cho vay
 • Có thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng/tháng trở lên
 • Không có nợ xấu ngân hàng hay tổ chức tài chính khác tại thời điểm vay vốn.

Như vậy có nghĩa khách hàng không thể sử dụng gói vay theo sim Viettel ngân hàng Agribank. Vậy nên khi có nhu cầu bạn có thể tiến hành vay ở các ngân hàng hay tổ chức tài chính khác. Ví dụ ngân hàng HSBC, ngân hàng BIDV, ngân hàng Vpbank, Fe Credit,…

Sau khi hoàn thiện hồ sơ vay vốn theo quy định của tổ chức chấp nhận vay tiền theo sim thì bạn nộp trực tiếp tại ngân hàng. Cán bộ nhận hồ sơ sẽ tiến hành xác nhận thông tin, thẩm định lại toàn bộ hồ sơ và gửi yêu cầu lên cấp trên. Nếu kiểm tra xong khách hàng đạt đủ điều kiện vay vốn thì ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân hàng chóng.

Như vậy, sau khi đọc xong thông tin được tổng hợp ở bài viết thì bạn đã nắm được lãi suất và cách vay theo sim Viettel rồi. Và bạn cũng đã giải đáp được thắc mắc rằng không hề có gói cho vay theo sim Viettel ngân hàng Agribank nhé. Khi có nhu cầu thì bạn vui lòng tìm đến ngân hàng hay tổ chức tín dụng khác uy tín để thực hiện.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button