Ngân Hàng

Lãi suất vay mua nhà, mua ô tô, xe máy của ngân hàng MB Bank 2021

You are viewing this post: Lãi suất vay mua nhà, mua ô tô, xe máy của ngân hàng MB Bank 2021

Bạn đang có nhu cầu mua một căn nhà hay một chiếc xe ô tô để tiện đi lại nhưng vẫn chưa có đủ ti0ền? Bạn muốn vay tiền tại ngân hàng Quân Đội nhưng chưa biết lãi suất vay mua nhà MB Bank hay mua xe ô tô như thế nào? Vậy thì những chia sẻ dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Lãi suất vay mua nhà ngân hàng MBBank

Trong những năm gần đây, ngày càng nhiều người có xu hướng vay tiền ngân hàng để mua nhà. Nếu như trước kia, ít ai nghĩ đến việc vay vốn mua nhà từ ngân hàng do lãi suất cao và thủ tục rườm rà thì giờ đây các gói vay lãi suất thấp liên tục được các ngân hàng tung ra giúp nhiều người đạt được ước mơ sở hữu một căn nhà mà không cần phải tích góp cho đến khi đủ tiền. Và không nằm ngoài xu thế đó, từ lâu ngân hàng MB Bank cũng cho ra gói vay mua nhà lãi suất thấp vô cùng hấp dẫn.

Lãi suất vay mua nhà MB Bank

Lãi suất là yếu tố đầu tiên mà khách hàng quan tâm khi có nhu cầu vay vốn ngân hàng để mua nhà. Năm 2021, MB Bank đã tung ra các gói ưu đãi cho vay mua nhà với lãi suất vô cùng hấp dẫn như sau:

 • Lãi suất cố định 9%/năm trong thời hạn 3 tháng đầu kể từ thời điểm vay.
 • Lãi suất cố định 8,9%/năm trong thời hạn 12 tháng đầu kể từ thời điểm vay.

Việc đưa ra quy định về mức lãi suất vay mua nhà MB Bank cố định trong nhiều tháng giúp người vay tiền có thể chủ động hơn trong việc trả nợ mà không phải lo lắng về biến động lãi suất. Mức lãi suất 8,9%/năm cố định trong thời gian 12 tháng được đánh giá là mức lãi suất khá hấp dẫn so với nhiều ngân hàng khác.

Điều kiện vay mua nhà ngân hàng MBBank

Nhằm đảm bảo khách hàng có thể trả nợ đúng hạn, mỗi ngân hàng sẽ đặt ra những điều kiện riêng sao cho phù hợp nhất. Với MBBank, các điều kiện vay mua nhà đó là:

 • Người vay phải đáp ứng các tiêu chuẩn về năng lực chịu trách nhiệm hành vi dân sự và pháp luật dân sự;
 • Người vay có độ tuổi chưa đến 55 (đối với nữ) và 60 tuổi (ở nam giới);
 • Người vay có hộ khẩu thường trú trùng với Tỉnh/thành phố của chi nhánh MB mà mình vay tiền;
 • Người vay có tài chính ổn định, đảm bảo đủ khả năng chi trả khoản vay;
 • Người vay thực hiện các thủ tục vay theo quy định.

Biểu phí ngân hàng MB Bank

Dưới đây là một số biểu phí đang được áp dụng tại ngân hàng quân Đội MB Bank hiện nay:

 • Lãi suất quá hạn: Sẽ được tính bằng 150% lãi suất ở ngay tại thời điểm chuyển nợ quá hạn cùng với cố định trong toàn bộ thời gian quá hạn.
 • Mức phạt khi người vay chậm trả lãi: Nếu đến kỳ hạn trả số tiền lãi của khoản vay nhưng khách hàng vẫn chưa thanh toán và không được ngân hàng Quân Đội gia hạn thì phải đóng tiền phạt do chậm trả lãi theo quy định. Lưu ý, số tiền lãi chậm trả và số tiền lãi do chuyển nợ quá hạn là không giống nhau.

Mức phạt cụ thể gồm:

 • Chậm trả trong vòng 10 ngày: Ít nhất bằng 3% tổng số tiền khách hàng chậm trả lãi.
 • Chậm trả trong thời gian từ 10– 30 ngày: Ít nhất bằng 5% tổng số tiền khách hàng chậm trả lãi.
 • Chậm trả trên 30 ngày: Ít nhất bằng 7% tổng số tiền khách hàng chậm trả lãi.

Lãi suất vay mua xe ô tô của ngân hàng MB Bank

Ngoài mức lãi suất vay mua nhà MB Bank, lãi suất mua xe máy trả góp ngân hàng MB cũng được nhiều người quan tâm. Khi vay tiền mua xe ô tô tại ngân hàng MB Bank, khách hàng có thể vay số tiền lên đến 90% giá trị xe, thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng trong vòng 2 ngày làm việc.

Lãi suất mua xe máy trả góp ngân hàng MB 

Hiện nay, MB Bank đang áp dụng mức lãi suất vô cùng hấp dẫn đối với khoản vay mua xe ô tô. Theo đó, gói vay mua ô tô của MB Bank hiện có mức lãi suất 8,29%/năm, rất phù hợp cho khách hàng lựa chọn.

Khách hàng được vay mua ô tô tối đa bao nhiêu?

MBBank đang áp dụng gói vay ưu đãi, khoản vay tối đa có thể lên đến 90% giá trị mua xe, tính cả lệ phí trước bạ. Lưu ý, nếu vay số tiền bằng 90% giá trị chiếc xe thì khách hàng phải sở hữu tài sản lớn như nhà, đất, xe,… nhằm tăng tính đảm bảo.

Tiền lãi trả hàng tháng 

Nếu bạn muốn mua một chiếc ô tô 1 tỷ đồng nhưng hiện chỉ có trong tay khoảng 100 triệu thì có thể vay 900 triệu tại ngân hàng MBbank để mua trả góp với thời hạn 8 năm. Gói vay này có lãi suất 8,29% trong thời hạn 12 tháng đầu, sau đó sẽ tính mức lãi suất là 11,4%/năm.

Điều kiện và hồ sơ vay mua ô tô tại ngân hàng MB Bank

Để được quyền vay tiền mua ô tô tại MB Bank, bạn cần đảm bảo các yêu cầu sau:

 • Có đủ năng lực chịu trách nhiệm hành vi dân sự và pháp luật dân sự
 • Người vay có hộ khẩu thường trú tại Tỉnh/thành phố nơi có chi nhánh MB mà mình vay tiền;
 • Người vay có tài chính ổn định, đảm bảo đủ khả năng chi trả khoản vay;
 • Khách hàng cần thực hiện tất cả thủ tục vay vốn tại ngân hàng MB
 • Các giấy tờ khách hàng phải chuẩn bị khi muốn vay tiền mua ô tô.
 • Đơn đề nghị vay vốn cùng với phương án trả nợ (đã có mẫu do MB đưa ra)
 • Giấy tờ cá nhân của bản thân: CMND/Hộ chiếu, Hộ khẩu
 • Giấy tờ cho thấy nguồn trả nợ của khách hàng
 • Giấy tờ thể hiện mục đích vay vốn
 • Giấy tờ của tài sản bảo đảm khi vay vốn.

Tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác khi sử dụng ngân hàng MB Bank:

Với những chia sẻ về lãi suất vay mua nhà MB Bank và mua ô tô, hy vọng bạn sẽ tìm ra giải pháp phù hợp với bản thân và sớm đạt được dự định của mình..


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button