Ngân Hàng

Lãi suất vay mua nhà đất BIDV 2021: điều kiện, thủ tục

You are viewing this post: Lãi suất vay mua nhà đất BIDV 2021: điều kiện, thủ tục

Một trong những gói vay vốn hấp dẫn là vay mua nhà đất BIDV tạo điều kiện cho khách hàng có nơi để an cư lạc nghiệp, kinh nghiệm khi chưa đủ vốn trả hết một lần. Khách hàng sẽ băn khoăn xem với gói vay này thì điều kiện, thủ tục, lãi suất là bao nhiêu? Bạn theo dõi bài viết này của anvuongvilla.com.vn sẽ giải đáp chi tiết.

Đặc điểm sản phẩm vay mua nhà tại ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV cung cấp sản phẩm vay mua nhà cho người dân sử dụng để tạo dựng nơi sinh sống, kinh doanh. Trong trường hợp khách hàng chưa có đủ vốn mua một lần thì có thể vay từ ngân hàng nhưng cần phải đáp ứng những điều kiện nhất định và chứng minh được khả năng trả nợ đầy đủ, đúng hạn.

Vay vốn mua nhà đất tại ngân hàng BIDV

Khi vay vốn mua nhà đất tại ngân hàng BIDV, khách hàng nhận được nhiều ưu đãi như sau:

 • Hạn mức cho vay mua nhà đất BIDV cao, tối đa 100% giá trị hợp đồng mua bán nhà ở.
 • Thời gian cho vay vốn mua nhà đất dài tận hơn 20 năm giúp khách hàng không bị quá áp lực trả nợ. 
 • Điều kiện cho vay vốn hết sức đơn giản, không cần thủ tục quá rườm rà, khách hàng có thể vay vốn mà không quá vất vả
 • Tài sản đảm bảo được quy định đa dạng, linh hoạt, chấp nhận tài sản được hình thành từ vốn vay, bất động sản, giấy tờ có giá, sổ tiết kiệm của khách hàng hoặc tài sản của người bảo lãnh.  
 • Hình thức thanh toán khoản vay mua nhà BIDV linh hoạt, khách hàng tùy chọn trả gốc hàng tháng/quý/bán niên hoặc hàng năm; Trả lãi hàng tháng hay hàng quý.

Điều kiện vay mua nhà đất tại ngân hàng BIDV

Khi khách hàng muốn được vay vốn mua nhà đất tại ngân hàng BIDV cần phải đáp ứng được một số điều kiện nhất định. Quy định ràng buộc này là để ngân hàng có thể ước tính được khả năng khách hàng có thể trả nợ, cán bộ tín dụng dễ hơn trong việc thu hồi nợ và quản lý khách hàng. 

Các điều kiện vay tiền mua đất BIDV:

 • Khách hàng vay vốn đang sinh sống hoặc làm việc thường xuyên, cố định tại địa bàn mà chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng BIDV cho vay vốn
 • Người vay phải có thu nhập ổn định, đảm bảo đủ khả năng trả nợ cho ngân hàng
 • Người vay có tài sản bảo đảm phù hợp với đầy đủ các quy định của BIDV.

Khi khách hàng đáp ứng đủ các điều kiện này thì có thể liên hệ với ngân hàng BIDV để tiến hành vay vốn. Đương nhiên còn nhiều vấn đề nữa để chắc chắn khoản vay được giải ngân thành công.

Vay mua nhà đất tại ngân hàng BIDV được hỗ trợ nhiều

Thủ tục vay mua nhà đất tại ngân hàng BIDV

Khi vay vốn mua nhà đất thì khách hàng cần phải đáp ứng được đủ giấy tờ làm thành bộ hồ sơ trình lên ngân hàng BIDV kiểm tra và xét duyệt. Được biết thủ tục thực hiện vay vốn tại BIDV không quá phức tạp nên khách hàng có thể an tâm. 

Hồ sơ chuẩn bị vay vốn mua nhà đất:

 • Giấy đề nghị vay vốn mua nhà đất kiêm phương án trả nợ theo mẫu của BIDV
 • CMND/thẻ căn cước của khách hàng, Sổ hộ khẩu/Sổ tạm trú bản sao
 • Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân bản sao
 • Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập để trả nợ của khách hàng
 • Giấy tờ liên quan tới nhà, đất ở cần mua, xây dựng, sửa chữa của khách hàng
 • Giấy tờ liên quan tới tài sản đảm bảo.

Khách hàng khi tới ngân hàng nhớ mang theo giấy tờ bản gốc để đối chứng với giấy tờ bản sao. Cán bộ ngân hàng BIDV tiếp nhận hồ sơ rồi xem xét từng giấy tờ để tiếp nhận xem có đủ điều kiện vay hay không.

Lãi suất vay mua nhà đất tại ngân hàng BIDV năm 2021

Một trong những điều mà ngân hàng BIDV đưa tới cho khách hàng là khoản vay vốn mua nhà đất được hưởng lãi suất ưu đãi. Trong năm 2021, lãi suất vay mua nhà BIDV được điều chỉnh khác đi so với năm 2020 tùy thuộc vào từng thời điểm và biến động kinh tế thị trường.

Lãi suất mua nhà đất tại BIDV không quá cao

Nhằm thu hút sự quan tâm và lựa chọn của khách hàng, cạnh tranh với các ngân hàng khác tại Việt Nam nên ngân hàng BIDV đưa ra lãi suất cực kỳ hấp dẫn. Theo đó khách hàng có thể lựa chọn một trong bốn phương áp lãi suất như sau:

 • 7,3%/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên.
 • 7,8%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.
 • 8,3%/năm cố định trong 18 tháng đầu tiên.
 • 8,8%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên.

Phía trên là lãi suất mà ngân hàng BIDV vay mua nhà áp dụng trong thời gian đầu, sau thời gian này thì lãi vay vốn mua nhà đất sẽ trở nên bình thường không còn ưu đãi nữa. Tuy nhiên, số lãi suất cũng không quá chênh lệch nhiều và không quá cao so với các ngân hàng khác.

Mỗi phương án lãi suất vay tiền mua nhà BIDV đưa ra đều có ưu điểm riêng, tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính của từng cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài ra, mức lãi suất theo từng tháng có thể thay đổi nên bạn muốn biết được chi tiết thì tới trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh BIDV ở gần nơi mình nhất hỏi cán bộ tín dụng tư vấn nhé.

Bài viết này đã cung cấp đầy đủ các thông tin về lãi suất vay mua nhà đất BIDV: điều kiện, thủ tục gửi bạn đọc tham khảo. Để các bạn có thể cân nhắc rõ ràng hơn khi muốn vay vốn thì lựa chọn ngân hàng nào hợp tác.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button