Ngân Hàng

Lãi suất và hồ sơ vay tiêu dùng ngân hàng Agribank 2021

You are viewing this post: Lãi suất và hồ sơ vay tiêu dùng ngân hàng Agribank 2021

Gói sản phẩm cho vay tiêu dùng mà ngân hàng Agribank cung cấp được nhiều người quan tâm. Đây là hình thức cho vay linh hoạt về thủ tục, quy trình thực hiện, cách thức trả nợ và lãi suất cũng tương đối thấp. Trong bài viết này, anvuongvilla.com.vn sẽ chia sẻ thông tin cụ thể về lãi suất và hồ sơ vay tiêu dùng ngân hàng Agribank.

Sản phẩm cho vay tiêu dùng ngân hàng Agribank

Vay tiêu dùng là một gói sản phẩm cho vay mà ngân hàng Agribank cung cấp để người dân sử dụng theo nhu cầu của mình. Theo đó, đối tượng sử dụng là các hộ gia đình, cá nhân có nhu cầu vay vốn ngân hàng tiêu dùng sinh hoạt, phục vụ đời sống và mua sắm vật dụng. 

Khách hàng cần phải đáp ứng những điều kiện nhất định mới được vay theo hình thức vay tiêu dùng ngân hàng Agribank. Nếu được vay thì khách hàng có thể tới bất cứ chi nhánh/ phòng giao dịch nào của Agribank để vay. Theo đó thì thủ tục, hồ sơ sẽ được thông báo cụ thể để khách hàng chuẩn bị hoàn tất vay vốn. 

Gói cho vay tiêu dùng ngân hàng Agribank
Gói cho vay tiêu dùng ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank từ trước tới nay luôn là đơn vị uy tín, có vốn 100% của nhà nước nên người dân yên tâm hợp tác. Theo khảo sát thì lãi suất vay tiêu dùng mà Agribank áp dụng cũng thấp hơn các ngân hàng khác cùng mảng này. Chưa kể ngân hàng sẽ linh hoạt việc xác định mục đích vay vốn của khách hàng ở nhiều hạng mục khác nhau.

Ngân hàng Agribank là một ngân hàng áp dụng các quy định về việc trả phí trước hạn khoản nợ là 0, hiếm có ngân hàng nào áp dụng như vậy. Thường thì nếu trả trước thời hạn thì ngân hàng sẽ phạt một khoản, được tính bằng % số tiền nợ.

Ngân hàng tung ra gói vay tiêu dùng Agribank rất linh hoạt vì nó bao gồm cả hình thức cho vay tín chấp lẫn vay thế chấp. Dẫu vậy, với những khoản vay tiền nhanh Agribank lớn thì ngân hàng áp dụng chủ yếu cho hình thức vay thế chấp. Chính sách này để khuyến khích khách hàng có thể sử dụng khoản vay hợp lý tạo ra nguồn thu nhập tốt trả nợ càng sớm càng tốt, giảm áp lực về mặt kinh tế.

Khách hàng sẽ được xét mục đích vay tiêu dùng tại Agribank với các hạng mục như sau:

 • Mua sắm tiêu dùng
 • Xây dựng – sửa chữa – mua mới nhà cửa
 • Học tập
 • Xuất khẩu lao động… 

Mục đích vay vốn phải hợp pháp, không phải trường hợp khách hàng vay để buôn bán hàng cấm, hàng lậu hay làm tín dụng đen. Nếu ngân hàng phát hiện ra điều này thì có thể thu hồi vốn bất cứ lúc nào. 

Sau khi khách hàng hoàn thiện hồ sơ vay vốn thì ngân hàng sẽ dành thời gian đi thẩm định, phê duyệt trong vòng 2-5 ngày tiếp đó. Nếu khách hàng được phê duyệt cho vay thì thời gian giải ngân trong vòng 24h rất nhanh chóng. 

Có thể bạn quan tâm:

Hồ sơ cho vay tiêu dùng ngân hàng Agribank

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam quy định hồ sơ chung cho gói vay tiêu dùng. Khách hàng sẽ hỏi thông tin các loại giấy tờ tại ngân hàng, cán bộ tín dụng trực tiếp quản lý hồ sơ sẽ thông báo chi tiết. Khách hàng sẽ tiến hành hoàn thiện đủ các loại hồ sơ vay tiêu dùng Agribank này. 

Hồ sơ vay tiêu dùng ngân hàng Agribank
Hồ sơ vay tiêu dùng ngân hàng Agribank

Hồ sơ vay tiêu dùng ngân hàng Agribank gồm các giấy tờ như sau:

 • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn của người vay.
 • Sổ hộ khẩu và CMND/hộ chiếu/Căn cước công dân/Giấy chứng nhận tạm trú của người vay và của bên bảo lãnh.
 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng Agribank.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập ổn định hàng tháng của người vay vốn.
 • Giấy tờ về tài sản bảo đảm.

Lãi suất cho vay tiêu dùng ngân hàng Agribank

Khách hàng khi có nhu cầu chọn gói vay tiêu dùng ngân hàng Agribank thường sẽ quan tâm mức lãi suất là bao nhiêu. Ngân hàng Agribank hiện đang là ngân hàng có mức lãi suất cho vay tương đối thấp, so với ngân hàng khác thì rẻ hơn vài %. Do đó, khách hàng có thể an tâm vay vốn tại Agribank nhé.

Lãi suất cho vay tiêu dùng ngân hàng Agribank
Lãi suất cho vay tiêu dùng ngân hàng Agribank

Theo thống kê thì mức lãi suất cho vay tiêu dùng dao động trong khoảng 7-10%/năm. Đồng thời, lãi suất có thể thay đổi còn tùy thuộc vào sản phẩm mà khách hàng lựa chọn sử dụng. Cụ thể như sau:

 • Lãi suất vay mua sắm hàng tiêu dùng trả góp là 7%/năm
 • Lãi suất vay xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, mua nhà ở đối với dân cư Agribank 7%/năm
 • Lãi suất cho vay mua phương tiện đi lại 7%/năm
 • Lãi suất vay cho người lao động đi làm việc ở nước ngoài 7%/năm,…

Công thức tính lãi suất tiền vay tiêu dùng Agribank:

Lãi tiền vay = (Số tiền vay * Lãi tiền vay/365 ngày) * số ngày thực tế trong kỳ

Khách hàng có thể căn cứ vào công thức này để tính ra số tiền lãi mà mình phải trả cho khoản vay tiêu dùng từ ngân hàng Agribank. Ở các thời điểm khác nhau thì mức lãi suất mà ngân hàng Agribank đưa ra sẽ có sự thay đổi. Khách hàng vui lòng liên hệ với cán bộ tín dụng để biết thông tin lãi suất tại thời điểm mong muốn.

Đối với khoản vay tiêu dùng thì Agribank đang áp dụng các cách thức trả nợ như sau:

 • Trả nợ gốc một lần hoặc nhiều lần
 • Trả nợ lãi hàng tháng
 • Trả định kỳ theo thỏa thuận của ngân hàng và khách hàng.

Khách hàng chủ động lựa chọn phương pháp trả nợ theo tình hình tài chính và khả năng của gia đình. Ngân hàng sẽ thu nợ theo đúng ngày mà khách hàng đưa ra, nếu chậm sau vài ngày thì sẽ có yêu cầu phải trả nợ từ cán bộ.Thông tin chia sẻ về lãi suất và hồ sơ vay tiêu dùng ngân hàng Agribank gửi bạn đọc tham khảo để sử dụng khi cần thiết. Hiện Agribank là ngân hàng lớn và mức lãi suất tương đối thấp. Trong năm 2021 còn nhiều chương trình ưu đãi lớn cho khách hàng đến với Agribank.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button