Kinh DoanhNgân Hàng

Lãi suất vay kinh doanh ngân hàng BIDV 2021: điều kiện, thủ tục

Khách hàng khi có nhu cầu vay vốn sẽ muốn tìm ngân hàng uy tín, điều kiện và thủ tục vay không quá phức tạp, lãi suất ưu đãi. Tất cả điều này ngân hàng BIDV đều đáp ứng đủ vì thế nên khách hàng giao dịch và sử dụng sản phẩm rất đông. Sau đây anvuongvilla.com.vn sẽ chia sẻ thông tin về gói vay kinh doanh ngân hàng BIDV chi tiết.

Giới thiệu gói vay vốn kinh doanh của ngân hàng BIDV

Xét về nhu cầu vay vốn của người dân trong xã hội hiện nay là cực kỳ nhiều, mục đích vay lại đa dạng như vay mua nhà, mua xe, vay đi học, vay kinh doanh,…Với hình thức vay vốn BIDV kinh doanh thì ngân hàng sẽ luôn có cách thức hỗ trợ tối đa cho người dân có vốn đầu tư kinh doanh, phát triển tăng lợi nhuận, khẳng định thương hiệu. 

Gói vay kinh doanh của ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV luôn được đánh giá cao khi cung cấp gói vay theo giấy phép kinh doanh BIDV với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng:

 • Điều kiện, thủ tục đơn giản
 • Thời gian cho vay dài hạn tới 5 năm
 • Lãi suất cho vay vốn cạnh tranh, lãi suất được tính trên dư nợ giảm dần và thông tin lãi suất cho vay theo các gói tín dụng sẽ thay đổi nhưng không chênh lệch quá lớn
 • Cán bộ tín dụng luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí về phương án vay vốn hiệu quả và tiết kiệm nhất cho khách hàng
 • Đáp ứng, bổ sung được nhu cầu vốn kinh doanh đa dạng.

Điều kiện vay vốn để kinh doanh tại ngân hàng BIDV

Việc vay kinh doanh BIDV thì khách hàng cần phải chứng minh được một số điều và đáp ứng điều kiện nhất định. Đó là yêu cầu căn bản để ngân hàng BIDV quản lý được khách hàng vay, tính toán khả năng khách hàng sử dụng tiền vay vào mục đích hợp pháp để phát triển sản xuất, kinh doanh, trả nợ đúng hạn và đầy đủ cho ngân hàng.

Các điều kiện vay vốn kinh doanh BIDV đơn giản

Các điều kiện vay vốn kinh doanh BIDV:

 • Khách hàng vay vốn là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống, làm việc ổn định lâu dài tại Việt Nam, đầy đủ giấy tờ nhân thân
 • Khách hàng vay trong độ tuổi lao động từ 20 – 65 tuổi, đảm bảo năng lực hành vi dân sự theo quy định pháp luật Việt Nam.
 • Khách hàng đang kinh doanh hợp pháp đa dạng ngành nghề thuộc các lĩnh vực khác nhau như nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ, thương mại, bán hàng,…và có chứng minh được công việc của mình hợp pháp
 • Khách hàng là chủ sở hữu của tài sản có giá trị có thể làm tài sản đảm bảo khả năng trả nợ, ví dụ nhà đất, xe cộ, cơ sở kinh doanh,…
 • Khách hàng có các giấy tờ có giá trị như sổ đỏ, sổ tiết kiệm, hợp đồng cho thuê bất động sản nhà đất/ xe cộ, cổ phần, cổ phiếu…
 • Khách hàng thu nhập ổn định hàng tháng từ lương hoặc tiền tự sản xuất kinh doanh, chủ doanh nghiệp…
 • Khách hàng tại thời điểm vay không có lịch sử tín dụng xấu thuộc nhóm 3 hoặc thuộc diện hạn chế/ cấm cho vay ở bất cứ tổ chức tín dụng, ngân hàng nào.
 • Khách hàng không vi phạm pháp luật hoặc đang thi hành án theo luật pháp Việt Nam.

Thủ tục vay kinh doanh ngân hàng BIDV

Về thủ tục vay vốn kinh doanh thì khách hàng sẽ chuẩn bị giấy tờ theo yêu cầu của cán bộ ngân hàng BIDV. Bạn nên chủ động trước với cán bộ để chuẩn bị nhanh hồ sơ vay vốn rút ngắn thời gian làm việc. 

Các giấy tờ cần chuẩn bị như sau:

 • Đơn đề nghị vay vốn tại ngân hàng BIDV kèm phương án kinh doanh và phương thức trả nợ khoản vay theo quy định chung của ngân hàng BIDV.
 • Chứng minh nhân dân không quá thời hạn 15 năm kể từ ngày cấp/ Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu còn hiệu lực của người vay vốn, người đồng đứng tên khoản vay hoặc đại diện pháp lý/ Uỷ quyền pháp lý của doanh nghiệp/ công ty vay vốn.
 • Sổ hộ khẩu thường trú/ tạm trú/ KT3 của người vay vốn, người đồng đứng tên khoản vay hoặc đại diện pháp lý/ Uỷ quyền pháp lý của doanh nghiệp/ công ty vay vốn.
 • Giấy chứng nhận kết hôn/ giấy xác nhận tình trạng độc thân của người vay vốn, người đồng đứng tên khoản vay hoặc đại diện pháp lý/ Uỷ quyền pháp lý của doanh nghiệp/ công ty vay vốn.
 • Các giấy tờ chứng minh chủ sở hữu tài sản đảm bảo: giấy xác nhận quyền sở hữu nhà đất, quyền sử dụng bất động sản, giấy đăng ký kinh doanh, giấy xác nhận sở hữu xe, giấy xác nhận sở hữu văn phòng, xí nghiệp, nhà máy, ki ốt, cửa hàng…
 • Các giấy tờ chứng minh thu nhập: Bản hợp đồng lao động dấu đỏ, bảng sao kê lương, hợp đồng cho thuê nhà/ đất/ xe cộ, báo cáo tài chính…
 • Các giấy tờ có giá trị: sổ đỏ, sổ tiết kiệm, cà vẹt xe, cổ phần, cổ tức…
 • Hồ sơ chứng minh tình trạng kinh doanh: báo cáo tài chính ít nhất 1 năm gần nhất, các hợp đồng kinh tế, hoá đơn đóng thuế, giấy tờ thu – chi…
 • Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn để kinh doanh hợp pháp rõ ràng: hàng hóa mua bán, kế hoạch kinh tế, hợp đồng sắp ký kết, bản kế hoạch phát triển dự án…
 • Các giấy tờ khác (nếu cần).

Lãi suất vay kinh doanh tại ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV cho khách hàng vay vốn kinh doanh sẽ tính lãi suất cụ thể theo số tiền vay, hình thức và biến động giá trị kinh tế theo từng thời điểm. So với các tổ chức tài chính, ngân hàng khác cho vay vốn thì ngân hàng BIDV được đánh giá lãi suất hợp lý, không quá cao để khách hàng áp dụng khoản nợ. Chưa kể thời gian vay vốn kéo dài để khách hàng có điều kiện tập trung phát triển kinh doanh tăng doanh thu để trả nợ.

Lãi suất vay vốn kinh doanh tại BIDV hấp dẫn

Trên toàn hệ thống ngân hàng thì hiện nay có nhiều gói vay cực kỳ ưu đãi nhằm thúc đẩy cho người dân tăng cường kinh doanh. Từ đó ngân hàng BIDV đã giúp đỡ nhiều cá nhân, doanh nghiệp có thu nhập ổn, thậm chí trở nên có điều kiện hơn, mở rộng kinh doanh và khẳng định thương hiệu.

BIDV áp dụng mức lãi suất cạnh tranh với nhiều ưu đãi hấp dẫn trong vòng 6,5%/ năm với hình thức vay kinh doanh. Và con số này có thể thay đổi theo từng thời kỳ, để nắm chính xác thì bạn nên lên trực tiếp ngân hàng hỏi cán bộ sẽ rõ.

Cách tính lãi suất vay kinh doanh ngân hàng BIDV:

Tiền lãi = lãi suất vay * số tiền vay * thời hạn vay.

Số tiền trả định kỳ = tiền lãi + tiền gốc phải trả định kỳ.

Sau ưu đãi lãi suất khoản vay = lãi suất gửi tiết kiệm 12 tháng + 4%.

Bài viết đã gửi lên cho bạn toàn bộ thông tin về lãi suất vay kinh doanh ngân hàng BIDV: điều kiện, thủ tục cụ thể. Bây giờ bạn muốn vay theo hình thức này thì có thể tham khảo trước nội dung cần chuẩn bị những gì và mình có đáp ứng đủ điều kiện hay không trước nhé.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button