Ngân Hàng

Lãi suất vay mua nhà đất ngân hàng Vietinbank 2021 – hồ sơ thủ tục

You are viewing this post: Lãi suất vay mua nhà đất ngân hàng Vietinbank 2021 – hồ sơ thủ tục

Ngân hàng Vietinbank cung cấp gói cho vay mua nhà đất để người dân lựa chọn sử dụng cho mục đích ở hoặc kinh doanh của mình. Gói này có những điều kiện, hồ sơ hoàn thiện theo quy định nên nếu muốn sử dụng thì các bạn nên tham khảo kỹ thông tin trước. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về lãi suất vay mua nhà đất ngân hàng Vietinbank.

Thông tin về gói vay mua nhà đất ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank với tên gọi đầy đủ là Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam hiện đang có hơn 148 chi nhánh, hơn 1.000 phòng giao dịch trên toàn quốc. Ngân hàng là đối tác tin cậy của hàng nghìn khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam với nhiều sản phẩm, dịch vụ nhiều ưu đãi hấp dẫn.

lãi suất vay mua nhà vietinbank
Gói vay vốn mua nhà đất tại ngân hàng Vietinbank

Nói về gói vay vốn mua nhà thì ngân hàng Vietinbank đang triển khai 2 hình thức chính, đó là vay mua nhà đất và vay mua nhà theo dự án. Mỗi gói sẽ có những đặc điểm và mức lãi suất riêng, tùy khách hàng tham khảo chi tiết để lựa chọn gói phù hợp với mình.

 • Vay mua nhà đất: Gói này phù hợp với người mua nhà đất có sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu đất và nhà hợp pháp.
 • Vay mua nhà dự án: Gói này phù hợp với người mua nhà chung cư đang trong quá trình xây dựng và chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đất.

Về 2 hình thức cho vay này thì khách hàng đều được vay tối đa lên tới 80% giá trị tài sản thế chấp. Thời gian vay tối đa là 25 năm rất dài, thoải mái cho khách hàng làm kinh tế, dành dụm tiền trả nợ gốc.

Cũng như hầu hết các ngân hàng khác tại lãnh thổ Việt Nam đều đưa ra các điều kiện nhất định để khách hàng đáp ứng mới cho vay, đảm bảo khách hàng trả được nợ. Khách hàng vay vốn mua nhà đất bên Vietinbank được nhiều quyền lợi như sau:

 • Lãi suất cho vay tương đối thấp và ổn định
 • Mức cho vay lên tới 80% tổng nhu cầu và giá trị tài sản đảm bảo
 • Thời hạn cho vay lâu dài, khách hàng không chịu áp lực trả nợ gắt gao
 • Phương thức cho vay đa dạng cho khách hàng lựa chọn như trả nợ từng lần/trả góp.

Điều kiện vay mua nhà đất ngân hàng Vietinbank 

Nói về điều kiện thì ngân hàng nào cũng có quy định riêng, với ngân hàng Vietinbank cũng vậy. Việc đưa ra các điều kiện là để xác định được khách hàng tiềm năng và có khả năng trả được khoản nợ mà ngân hàng cho vay. Hạn chế tới mức thấp nhất tình trạng vỡ nợ, khách hàng trốn nợ khi không còn đủ khả năng trả được khoản nợ lớn từ ngân hàng.

vay mua nhà vietinbank
Điều kiện vay mua nhà đất tại Vietinbank dễ dàng

Nếu bạn đang phân vân về điều kiện mua nhà đất thì theo dõi thông tin sau đây: 

 • Khách hàng vay vốn có hộ khẩu thường trú/tạm trú cùng tỉnh/thành phố với chi nhánh/phòng giao dịch mà ngân hàng VietinBank cho vay
 • Thời điểm kết thúc thời hạn cho khoản vay vốn: Với nam không quá 60 tuổi, nữ không quá 55 tuổi.
 • Người vay vốn có đủ năng lực tài chính và có khả năng trả nợ đầy đủ, đúng hạn.
 • Người vay vốn có tài sản bảo đảm cho khoản vay.

Hồ sơ vay mua nhà đất ngân hàng Vietinbank

Khi khách hàng có nhu cầu vay mua nhà Vietinbank thì tốt hơn hết nên liên lạc trước để tới hỏi cán bộ tín dụng về thủ tục, hồ sơ vay vốn gồm những gì. Cán bộ sẽ tư vấn kỹ lưỡng những giấy tờ cần chuẩn bị cho khoản vay. Sau đây chúng ta cùng xem hồ sơ vay mua nhà đất tại Vietinbank gồm những gì?

 • Bản sao CMND/Hộ chiếu/giấy tờ cần thiết và sổ hộ thường trú/tạm trú.
 • Giấy tờ chứng minh hay xác nhận tình trạng hôn nhân hiện tại
 • Hợp đồng mua bán bất động sản (khi mua bất động sản)
 • Giấy phép xây dựng (khi xây dựng, sửa chữa nhà ở)
 • Giấy tờ chứng minh được khả năng trả nợ: Hợp đồng lao động, sao kê bảng lương hàng tháng
 • Các giấy tờ khác liên quan (nếu có).

Lãi suất vay mua nhà đất tại ngân hàng Vietinbank

Vốn là ngân hàng uy tín lớn hàng đầu tại Việt Nam, Vietinbank luôn cố gắng điều chỉnh mức lãi suất vay mua nhà ngân hàng Vietinbank vô cùng hấp dẫn cho khách hàng được hưởng quyền lợi tối ưu. Khi đáp ứng được điều kiện vay vốn bên ngân hàng thì bạn không cần phải lo lắng về uy tín hay bị áp dụng trả nợ. 

lãi suất vay mua nhà ngân hàng vietinbank
Lãi suất mua nhà đất ngân hàng Vietinbank thấp

Chính sách cho vay đều được cán bộ ngân hàng trình bày rõ ràng, cụ thể, không có điều khuất tất nên khách hàng hoàn toàn an tâm điều này. Mọi vấn đề, rủi ro thì khách hàng có thể tính toán được trước và trong quá trình vay rồi. 

Về lãi suất vay mua nhà đất ngân hàng Vietinbank hiện tại đang áp dụng khá hấp dẫn, dao động trong khoảng 7,7%/năm. Mức lãi suất này chỉ trong thời gian nhất định và có thể thay đổi theo từng thời điểm nhưng cũng thường là không quá cao. 

Ngân hàng Vietinbank sẽ có một khoảng thời gian ưu đãi cho khách hàng mức lãi suất vay mua nhà Vietinbank cực kỳ hấp dẫn. Sau đó sẽ điều chỉnh về lãi suất như bình thường và công thức tính là  LSTK 36T + 3,5%. 

Xem thêm:

Vậy là mọi người đã nắm được thông tin về mức lãi suất vay mua nhà đất ngân hàng Vietinbank – hồ sơ thủ tục chi tiết qua bài viết trên. Hy vọng bạn sẽ áp dụng linh hoạt vào thực tế để có khoản vay phục vụ cho cuộc sống và công việc phù hợp nhất.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button